Foxit Reader

Foxit Reader là một app nhanh khô cùng nhẹ nhằm đọc các tập tin PDF . PDF (Định dạng Tài liệu Di động) hiện nay là một trong những trong những format tài liệu phổ cập tuyệt nhất bên trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa kềnh càng vừa chậm rãi.

Foxit Reader, mặt khác là ánh nắng với lập cập. Bằng bệnh là vào pudding cho tất cả những người new ban đầu - đối chiếu tập tin setup Foxit Reader của chỉ 12MB so với Acrobat rộng 320MB và bạn cũng có thể thấy nguyên do tại vì sao nó mngơi nghỉ tài liệu trong tích tắc. Điều quan trọng đặc biệt là Foxit Reader không có tất cả đều screen lag gân tạo pthánh thiện nhiễu, danh sách tín dụng vô vàn với bổ sung.


Giao diện của Foxit Reader được thiết kế với dễ dàng sử dụng. Quý Khách gồm một trong những thanh lao lý có sẵn, bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý thích với có thể chấp nhận được chúng ta truy cập vào tất cả những phầm mềm sẵn có: zoom, chọn lọc văn bạn dạng, ảnh chụp nkhô cứng, khí cụ tìm tìm, xoay hoặc chính sách xem toàn screen. Có một quảng cáo nhỏ tuổi ở góc bên trên mặt nên, nhưng chúng ta có thể tắt nó bằng cách vào menu View với vứt chọn tùy chọn PR.

Một chi phí ttận hưởng bổ sung trong Foxit Reader là chúng ta có thể ghi chú các tài liệu PDF theo nhiều cách bằng cách làm trông rất nổi bật những đoạn vnạp năng lượng phiên bản, gạch bên dưới bọn chúng, tấn công bọn chúng ra hoặc thậm chí là thêm các dìm xét cá thể.

Nếu bạn có nhu cầu bao gồm một sửa chữa nhỏ dại, nhanh hao, định hình với chức năng đến Adobe Reader, thì các bạn không nhất thiết phải chú ý xa hơn nữa: Foxit Reader là những gì bạn cần.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc file pdf mới nhất


**

Luật pháp liên quan tới việc thực hiện ứng dụng này có sự biệt lập thân những nước nhà. Chúng tôi ko khuyến khích hay dung túng đến Việc thực hiện công tác này nếu điều ấy vi phi pháp lý lẽ.


bacgiangview.com

Trên bacgiangview.com, Shop chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để Review và né tránh đa số hiểm họa tiềm ẩn so với đồ vật của người sử dụng. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành soát sổ mọi khi tệp new được sở hữu lên cùng chu đáo thời hạn những tệp để xác nhận hoặc cập nhật tâm lý của tệp. Quy trình trọn vẹn này chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi thiết lập tâm lý mang đến phần đông tệp hoàn toàn có thể mua xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là lịch trình ứng dụng này sạch sẽ.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng các URL được link cùng với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 các dịch vụ chống vi-rút ít hàng đầu cố kỉnh giới; nhưng lại ko vạc hiện hiểm họa nào.


Chình ảnh báo

Có kỹ năng là lịch trình ứng dụng ô nhiễm hoặc rất có thể cất ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đã khẳng định rằng phần lớn cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cụ trả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị lắp cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phạt hiện nay tín hiệu phạm luật quá lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong công tác kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc cất ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Renekton Tốc Chiến, Checking Your Browser

Tại sao công tác ứng dụng này không thể lộ diện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng phần đa cờ này có chức năng là thực sự gồm vụ việc.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Cửa Hàng chúng tôi có thể đào thải một chương trình ứng dụng độc hại ẩn chứa. Để tiếp tục triển khai cam kết tạo thành một hạng mục bao gồm những công tác và ứng dụng không ô nhiễm, lực lượng của chúng tôi đã tích hợp khả năng Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể ý kiến cho Shop chúng tôi.

Hãy thêm cờ phần đa sự việc rõ ràng cơ mà bạn cũng có thể gặp mặt nên với bacgiangview.com vẫn giải quyết và xử lý hồ hết mọt lo âu kia sớm nhất rất có thể.