Adobe Reader là phần mềm hiểu file pdf cực tốt bây chừ bên trên gốc rễ PC, đem lại cho chính mình năng lực cách xử trí với thao tác nkhô hanh rộng với những tư liệu của chính mình, thuận tiện nhằm thêm chú thích vào tư liệu của bản thân mình trải qua cỗ dụng cụ phản hồi rất đầy đủ. Adobe Reader còn đem đến những tác dụng search tìm văn bản sáng ý, bảo mật thông tin tài liệu, cam kết và gửi biểu mẫu mã PDF qua những căn nguyên khác biệt.

Bạn đang xem: Tải phần mềm adobe reader mới nhất


1. Adobe Reader là gì?3. Một số thủ pháp Adobe Reader xuất xắc.Tính năng chủ yếu của phần mềm gọi file PDF Adobe Reader6. Phần mượt cung cấp gọi tệp tin PDF khác

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần hiểu file PDF bên trên laptop.

Adobe Reader XI được thiết kế với cung ứng xem và gọi file PDF, mà hơn nữa ứng dụng cũng được lắp thêm các tác dụng, luật có thể chấp nhận được người tiêu dùng đổi khác PDF lịch sự những định hình file khác như Word, Excel nhanh lẹ, hỗ trợ in vnạp năng lượng phiên bản, tạo nên ghi crúc vào PDF, … . Phần mềm hiểu tệp tin PDF của Adobe tương hợp với hoạt động bên trên phần đông các nền tảng gốc rễ Windows, macOS, Linux, Android với iOS.

*
*
*
*
*
*

Nhìn thông thường, Adobe Reader là phần mềm cung ứng coi và chỉnh sửa tệp tin PDF khỏe mạnh, hiện tại Adobe Reader vẫn có mặt bên trên PC với trên những thứ di động với tương đối nhiều nền tảng khác biệt, chúng ta cũng có thể cài đặt Adobe Reader mang lại iOS, cho Android giỏi đến Windows Phone… bên trên Taimienphi.vn để sử dụng nó nlỗi một giữa những chế độ cần thiết phải tất cả.

Adobe Reader hiện nay vẫn cập nhật lên phiên phiên bản 11, được Reviews là 1 trong mềm gọi coi file PDF rất tốt hiện nay, tất cả số lượng người dùng phần đông, địa chỉ với đa số những tài liệu PDF, bao hàm cả những size với đa phương tiện. Phiên phiên bản mới nhất cũng đưa về tài năng thao tác tốc độ nhanh rộng khi xử lý file PDF, mặt khác góp bảo mật thông tin hơn và bất biến rộng khi thực hiện những file PDF.

Tải trình chú tâm Google Chrome trên đây

Google Chrome

Tính năng thiết yếu của phần mềm gọi tệp tin PDF Adobe Reader

Xem và chú giải vào tư liệu PDF

Với Adobe Reader 11, chúng ta có thể triển khai những làm việc rộng là Việc msinh sống với coi các tập tin PDF. Giờ trên đây, thiệt thuận lợi nhằm thêm chú giải vào tư liệu của chính mình trải qua cỗ lao lý comment đầy đủ.

Viết lời bình bằng phương pháp thực hiện PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với cỗ dụng cụ phản hồi đầy đủ. Vì vậy, bạn có thể thêm ghi chú, làm khá nổi bật vnạp năng lượng bản và thực hiện dòng, hình trạng, bé vệt cũng tương tự phương tiện tiến công lắp thêm để thêm phản hồi trên ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc tư liệu Theo phong cách các bạn muốn

Quý Khách được phxay chọn lựa phương thức hiểu làm thế nào để cho phù hợp cùng với nội dung bên trên màn hình. Trong khi, thì hoàn toàn có thể sử dụng các phím tắt bàn phím quen thuộc như: in, pngóng, và tìm kiếm tìm bên trong trình chăm nom.

Tìm kiếm trường đoản cú với các từ

Quý Khách rất có thể tìm kiếm kiếm một hoặc các tập tin PDF ngơi nghỉ cùng 1 thời điểm nhằm tìm thấy tất cả các từ bỏ hoặc cụm từ bỏ quan trọng – mặc dù nó gồm trong ngôn từ trang, ghi chú, bookmark, trường điền size hoặc tài liệu nhiều phương tiện đi lại.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo đảm an toàn phần mềm với tài liệu của công ty ngoài mã code nguy khốn, đôi khi không chất nhận được người dùng không giống xem thông báo cá thể của khách hàng nhờ áp dụng Protected Mode.

Điền, cam kết với gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Reader 11 nhằm hoàn thành, ký với quay lại khung PDF chỉ trong tầm vài ba phút ít mặt khác lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho protệp tin của khách hàng.

Các mẫu biểu nên điền

Hãy nói từ giã với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ bắt buộc nhập các phản hồi của chúng ta ngay lập tức bên trên mẫu biểu PDF đó hoặc cliông xã qua với điền vào những ngôi trường mẫu biểu. Sau đó, tàng trữ và xác thực để hoàn thiện.

Chữ ký kết trong khung PDF

lúc bạn cần phải ký kết thương hiệu vào mẫu mã biểu PDF, hãy sử dụng chữ ký kết năng lượng điện tử của chính bản thân mình. Quý Khách chỉ việc gõ vào, thêm chữ ký kết viết tay, hoặc nhập hình hình họa chữ cam kết sẽ quét của chính mình.

Nhận các size đã ký bởi vì bạn khác

Gửi gmail biểu chủng loại PDF đã ký của công ty hoặc gửi nó cho người không giống để cam kết năng lượng điện tử thông qua Việc áp dụng hình thức trực đường Adobe EchoSign tự bên phía trong Reader 11. Chỉ nên msinh sống thông tin tài khoản miễn tầm giá hoặc tài khoản mất tầm giá.

Truy cập tư liệu PDF một bí quyết đáng tin cậy

Hãy sử dụng trình xem PDF số 1 này nhằm msống cùng cửa hàng với tất cả những tập tin PDF bên trên những căn nguyên cùng hệ điều hành không giống nhau tương tự như trang bị máy tính bảng iPad, iPhone tốt Android của khách hàng.

Msống bất kỳ tập tin PDF nào

quý khách hàng hoàn toàn có thể mngơi nghỉ và coi toàn bộ những dạng ngôn từ bao gồm vào tập tin PDF, bao hàm tài liệu, bạn dạng vẽ, lời nhắn tin nhắn, bảng tính và bài xích miêu tả.

Xem tin nhiều pmùi hương tiện

Adobe Reader 11 có thể chấp nhận được các bạn msinh hoạt và tương tác với các PDF Portfolio cũng như đoạn phim, âm thanh hao, xây đắp CAD với bạn dạng đồ địa lý đã có đổi khác sang PDF.

Lấy vận dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile nhằm mlàm việc và sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý ipad, iPhone, hoặc Android của công ty giống hệt như bên trên máy tính xách tay.

Lựa chọn những tùy lựa chọn tróc nã cập

Sử dụng mức sử dụng phát âm màn hình cùng những công nghệ hỗ trợ khác để liên can cùng với tập tin PDF. Quý Khách có thể chỉ thị Adobe Reader 11 nhằm phát âm khổng lồ hoặc biến đổi máy từ bỏ hiểu của các cột.

Thực hiện nay nhiều làm việc hơn cùng với các hình thức PDF

Chỉ đề nghị một cú click chuột, Adobe Reader 11 sẽ gửi bạn tới các hình thức trực con đường Adobe. Quý Khách rất có thể msinh hoạt tài khoản miễn phí tổn hoặc tkhô giòn toán thù để tạo thành PDF, chuyển PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc tạo ra các khung PDF có thể điền công bố chỉ vào vài ba phút ít.

Lựa chọn giữa những ngôn ngữ

Cài đặt các ngôn ngữ không giống nhau cùng lúc, kế tiếp chuyển đổi thân chúng bằng phương pháp thực hiện Multilingual User Interface. Giao diện giúp biến đổi ngôn từ cân xứng một giải pháp mau lẹ.

Adobe Reader giúp đỡ bạn tuyển lựa giữa nhiều nhiều loại ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với hình thức dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, chúng ta cũng có thể đổi khác cùng ghép các tài liệu, bảng tính cùng tập tin hình hình ảnh vào vào một tập tin PDF tuyệt nhất nhưng tín đồ khác rất có thể coi Khi áp dụng Reader miễn phí tổn.

Chuyển đổi PDF quý phái Microsoft Word hoặc Excel

Để rời nên nhập lại, hãy sử dụng các dịch vụ trực đường Adobe ExportPDF để gửi tập tin PDF của doanh nghiệp lịch sự tập tin Word hoặc Excel nhưng mà font chữ, bảng cùng format vẫn được giữ nguyên.

Ký và gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu yếu của chữ ký kết bằng mực trên chứng từ. Quý khách hàng có thể nhanh chóng ký các tài liệu, gửi chúng cho tới fan khác để phê chăm chú chữ cam kết,cùng theo dõi bọn chúng trực con đường bằng cách sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các form có thể điền trực tuyến

Với hình thức dịch vụ trực tuyến đường Adobe FormsCentral, chúng ta có thể gây ra những size riêng biệt chỉ trong vài ba phút ít bằng phương pháp tùy chỉnh cấu hình các chủng loại bài bản hoặc xây cất trường đoản cú bạn dạng thảo.

Quản lý ứng dụng và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 có thể chấp nhận được các bạn thuận tiện quản lý và thực thi các cập nhật cùng với những nguyên tắc Adobe & Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. mà còn, bạn còn hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng tính năng Reader bằng cách thực hiện phương pháp phát triển ứng dụng (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý thực thi Reader trải qua việc áp dụng những mối cung cấp tài ngulặng IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Advertiser (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ mang đến chữ ký tiên tiến nhất Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) trong luật thông ngôn JavaScript.

Mnghỉ ngơi rộng lớn công dụng Reader

Quý Khách rất có thể sử dụng bộ trở nên tân tiến phần mềm Acrobat (SDK) trọn vẹn miễn chi phí để mở rộng công dụng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nkhô cứng hơn.RAM: 256 MB (khuim cần sử dụng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 3đôi mươi MB.Độ phân giải màn hình: 1024×768.Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

6. Phần mềm hỗ trợ phát âm file PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm đọc file PDF miễn tổn phí và mã nguồn mlàm việc Sumatra PDF tất cả đồ họa khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện, đặc trưng cực kì dịu, ko sở hữu nhiều tài ngulặng hệ thống.

Ưu điểm của ứng dụng là vận tốc mnghỉ ngơi tệp tin nhanh hao, được tích phù hợp nhiều phím tắt giúp người dùng thao tác cùng với tư liệu nkhô nóng rộng, bao hàm cả phiên phiên bản cài đặt cùng phiên bản portable ko những hiểu biết cài đặt, … .

Ngoài mở với gọi file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ những định hình tệp tin không giống bao gồm: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng chính là chiến thuật sửa chữa Adobe Reader hàng đầu. điều đặc biệt, phần mềm đọc file PDF được tích phù hợp nhiều bản lĩnh cơ mà người dùng không thể search thấy bên trên Sumatra PDF hay Adobe Reader, bao hàm nhân kiệt thêm chú giải tài liệu PDF, chính sách Safe Reading Mode ngnạp năng lượng và thải trừ các liên kết ô nhiễm vào file tài liệu cùng quyền kiểm soát và điều hành tích đúng theo JavaScript, … .

Phần mượt cũng đều có sẵn dưới dạng add-on, được cho phép người dùng tích vừa lòng trên thực đơn Windows Explorer cùng thực hiện thay đổi PDF thanh lịch những format tệp tin khác cùng trở lại.

Về hình ảnh, hình ảnh Foxit Reader có thiết kế gần giống bối cảnh MS Office, bởi vì vậy người tiêu dùng không mất vô số thời gian để gia công quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bản miễn tổn phí với trả phí tổn. Trong số đó phiên bạn dạng miễn tầm giá cho phép người dùng coi với chỉnh sửa các file PDF, thậm chí còn là quét cùng giữ tài liệu văn phiên bản dưới định hình PDF trải qua tuấn kiệt OCR.

Hình như ứng dụng cũng cung cấp mã hóa AES 256-bit, khắc ghi trang, … . Duy chỉ gồm điều là phiên bạn dạng miễn tầm giá không cung ứng chế tác tệp tin PDF bắt đầu.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả 2018 Chơi Trực Tiếp, Chơi Game Chém Hoa Quả Trên Máy Tính

Nếu đang lần khần search tìm phần mềm coi, chế tạo, quản lý cùng share tư liệu PDF thì Adobe Reader chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho mình.