Bên cạnh vấn đề áp dụng Bigo Live nhằm stream trên điện thoại cảm ứng chúng ta cũng có thể setup Bigo Live sầu bên trên máy tính trải qua các ứng dụng giả lập Android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách sử dụng Bigo Live trên PC hơi như là với phiên phiên bản bên trên hệ quản lý điều hành Android, buộc phải chúng ta cũng có thể dễ chịu stream game, phân phát video trực tiếp với hệ trọng cùng với đồng đội.

Bạn đang xem: Tải phần mềm bigo live

Bigo Live sầu cho iOS Bigo Live sầu đến Android

Hiện giờ trên thị trường có tương đối nhiều ứng dụng stream đoạn phim - vạc video clip trực tuyến đường miễn phí, tuy vậy với hình ảnh đẹp mắt, dễ dàng dùng nên Bigo Live sầu vẫn được tương đối nhiều streamer áp dụng lúc thi đấu game xuất xắc chia sẻ trực con đường. Nếu bạn không có một vật dụng di động logic cấu hình mạnh mẽ thì việc cài đặt Bigo Live sầu trên đồ vật tính sẽ mang lại đòi hỏi đích thực cân xứng với hiệu quả.


Cách tài với setup Bigo Live sầu bên trên PC


Tải cùng sở hữu Bigo Live sầu trên trình trả lập BlueStacks

Bước 1: Khởi đụng trình mang lập BlueStacks bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp lên, ví như chưa xuất hiện BlueStacks các bạn hãy cài đặt về qua bài viết Hướng dẫn cài đặt về và thiết lập BlueStacks bên trên vật dụng tính.

Sau kia hãy gõ cụm tự Bigo Live sầu sống khung tìm kiếm tìm với bnóng Enter.


Cách 2: Lúc vẫn tra cứu thấy Bigo Live trên App Center, hãy click chuột Install để cài đặt.

Tiếp kia click chuột Cài Đặt vào bảng ứng dụng Google Play.


Cách 3: Bnóng Chấp Nhận để chấp nhận quyền truy cập của vận dụng.

Chờ một ít để quá trình mua về cùng thiết lập dứt.

Sau Lúc đang hoàn toàn cài đặt ứng dụng các bạn hãy nhấn vào Mở để mngơi nghỉ áp dụng Bigo Live lên.


Bước 4: Trong hình ảnh chủ yếu của Bigo Live sầu, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của chính bản thân mình, bạn có thể singin qua điện thoại cảm ứng thông minh, thông tin tài khoản Gmail, thông tin tài khoản Facebook.

Sau kia các bạn chỉ vấn đề chọn Streamer đã online để thấy thôi.

Tải với thiết đặt Bigo Live sầu bên trên đưa lập Droid4X

Cách 1: Các bạn khởi cồn trả lập Android trên máy tính xách tay của chính mình lên (ở chỗ này fan viết áp dụng giả lập Droid4X).


Nếu demo tìm kiếm kiếm Bigo Live sầu vào Google Play, chúng ta vẫn nhận được kết quả, tuy nhiên thiết yếu thiết đặt.

Cách 2: Cách duy nhất là sở hữu tệp tin APK của Bigo Live sầu thông qua băng thông bên trên. Cliông chồng vào links cài đặt Bigo Live sầu đến Android, chọn vào Tải về.

Cách 3: Cần chăm chú, tại chỗ này chúng ta sẽ mua file APK bắt buộc chúng ta lựa chọn vào đường truyền thứ 2 - Link bacgiangview.com Bigo Live sầu mang lại Android dự phòng và nhấp vào Tải xuống để chứng thực.

Cài đặt áp dụng Bigo Live sầu bên trên thiết bị tính

Các các bạn tìm về địa chỉ lưu lại file APK của ứng dụng Bigo vừa cài đặt về bên trên rồi cliông xã loài chuột phải vào file kia, lựa chọn "Play with Droid4X".


Nếu không tồn tại mục này, những chúng ta cũng có thể lựa chọn vào mở cửa with... với xem lại gợi ý trong bài bác "Cách cài đặt tệp tin APK đến đưa lập Droid4X" với làm theo.

File Achiến tranh của Bigo Live sầu đang được setup vào Droid4X

Chờ một chút ít nhằm quy trình cài đặt hoàn toàn rồi những các bạn sẽ thấy hình tượng của Bigo xuất hiện vào trả lập của bản thân kèm theo thông báo như tiếp sau đây.

Xem thêm: Tứ Tiểu Thiếp Của Nhị Vương Gia, Đọc Truyện Chương 82

Thông báo setup thành công xuất sắc Bigo trên mang lập

Cách thực hiện Bigo Live ko đề xuất smartphone

Vậy là họ vừa gồm trong tay một điều khoản stream đoạn phim cực kỳ tiện dụng cùng rất là đơn giản. Chỉ buộc phải một cú "tap" độc nhất vô nhị, hình ảnh của bạn sẽ ngay lập tức mau lẹ được truyền sở hữu lượn mọi chỗ.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA