Google Play xuất xắc CH Play (tên thường gọi cũ: Android Market) là kho áp dụng shop Play điều khiển xe trên hệ quản lý điều hành Android được không hề ít tình nhân yêu thích và cung ứng do bao gồm Google.


Bạn đang xem: Tải google play về điện thoại

Google Play services mang đến Android là gói dịch vụ cơ bản của Google, góp người tiêu dùng dễ dàng giành được các báo cáo cập nhật về một số trong những áp dụng lõi nlỗi CH Play, YouTube, Gmail, Google...
Google Play for Chrome là tiện ích mở rộng bên trên trình trông nom Google Chrome, được cho phép mày mò CH Play mau lẹ với tiện lợi.
Đây là phiên bản Google Play Store APK mang lại Android TV. Cài đặt CH Play trên TV Android nhằm thiết lập vận dụng, game,... cùng đề nghị nhiều ứng dụng bên trên screen Khủng của TV.
Phiên phiên bản Google Play Store APK (Android Wear) chất nhận được cài đặt với setup CH Play trên những lắp thêm đeo Android Wear, tiện lợi đến bài toán cài đặt ứng dụng, áp dụng new cùng update với cùng một cú chạm.
Ứng dụng Google Play Games là giải pháp dễ dãi duy nhất nhằm khám phá ra đều trò đùa bắt đầu, chiếm giải thưởng và điểm trên cao, đùa thuộc đồng đội bên trên toàn trái đất trường đoản cú CH Play.
Cùng tận hưởng và nghe nhạc thả ga cùng với hình thức nghe nhạc trực đường Google Play Music tới từ gã lớn lao Google với cập nhật hoàn toàn new được cho phép người tiêu dùng áp dụng miễn tổn phí lên tới mức 4 tháng. Ngạc nhiên chưa?
Google Play Movies & TV là áp dụng coi phyên cùng TV trực tuyến được cải tiến và phát triển bởi vì Google. Tính đến thời điểm hiện tại, hình thức này vẫn Giao hàng hơn 1 tỷ người dùng bên trên toàn quả đât.
Google Play Services APK for Android TV đôi mươi.45.16 là gói dịch vụ của shop Google Play giành riêng cho Android TV, cung ứng người dùng update những áp dụng của Google và ứng dụng, game tự CH Play.
Google Play Services là gói dịch của Google, được dùng để làm cập nhật áp dụng Google với những ứng dụng không giống từ bỏ CH Play.
Google Play Movies & TV là app bên trên trình chăm chút Chrome được cho phép người tiêu dùng xem phyên ổn trường đoản cú Google Play trên Chrome OS hoặc bất kỳ thiết bị làm sao có trình phê chuẩn Chrome.
Dịch vụ Google Play cho thực tế bức tốc chất nhận được trang bị của doanh nghiệp cung cấp đề xuất AR trong những áp dụng được thiết kế với mang lại căn cơ AR của Google.


Xem thêm: Cách Chơi Xayah Mùa 8, Cách Chơi Xayah Mùa 10 Toàn Tập Từ A

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại bất kỳ ngôn từ làm sao thuộc bacgiangview.com Lúc chưa được phép.
*