Microsoft sẽ xác nhận sản xuất phiên bản tăng cấp Windows 8.1 mới nhất. Windows 8.một là bạn dạng upgrade trước tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 mà Microsoft đã giới thiệu 1 năm về trước. Microsoft đã gồm sự cải tiến tương đối nhiều bên trên Windows 8.1 để thỏa mãn nhu cầu lại bình luận của người dùng phiên phiên bản Windows 8.

Bạn đang xem: Download win 8

Sự thay đổi xứng đáng chăm chú tốt nhất bên trên phiên bản Windows 8.1 đó là sự việc quay trở lại của nút ít bnóng Start sinh hoạt giao diện Desktop, mặc dù tác dụng của nút bnóng Start này lại ko hệt như nghỉ ngơi những phiên bản Windows trước đó (Hotline thực đơn Start) nhưng chỉ nhằm truy vấn nkhô giòn vào giao diện khởi đụng (Start Screen) trên Windows 8.1.

*


Windows 8.1 cũng trang bị thêm tùy lựa chọn Boot to lớn Desktop nhằm được cho phép người tiêu dùng khởi rượu cồn trực tiếp vào bên trong màn hình hiển thị desktop, thế vì chưng tạm dừng làm việc Start Screen trước lúc truy vấn vào màn hình desktop như lúc trước phía trên.

Microsoft cũng đã nâng cao những áp dụng mang định vốn gồm bên trên Windows 8, nhỏng ứng dụng email, ứng dụng xem định kỳ, Xbox Music… Trong khi Microsoft cũng đồ vật cho Windows 8.1 những tính năng vượt trội, nlỗi tính năng tìm kiếm, được áp dụng ngôn từ tra cứu tìm từ bỏ Bing, có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng search kiếm phần nhiều văn bản tương quan đến từ khóa nhưng mình buộc phải kiếm tìm ngay từ màn hình khởi đụng của Windows 8.1.

Windows 8.1 cũng được tích vừa lòng sâu rộng cùng với hình thức lưu trữ đám mây SkyDrive. Giờ phía trên, dịch vụ tàng trữ này đã trở thành vị trí mang định để giữ những file văn phiên bản bắt đầu được tạo nên từ các ứng dụng soạn thảo, nhưng vẫn có thể chấp nhận được người tiêu dùng tác động và sử dụng chúng như thể vẫn đang lưu giữ trực tiếp trên máy tính.


Một bản lĩnh bổ ích khác trên Windows 8.1 sẽ là tự động cập nhật các vận dụng. Giống như trên Android tuyệt iOS 7, Windows 8.1 đang tự động cùng setup bản update của các ứng dụng ngay trong lúc chúng được thiết kế mà lại không nhất thiết phải làm cho phiền lành người tiêu dùng như lúc trước trên đây.

Dường như, phiên bạn dạng trình chu đáo website Internet Explorer 11 cũng rất được xây đắp cùng với phiên bản Windows bắt đầu này.

Key dùng demo của Windows 8.1 Preview: NTTX3-RV7VB-T7X7F-WQYYY-9Y92F

Những bản lĩnh bao gồm của hệ điều hành quản lý Windows 8.1

Tối ưu hóa tìm kiếm kiếm

Công cố kỉnh search kiếm lúc này đưa về những hiệu quả từ PC, áp dụng của công ty, và website. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi các tác dụng kia vào trình xem hình ảnh ví dụ để làm việc gấp rút và khởi chạy các áp dụng. Hãy search tìm bài xích hát với bước đầu phát nó, hoặc search kiếm đoạn Clip với coi nó ngay lập tức.

phần lớn ứng dụng để trải nghiệm

Bạn vẫn phân biệt rằng Windows Store tất cả hình ảnh bắt đầu giúp người tiêu dùng tìm hiểu cùng tải về các vận dụng bắt đầu dễ ợt hơn. Và đều vận dụng này được tích phù hợp với Windows 8.1 PĐánh Giá để chất nhận được bạn thực hiện nhiều điều độc đáo. Chẳng hạn, với Reading List, bạn có thể giữ những bài báo với mẩu chuyện qua ứng dụng với trang bị, và ứng dụng Photo được update cung cấp cho chính mình năng lực sửa đổi mau lẹ và hấp dẫn.


Biến nó thành của bạn

Xây dựng trình chiếu slide trên screen khóa của khách hàng bằng phương pháp sàng lọc mọi hình hình ảnh mếm mộ. Sắp xếp các mục trên màn hình hiển thị Start theo cách mong muốn. Lựa chọn từ nhiều kích cỡ, Color, với background hơn – bao gồm cả background hình hình họa cồn.

Tích vừa lòng tàng trữ đám mây

SkyDrive giờ đây là vị trí mang định nhằm lưu trữ những tư liệu. Vì vậy, bạn sẽ luôn truy cập được tập tin của chính mình làm việc bất cứ ở chỗ nào, thậm chí còn lúc offline. Và với ứng dụng SkyDrive tích đúng theo, bạn cũng có thể cai quản cả tập tin toàn thể và SkyDrive sầu trong một địa điểm.

Duyệt kiếm tìm nhanh chóng, toàn màn hình

khi có Windows 8.1 PReview, chúng ta cũng cần phải kiểm soát Internet Explorer mới. Internet Explorer 11 PĐánh Giá được thiết kế mang đến cảm ứng với thời hạn mua nhanh hao rộng đồng thời cung ứng yêu cầu toàn màn hình hiển thị sẽ giúp chúng ta chú tâm tìm các trang hâm mộ cùng rất ban bố thời hạn thực được truyền tải trên màn hình hiển thị Start.

Hỗ trợ screen độ phân giải cao

Các màn hình hiển thị độ phân giải cao từ bỏ Full HD trngơi nghỉ lên thường hiển thị icon vào giao diện Metro của Windows 8 hơi bé dại cùng cần thiết kiểm soát và điều chỉnh. Bên cạnh đó, một số phần mềm cũng bị mất chi tiết. Tuy nhiên bạn dạng tăng cấp Windows 8.1 vẫn khắc chế được nhược đặc điểm đó. Chúng tôi đã làm sở hữu đặt lên chủng loại Aspire S7 với screen WQHD cơ mà thứ vẫn hiển thị các ô áp dụng mập bắt mắt như trên các màn hình độ phân giải ít nhiều 1.366 x 768 px.

Phím Start

Sự quay trở lại của nút Start chưa thể đem đến sự vui miệng cho người sử dụng. Không y như trên những phiên phiên bản Windows cũ rộng, một cú nhấn vào vào phím này chỉ góp gửi lên màn hình Start Screen vắt vì chưng hiển thị một trình đối kháng với rất nhiều tùy lựa chọn. Nút ít Start bắt đầu cũng quan trọng vô hiệu hóa.


Xbox Music

Xbox Music có phong cách thiết kế lại trọn vẹn và sẵn sàng chuẩn bị cho 1 phiên bản chuyển động xuất sắc bên trên nền website vào tuần cho tới cho những sản phẩm công nghệ không hẳn của Microsoft. Giao diện bắt đầu được thiết kế theo phong cách tối gian dẫu vậy tinh tế cùng dễ dàng sử dụng hơn. Các thành viên không đăng ký cũng rất có thể thấy đầy đủ bài xích hát được đề xuất.

Ứng dụng báo thức, máy vi tính với thứ ghi âm

Các ứng dụng bắt đầu áp dụng giao diện cảm ứng gần gũi đơn giản tuy vậy rất dễ dàng áp dụng. Đây đã là upgrade quan trọng cho tất cả những người sử dụng laptop bảng hoặc laptop truyền thống tất cả hỗ trợ cảm ứng.

Photosynth

Giống nlỗi những vận dụng chụp ảnh bên trên những nền tảng di động cầm tay không giống, Photosynth hỗ trợ nhiều tùy chọn chụp, cảm giác tương tự như vẻ bên ngoài chụp đa dạng mẫu mã. Bên cạnh đó, từng bức ảnh cũng được gán địa chỉ trực quan trên Bing Maps.

Một trình biên album hình ảnh dễ dàng và đơn giản cũng có sẵn đến Photosynth nhằm người dùng hoàn toàn có thể sửa cùng cài đặt lên các mạng xã hội.

Liệt kê ứng dụng App List

Đưa ngon tay vuốt từ dưới thuộc màn hình lên phía trên, hệ thống Windows 8.1 vẫn giới thiệu list một phương pháp đầy đủ các ứng dụng. Trước kia, nhằm truy cập vào danh sách này, người tiêu dùng cần trải qua nhiều bước thừa nhận nút ít với thao tác khác nhau. Cách liệt kê ứng dụng hiện tại cũng nhiều mẫu mã và dễ áp dụng rộng.

Ứng dụng Facebook và Flipboard tích hợp

Các đội cách tân và phát triển tại Facebook và Flipboard sẽ giữ lại kín ban bố trong vô số nhiều tuần nhưng lại phiên phiên bản sau cùng của ứng dụng sẽ xuất hiện với bạn dạng xem trước của Windows 8.1.

*

Windows 8.1 sẽ sở hữu được bạn dạng chấp thuận vào cuối năm nay

Ứng dụng văn chống lừng danh của Microsoft đã đi đầy đủ bước trước tiên qua kỷ nguyên ổn chạm màn hình trên phiên bản Windows 8.1 Preview. Tuy không chuyển đổi toàn thể tuy thế hoàn toàn có thể thấy những nút bấm vẫn trở cần to hơn và thân thiết rộng với người dùng làm việc bằng cách sờ tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hạ Cấp Android 5.0 Xuống Android 4.4, Làm Sao Để Hạ Cấp Từ Android 5


Hỗ trợ in ấn 3D

Windows 8.1 đang đưa vào cung ứng in dán 3 chiều trải qua vận dụng bản địa API. Các đơn vị phát triển có thể thêm cung cấp in ấn và dán 3 chiều cùng với mã trực tiếp tự Microsoft tương tự như áp dụng giao diện chạm màn hình gần gũi từ chủ yếu bên phân phối. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần phải có một thiết bị in 3 chiều dể triển khai được tính năng lạ này.