Lịch Vạn Niên là vận dụng coi lịch âm, ngày tốt xấu, lịch vạn sự và các chức năng khác được tích hợp trong một ứng dụng nhỏ dại gọn, hãy sở hữu Lịch Vạn Niên về thiết bị điện thoại cảm ứng Android với iOS đề nghị miễn giá tiền.

Bạn đang xem: ‎lịch vạn niên 2021


Quý Khách đã bắt buộc xem lịch âm, ngày tốt xấu, lịch âm khí và dương khí trên điện thoại thì hãy mua Lịch Vạn Niên – áp dụng đến Smartphone Android cùng iOS để giúp các bạn coi lịch vạn sự hầu hết cơ hội những khu vực.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được cải tiến và phát triển vì Weplay giúp tra cứu vớt định kỳ âm, định kỳ vạn sự, dương định kỳ, ngày giỏi xấu cùng không ít chức năng không giống tất cả gồm vào áp dụng bé dại gọn gàng mang đến Smartphone.

Tải Lịch Vạn Niên tiên tiến nhất về sản phẩm, các bạn sẽ không nên tới các quyển kế hoạch tháng ngày, tuyệt sách định kỳ vạn niên giúp thấy ngày tốt xấu hây âm định kỳ nữa. Việc đơn giản là chỉ cần mngơi nghỉ áp dụng Lịch Vạn Niên lên là hoàn toàn có thể theo dõi được hết phần lớn vật dụng cùng điều đặc biệt đấy là ứng dụng miễn tầm giá cho điện thoại cảm ứng thông minh.


*
Giao diện tiện ích Lịch Vạn Niên trên điện thoại

Những tính năng thiết yếu của Lịch Vạn Niên

Đây là một trong trong những áp dụng xuất xắc tốt nhất buộc phải tải mang đến điện thoại thông minh Android cùng iOS của người sử dụng, tương tự như vấn đề sở hữu Facebook, thiết lập Zalo tuyệt cài đặt YouTube thì phần mềm Lịch Vạn Niên không thể thiếu cho điện thoại cảm ứng thông minh vì chưng độ tiện lợi của chính nó.

Xem ngày âm dương

Chức năng chủ yếu khi sử dụng áp dụng Lịch Vạn Niên đó là coi ngày âm dương, thường thì bên trên các điện thoại cảm ứng Android giỏi iPhone chỉ có dương kế hoạch mà thôi nhưng mà toàn quốc Một trong những ngày đặc trưng vẫn cần sử dụng âm định kỳ cho nên việc tra cứu vãn âm lịch bên trên điện thoại thông minh khôn xiết cần thiết. Vì nguyên nhân đó mà tính năng coi âm lịch là tính năng được thực hiện những tuyệt nhất trong phầm mềm Lịch Vạn Niên.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đổi lịch quý phái ngày âm dương mau lẹ, vị dụ bạn muốn mình sinch vào ngày âm kế hoạch nào chỉ việc nhập ngày dương kế hoạch với bnóng biến hóa, áp dụng Lịch Vạn Niên đang ngay nhanh chóng đưa cho bạn thanh lịch ngày âm kế hoạch tương ứng. Hay ví dụ khi bạn được mời nạp năng lượng cưới nhưng lại trong thà hiếp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm định kỳ sẽ là ngày dương như thế nào thì chỉ cần nhập ngày vào là ứng dụng đang auto thay đổi cho chính mình trong tích tắc.

Xem ngày xuất sắc xấu

Trong nhiều sự khiếu nại quan trọng đặc biệt như có tác dụng nhà, cưới hỏi…thì xem ngày xuất sắc xấu là 1 phong tục của toàn nước chúng ta, sở hữu ứng dụng Lịch Vạn Niên để giúp các bạn xem được ngày giỏi xấu rất là chi tiết. Ứng dụng sẽ cho chính mình biết ngày trả đạo, hắc đạo, giờ giỏi xấu, ngày kia phải làm những gì với không làm những gì. Tất cả chỉ cần mnghỉ ngơi ựng dụng lên và chọn ngày bắt buộc xem sẽ có được tương đối đầy đủ thông tin cho chính mình coi cụ thể mà lại không phải đến định kỳ để bàn giỏi hồ hết quyển định kỳ vạn niên nữa.

Xem thời tiết

Vnạp năng lượng khấn

Cũng ko nên đến các quyển văn uống khấn đến số đông ngày lễ dày cộp nữa, bây giờ chưa đến áp dụng Lịch Vạn Niên nhỏ tuổi gọn gàng, bạn cũng có thể xem không thiếu hầu hết những bài bác văn uống khấn mà lại không đề xuất học thuộc, chỉ việc vậy điện thoại cảm ứng lên là hoàn toàn có thể phát âm theo được rồi.

Nhịp sinh học

Đây là tác dụng cho mình biết các biết tin về tình cảm, trí tuệ, sức mạnh của chính bản thân mình chuyển đổi thế nào nhằm trường đoản cú đó các bạn sắp xếp công việc cho phù hợp. trong số những tính năng rất hấp dẫn của Lịch Vạn Niên.


*
Những chức năng khác của ứng dụng Lịch Vạn Niên

Những chức năng khác của Lịch Vạn Niên

Ngoài đa số tác dụng thiết yếu kể trên, thiết lập Lịch Vạn Niên về Smartphone còn cho mình cài đặt hàng loạt phần đa tác dụng rất lôi cuốn cơ mà mọi vận dụng không giống không có được đề xuất nói tới như: xem phía phong thủy, thước lỗ ban, widget góp hiển thị nthêm gọn lên tiếng tháng ngày ra screen chính của Smartphone.

quý khách hàng cũng rất có thể ghi crúc tháng ngày, đặt lời kể sự khiếu nại cho những ngày sau đây nhằm tách quên. khi mang lại thời gian nhắc, áp dụng sẽ nhắc nhở bạn bởi âm tkhô giòn cùng lưu ý để các bạn luôn ghi nhớ đều sự khiếu nại quan trọng đặc biệt. Ứng dụng Lịch Vạn Niên bạn dạng mới nhất đã luôn luôn được cập nhật kế hoạch của những năm bởi hàng năm từng không giống cần các bạn hãy truy cập Apk Bit để sở hữu phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ điện thoại thực hiện hệ quản lý điều hành Android với iOS. Dung lượng tương đối là vơi yêu cầu các bạn áp dụng Smartphone thông số kỹ thuật tốt cũng có thể cài đặt Lịch Vạn Niên cho điện thoại cảm ứng thông minh một bí quyết dễ dàng.

Tải Lịch Vạn Niên mang lại Android

Quý khách hàng rất có thể sở hữu Lịch Vạn Niên mang đến điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android trực tiếp từ siêu thị Google Play. quý khách hàng msống ứng dụng Ch Play có sẵn mang đến Smartphone Android lên tiếp nối tìm kiếm kiếm tự khóa: Lich Van Nien và chọn lựa áp dụng của nhà trở nên tân tiến Weplay – đó là vận dụng Lịch Vạn Niên rất tốt đến Smartphone, tiếp nối bấm mua về là hoàn tất.

Dường như bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp bằng phương pháp mua Lịch Vạn Niên apk, đấy là tệp tin cài đặt trực tiếp hỗ trợ đến Smartphone Android. Việc cài đặt tệp tin apk để giúp các bạn cài đặt được mọi phiên bạn dạng cũ ráng do chỉ download được phiên bạn dạng Lịch Vạn Niên mới nhất Khi thiết lập trên Google Play. Điện thoại cần có Android 4.2 trlàm việc lên với dung lượng bộ nhớ lưu trữ đồ vật trống trên 23 MB.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Hiệp Khách Giang Hồ, Review Hiệp Khách Giang Hồ

Tải Lịch Vạn Niên cho iOS

không những điện thoại cảm ứng thông minh Android, mà bạn có thể cài đặt Lịch Vạn Niên mang lại iPhone và iPad áp dụng hệ điều hành và quản lý iOS bằng liên kết cài đặt chấp thuận trên App Store. Quý Khách cần phải có iOS 8.0 trở lên bà bộ nhớ lưu trữ trang bị trống tối thiểu 28 MB trsống lên, sau đó nhấn vào liên kết cài trong nội dung bài viết này với triển khai cài đặt về.