Tải game

Tốc độ sở hữu rất có thể bị ảnh hưởng vì chưng tốc độ mạng của khách hàng, đặc biệt quan trọng cùng với cửa hàng net sẽ bị bóp đường truyền.Đây là game online bên trên PC (Windows), nếu như là MAC thì rất cần được gồm ứng dụng đưa lập Windows, điện thoại thì khỏi sở hữu.Phiên bạn dạng tương tự nhau thì link như thế nào cũng rất được, liên kết làm sao nkhô hanh thì cài.

Bạn đang xem: Tải game võ lâm 2


Sau Khi thiết lập về, giải nén, vào tlỗi mục chạy Autoupdate.exe rồi bnóng Đăng Nhập để vào game, hoặc vào bởi tệp tin so2game.exe pháo giả dụ Autoupdate không chạy.


Phiên bản: 8.1

Loại link: Bản thiết đặt khá đầy đủ - Google Driver

Thời gian: 05:00 29 thg 11/2021

Dung lượng: 2.4 GB

Mô tả: TỐC ĐỘ CAO NHẤT, auto lọc link không full (ví như full thì đăng nhập tin nhắn rồi thiết lập, nếu như không có tin nhắn thì dùng links không giống nghỉ ngơi bên dưới).


Phiên bản: 8.1

Loại link: Bản thiết đặt rất đầy đủ - Direct

Thời gian: 05:00 29 thg 11/2021

Dung lượng: 2.4 GB

Mô tả: Tốc độ dài, ko sở hữu được thì nên test liên kết không giống.


Tải về, giải nén vào thư mục game (đnai lưng file) hoặc copy dán đè cổ vào thư mục game, bắt buộc bay hành lang cửa số game Lúc cập nhật bằng tay thủ công.


Phiên bản: 8.0

Loại link: Patch cập nhật

Thời gian: 05:00 06 thg 10/2021

Dung lượng: 235 MB

Mô tả: Dùng để update thủ công bằng tay, khi tệp tin Autoupdate ko vận động. Chỉ sử dụng tệp tin này cho client của bacgiangview.com sinh hoạt bên dưới (Bản cài đặt đầy đủ).


Loại link: Vietpn

Mô tả: Phần mềm fake ip cả nước nhằm vào game từ quốc tế, lý giải thiết lập đến Window.


Video Hướng dẫn thiết đặt game

Cliông xã vào link sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=u8BF1halT5U&ab_channel=bacgiangview.com

Hướng dẫn build Thiếu Lâm Quyền (đoạn phim của tín đồ chơi)

Click vào link sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=mXHZZPk05hE

Một số lỗi với phương pháp khắc chế khi setup game

1. Không search thấy so2game.exe

cũng có thể bởi vì phần mềm khử vi khuẩn nghi vấn file là độc hại, tìm kiếm giải pháp tạo ra ngoại lệ hoặc tắt ứng dụng diệt virut.

2. Can"t find settings file bacgiangview.comCom

Do đường truyền thỏng mục game tất cả ký kết từ tiếng việt, tên thư mục tất cả dấu.Cách khắc phục là đổi tên tlỗi mục game, hoặc copy thư mục game bacgiangview.com ra phía bên ngoài desktop.

3. Microsoft .NET Framework

Do thứ chưa thiết lập .NET Framework của Microsoft.Cách hạn chế là sở hữu .NET Framework về với thiết lập, rất có thể search Google xem cách cài đặt, đó là mặt đường liên kết sở hữu https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=21.

4. Liên kết thua cuộc đến đồ vật chủ

Có thể vày viết hoa thương hiệu singin, thương hiệu singin buộc phải viết hay hoàn toàn. Nếu không phải do thương hiệu singin thì rất có thể mạng đã gặp mặt vấn đề, hãy soát sổ lại mạng.

Xem thêm: Raz Mùa 20: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 20

5. Ping xanh, phải chăng cơ mà vẫn bị lag và giật?

Vấn đề này có thể bắt đầu từ máy tính xách tay của chúng ta, cách để chất vấn CPU, RAM & DISK xem sản phẩm công nghệ chúng ta có đang chạm mặt vấn đề:Bước 1: Click con chuột yêu cầu vào thanh hao Taskbar (tkhô cứng công cụ).Cách 2: Nhấn vào Task Manager.Cách 3: Theo dõi các cột CPU, RAM và DISK.Cách 4: Nếu các cột này còn có chỉ số không hề thấp (bên trên 80 90%, hiện tại color kim cương hoặc đỏ) thì phải tắt giảm các phần mềm đang hoạt động để chơi trò giải trí mềm mại và mượt mà hơn (tắt trình chăm chút Chrome là một trong những ví dụ).