*

Giới thiệu

bacgiangview.comload Firefox - Trình chăm chú website tốc độ cao

Mozilla Firefox là trình ưng chuẩn web miễn giá thành hết sức phổ biến bên trên toàn quả đât, trước khi Google Chrome Thành lập và hoạt động thì nói theo cách khác đó chính là thời kỳ của Firefox. Thời kỳ này Firefox ách thống trị đều laptop, nó được nhìn nhận như thể biện pháp thông qua web hoàn hảo nhất và gồm có bước trở nên tân tiến khôn xiết nâng tầm thừa qua Internet Explorer của Microsoft để đứng ngôi đầu. Hiện giờ dù đỉnh cao của trình săn sóc web Firefox đã trải qua dẫu vậy nó vẫn luôn xuất hiện vào top 3 trình chăm chú được áp dụng các duy nhất. Không xong tìm kiếm tòi cùng phát triển Firefox luôn luôn đến đều tín đồ thấy bản thân xứng đáng là trình để mắt website nhanh khô, bảo mật thông tin với tiện lợi. Hãy tải Firefox để có mang lại laptop một cơ chế để mắt tới website tuyệt đối này nhé.

Bạn đang xem: Tải mozilla firefox miễn phí

Tính năng new của Firefox 57 - Firefox Quantum

Firefox Quantum nhanh gấp rất nhiều lần Firefox 52 sau thời điểm đưa ra tác dụng bài bác soát sổ theo chuẩn Speedometer 2.0.Firefox 57 cũng trở nên cai quản bộ lưu trữ RAM tốt hơn Chrome góp dư ra hơn 30% với khoảng tầm 40% so với Edge.Giao diện new đồ họa Photon: xinh xắn, gọn gàng, buổi tối giản và tinh tế và sắc sảo.Các ibé cũng được thiết kế khôn xiết đồng nhất.Thanh khô Bookmarks (tiến công dấu) cũng được có tác dụng lại thế nào cho đơn giản rộng và dễ dàng rộng nhằm người tiêu dùng truy cập được các Tag.Mục Library (thư viện) đang có thể chấp nhận được người dùng coi được pocket menu, bacgiangview.comload.Tính năng cắt chụp ảnh màn hình hiển thị bắt đầu mẻ có thể chấp nhận được cắt hình ảnh từng phần xuất xắc cục bộ website mà ai đang truy vấn.Các tab được sinh sản lại thành hình vuông gắng vì bo tròn như trước đây.Pocket là 1 tính năng vượt trội được Mozilla thâu tóm về cho phép các bạn cất giữ các bài bác đăng và tinh lọc để hiển thị trong New Tab.

Tính năng mới update đến Firefox 64bit

Khi người dùng sử dụng hệ quản lý Windows 64bit Lúc thiết lập Firefox sẽ tự động hóa đến tải về phiên bản Firefox 64bit chũm vì chưng phiên phiên bản mang định 32bit trước đó. khi gửi lịch sự sử dụng 64-bit bên trên Windows 64-bit để giúp đỡ cho phần mềm ít bị crash rộng 39%, đôi khi tăng độ bảo mật thông tin, tiêu giảm bị malware đánh cắp biết tin nhạy cảm đựng trong bộ nhớ lưu trữ RAM.

Với Firefox 64bit nó sẽ thực hiện được không ít rộng nấc 4 GB RAM. Trình coi xét website thông thường chiếm rất nhiều RAM. Khi thiếu hụt RAM thì dễ dàng xẩy ra chứng trạng Crash, treo phần mềm, thậm chí còn treo trang bị. Với phiên bạn dạng 64bit, nó sẽ áp dụng RAM dễ chịu và thoải mái hơn cùng dựa vào đó không nhiều làm cho treo máy rộng. Firefox 64bit mang lại sẽ là tác dụng bảo mật tài liệu Address Space Layout Randomization (ASLR). ASLR đã sắp xếp lại dữ liệu đựng vào bộ nhớ lưu trữ RAM sang một địa điểm nhằm mục tiêu ngnạp năng lượng cấm đoán malware đọc trộm những thông báo này. RAM càng những thì ASLR đang vận động càng kết quả.

Tính năng mới của Mozilla Firefox

Ra mắt kĩ năng Multi-Process Firefox

Phiên phiên bản Mozilla Firefox vừa reviews tính năng Multi-Process Firefox để giúp đỡ những tab sử dụng tài nguyên ổn riêng lẻ không khiến ảnh hưởng nếu như trình coi ngó bị tấn công. Bên cạnh đó chức năng này còn khiến cho bài toán phân bổ tài nguim mạng để phân chia đa số cho những tab, tức trường hợp tab hiện vẫn đang tải thừa nặng nề hoặc treo thì lúc mở tab mới vẫn đã không bị tác động đến tốc độ phê duyệt web. Tuy nhiên Multi-Process Firefox chưa được kích hoạt mang lại tất cả các máy vi tính, hãy bình chọn bằng cách nhập "“about:support”" lên thanh khô shop của trình chuyên chú và bật lên nếu như chưa được kích hoạt.

Cải thiện tại tìm tìm của tkhô nóng địa chỉ

Lâu nay tkhô cứng liên tưởng của Firefox vốn được Review là có tác dụng tìm tìm và tổng hòa hợp ban bố kỉm rộng đối với các trình phê chuẩn web không giống. Tuy nhiên cùng với phiên bản Firefox mới nhất này chúng ta sẽ có được hiệu quả từ khá nhiều hiệu quả rộng đến từ nhiều nguồn khác biệt.

Video kết thúc phân phát Lúc bao gồm cuộc gọi

Khi coi video trên trình chu đáo nhưng mà gồm cuộc Call tới từ các vận dụng Gọi năng lượng điện thì video này sẽ nhất thời ngừng vạc cho đến Lúc cuộc Gọi chấm dứt.

Giao diện bookmark và lịch sử chăm bẵm web trực quan lại hơn

Giao diện của Bookmark cũng như lịch sử vẻ vang trình để ý website được chuyển đổi để người tiêu dùng quan gần kề dễ dãi quan lại gần cạnh.

Nhu cầu người tiêu dùng truy cập web gia tăng, kéo Từ đó là số lượng các lịch trình trình chú tâm Ra đời. Tuy nhiên, những chương trình phổ hải dương từ tương đối lâu vẫn luôn được người dùng yêu chuộng, trong đó Firefox là trình coi sóc Web được không ít người tìm đến và sử dụng. Đến cùng với FireFox, các bạn sẽ được tiếp cận một trình chăm chú tốc độ cao, với rất nhiều sệt điềm lôi kéo. Cung cung cấp cho những người dùng một kho app kếch xù, chúng ta cũng có thể dễ chịu truy vấn gần như trang web cơ mà không gặp gỡ bất kể sự việc nghệ thuật như thế nào. Chương trình còn hỗ trợ trình nhiều ngôn ngữ trong khi truy cập phần lớn trang web quốc tế.

FireFox cũng có thể có kỹ năng bảo mật thông tin khả cao cùng với khả năng phân phát hiện và chống rất nhiều loại virut, worm, trojan horse, với spyware. lúc chúng ta vô tình vào trang web có chứa những tệp tin gây hư tổn, ứng dụng đã đưa ra lời cảnh báo tới fan dùng để bạn có thể chấm dứt truy vấn. ngay khi khi bạn sở hữu tài liệu có chứa virut về máy vi tính, các chương trình khử virus khi được tích hợp với FireFox cũng tự động bình chọn nhằm ngăn chặn đa số một số loại virut xâm sợ. FireFox tích đúng theo những tài năng ngăn Pop-up, mngơi nghỉ nhiều tab và một dịp, dễ ợt thống trị các trang truy cập.

Tính năng chính của trình săn sóc web Mozilla Firefox

Tính năng mới

Với phiên bạn dạng Mozilla Firefox bên trên Mac OX S, những thao tác làm việc khi triển khai thuận lợi hơn phụ thuộc vào công dụng cuộn.Truy cập website nhanh lẹ với chức năng thay đổi trong ARIA 1.1Nâng cung cấp tài năng bảo mật Khi kích hoạt tính năng SafeBrowsing, giúp đỡ bạn sở hữu tệp tin được an toàn và cảnh báo khi gặp gỡ dữ liệu đựng những công tác độc hại (MAC OX S và Linux).Hỗ trợ diễn tả các biểu tượng cảm giác bằng skin Unicode 8.0Bỏ SSLv3 không bình yên mang đến khối hệ thống mạng lúc truy vấn.

Ttốt thay đổi một số tính năng

Phát hiện tại những mã độc hại Khi bacgiangview.comload công tác trường đoản cú bên trên mạng xuống, cung ứng đến phiên bạn dạng MAC (sửa lỗi 1138721)Nâng cung cấp tốc độ hiển thị con đường đường nét đứt trên MAC OX S (sửa lỗi 1123019).

Ttốt đổi HTML5

Kích hoạt API Fetch cung cấp mang lại yên cầu của mạng.Sắp xếp theo tầng các hoạt động CSS với chuyển động animation tương xứng với các tác dụng hiện nay có.Dự đoán một kết nối tương lai cùng không để lộ bất kể thông tin gì.Thêm công dụng cung cấp CSS Scroll Snap Points.

Phát triển những ứng dụng mới

Kéo và thả được tích hòa hợp vào chế độ coi các dấu vết dò hỏi.Lịch sử nhập Webconsole vẫn đươc lưu trữ trong cả Khi đóng góp những hộp phương tiện.Cubic Bezier Tooltip cho thấy một bộ sưu tập các mẫu mã cấu hình thiết lập tính năng theo thời gian nhằm sử dụng với những hình hình ảnh động CSS.Localhost vẫn cung ứng offline cho các liên kết WebSocket.

Sửa lỗi cơ bản

Cải thiện nay hiệu suất cho IPv6 dự trữ cho iPv4.Sửa lỗi cách trở Khi cài xuống được dánh dấu bởi đã xong xuôi bởi bằng vấn đề phạt hiện tại HTTP 1.1. bị lỗi.Sửa lỗi form chat vào Firefox Hello URL không mlàm việc.Chỉnh sửa quá trình hồi quy nào đó khiến Flash không hiển thị.Cập nhật NSS 3192.Sửa các lỗi bảo mật không giống nhau.

Trngơi nghỉ thành một giữa những trình chú tâm tất cả số lượng người thiết lập cao hiện này, FireFox vẫn ko ngừng làm cho bắt đầu bạn dạng thân mình giữ lại cho những người thực hiện rất nhiều tính năng lạ cuốn hút hơn, triển khai xong rộng. Mnghỉ ngơi những tab và một cơ hội cùng với tốc độ truy vấn gấp rút, tải một hệ thống sản phẩm rào đảm bảo chắc chắn, phạt hiện phần đông công tác gây hại mang đến máy, chắc chắn rằng khiến cho chúng ta an tâm rộng Lúc tải trình để ý FireFox về máy tính.

Hướng dẫn

Cách tăng tốc độ lướt web đọc báo bên trên trình duyệt Firefox

Trình trông nom web Cáo lửa của người tiêu dùng chạy nkhô nóng mà lại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng? Những bước sau để giúp đỡ chúng ta nâng cấp đáng kể tốc độ phê duyệt web:

Cách 1: Mtại một tab mới, trên mục nhập liên can, gõ about:config. Sau kia, sẽ có được chú ý mở ra, cảnh báo người tiêu dùng phải cẩn trọng Lúc điều chỉnh cấu hình. Nhấn I"ll be careful, I promise!

Cách 2: Tiếp cho, màn hình hiển thị cấu hình sẽ mở ra. Thiết lập cực hiếm cho các mục:

network.http.pipelining giá bán trị truenetwork.http.proxy.pipelining giá chỉ trị truenetwork.http.pipelining.maxrequests mang đến quý giá Khủng, ví dụ là 30. Như vậy có thể chấp nhận được Firefox tạo thành số trải nghiệm mang đến những sever trang web nhiều hơn thông thường.Tạo thêm mục: “nglayout.initialpaint.delay”:

Tìm khoảng không với chọn: New -> Integer. (trên Firefox bản giờ Việt: Mới -> Chuỗi). Đặt thương hiệu mang lại mục này là: “nglayout.initialpaint.delay”, đặt quý giá “0” (số 0 – ko sử dụng dấu ngoặc kép). Giá trị này dùng làm tùy chỉnh thiết lập thời hạn trình chăm bẵm mong chờ trước khi nó vận động với các báo cáo đem được tự máy chủ web.

Lưu ý: Quý Khách có thể sử dụng mục tìm kiếm kiếm ngay phía trên các mục để tìm kiếm mục mình yêu cầu nkhô giòn rộng.

Để bảo mật thông tin cho quá trình đọc báo của doanh nghiệp không xẩy ra ai theo dõi và quan sát, hãy xem xét web với chế độ ẩn danh của Firefox.

Xem thêm: Bộ Nhớ Trong ( Rom Là Bộ Nhớ Gì ? Bộ Nhớ Chỉ Đọc

Yêu cầu phần cứng:

Bộ cách xử trí Pentium 4 hoặc new rộng bao gồm cung ứng SSE2.RAM: 512 MB.

Hướng dẫn biện pháp tăng tốc trình chuyên chú Firefox