Sau Lúc các quý khách cài đặt hệ điều hành windows lên máy tính, thì windows sẽ sử dụng trình duyệt mặc định là Microsoft Edge. Nhưng người tiêu dùng đã quen sử dụng Google Chrome với ý muốn đặt nó thành trình coi ngó khoác định ở bên trên máy tính của mình. Bài viết dưới trên đây bacgiangview.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn setup google chrome làm cho trình phê chuẩn mặc định win 7 10 bỏ ra tiết nhất.

Bạn đang xem: Tải google chrome về máy tính win 7

1. Đặt chrome làm trình chăm chút khoác định win 10

Cách 1 : Đặt chrome làm trình để mắt khoác định win 10

Để đặt Google Chrome làm trình trông nom hệ điều hành Windows mặc định, thì các quý khách hãy tiến hành công việc sau :

Bước 1 : Trcầu tiên, mở Google Chrome của các bạn, nhấn lựa chọn vào hình tượng 3 chấm dọc đứng ngơi nghỉ tức thì góc trên cùng mặt đề nghị của screen.

Bmong 3 : Kéo xuống bên dưới kiếm tìm đến mục Trình để mắt tới khoác định cùng dìm lựa chọn vào Đặt làm mang định.

Cách 2 : Đặt chrome làm trình duyệt y mang định win 10 lúc không cài đặt

Nếu các bạn không áp dụng Google Chrome, thì thiết lập nó về tại https://google.com/chrome/. Nhấn vào nút ít DOWNLOAD CHROME để có thể cài đặt nó về với setup. Sau lúc đã thiết đặt Chrome bên trên máy tính xách tay, các các bạn tuân theo những bước tiếp sau đây để đặt nó làm trình chăm chút web khoác định.

Bmong 2 : Trên cửa sổ Settings, các quý khách hàng nhấn vào Apps.

Bcầu 4 : Tại phía trên ta đã thấy những ứng dụng mang định trên hệ điều hành Windows 10. Kéo màn hình hiển thị xuống bên dưới với tìm đến Web browser.

Bcầu 2 : Nhấn msống Control Panel. Chọn tiếp vào Programs.

Bước 4 : Nhấn tiếp vào mục Set your mặc định programs.

Bmong 6 : Nhấn OK để ngừng hoạt động sổ lại.

2. Cài đặt trình chuyên chú mặc định mang đến win 7

Cách 1 : Cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định đến win 7

Bmong 1 : Đầu tiên kích vào mục Start cùng lựa chọn Control Panel.

*

Bmong 3 : Nếu ko thấy tùy lựa chọn Programs, thì hãy đổi khác View Style của Control Panel. Kích vào tùy lựa chọn View sinh hoạt ngay lập tức góc trên bên nên của panel điều khiển và tinh chỉnh và chọn Category.

Bước 5 : Nhấn vào Set Your Default Programs giả dụ các người dùng mong mỏi biến hóa những lịch trình mặc định cơ mà hệ điều hành Windows đã dùng để msinh hoạt file.

*

Bmong 7 : Kích vào Choose Default for this Program.

*

Nhấn vào thẻ Advanced. Dưới mục vào System Defaults, nhấn vào mục Check Now nhằm có thể chất vấn trình chăm nom mặc định.

Để biến chuyển Google Chrome trở thành trình dài chú ý mặc định, thì các khách hàng nhấn vào hình tượng cờ lê với chọn vào Settings.

Xem thêm: Đổi Tên Facebook Không Tên Facebook Không Tên, Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật

Các người dùng có thể tyêu thích khảo cách chặn trang web từ bỏ msống bên trên chrome nkhô nóng nhất

Nlỗi vậy bacgiangview.com Đà Nẵng đã hướng dẫn thiết lập google chrome có tác dụng trình thông qua khoác định win 7 10 đối kháng giản và bỏ ra tiết nhất. Hy vọng bài viết của hệ thống chúng tôi bổ ích và hữu dụng với các quý khách hàng. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.