Ccleaner là phần mềm dọn rác rến máy tính hàng đầu bây chừ, chưa xuất hiện một trong những phần mềm nào có thể quá qua được Ccleaner .

Bạn đang xem: Tải phần mềm dọn rác ccleaner

Phần mềm cung cấp các bạn các quá trình như dọn dẹp và sắp xếp rác máy tính, xóa lịch sử vẻ vang trình chăm chút (cân xứng với đa số những trình để ý website hiện nay nay), gỡ quăng quật ứng dụng, vệ sinh registry, tăng tốc độ năng suất máy vi tính, …cùng thao tác làm việc bên trên những hệ điều hành quản lý không giống nhau.


Đây là một trong trong số những ứng dụng cơ mà bản thân thường thiết lập ngay sau khoản thời gian download Windows. Nó thực thụ có lợi đối với những người dân gồm ít kinh nghiệm về laptop, cùng ngay cả cùng với những người dân nhuần nhuyễn về máy vi tính thì nó vẫn vô cùng quan trọng.

I. Tải Ccleaner mới nhất

Để sử dụng Ccleaner thứ nhất chúng ta cài đặt phần mềm Ccleaner về:

=> khích lệ các bạn bắt buộc sử dụng phiên bản SETUPhường vị vẫn luôn thể cho Việc upgrade sau đây và phần mềm cũng rất vơi cần ko tác động gì đến hệ thống của khách hàng cả.

II. Hướng dẫn phương pháp thực hiện Ccleaner

Sau Lúc sở hữu về hoàn thành chúng ta thực hiện thiết lập. Chọn ngôn từ Tiếng Việt đến nó dễ dùng nhé.

*
*
*
*

Phần này cũng khá xuất xắc, nhiều app cho mình gạn lọc.

+ Gỡ vứt sở hữu đặt: Tại đây sẽ hiển thị tất cả những phần mềm đang tải đặt lên trên trang bị. quý khách hàng coi gồm phần mềm nào ko cần thiết thì tháo ra mang lại đỡ nặng nề lắp thêm.

+ Khởi động: Bỏ lựa chọn hầu như phần mềm ko cần thiết lúc khởi rượu cồn thuộc win sẽ giúp đỡ máy tính của bạn tăng vận tốc khởi động lên rất nhiều đó. Cái này rứa cho lệnh run (msconfig)

+ Disk Analyzer: Chống phân mhình họa ổ cứng. Nhấn chọn ổ cứng bạn có nhu cầu kiểm tra rồi nhận ” Phân tích ”

+ Tìm trùng lặp: Sẽ giúp bạn kiểm soát tra đầy đủ tập tin đụng hàng trên windows (bao gồm các phong cách tra cứu tìm như: theo thương hiệu, kích thước, nội dun, ngày..) khiến cho bạn thống trị ổ cứng được xuất sắc rộng. Xóa tập tin trùng lặp để lấy lại không gian trống trên ổ cứng.

+ Khôi phục hệ thống: Quản lý toàn bộ những điểm Phục hồi hệ thống của người sử dụng. Cái này bản thân không sử dụng bao giờ, lỗi đồ vật ghost lại đến lành ^^.

+ Quét dọn ổ đĩa: Lựa chọn ổ đĩa bạn muốn quét rác rến và có tác dụng sạch sẽ kế tiếp nhấp vào ” Quét dọn ”

#4. Tùy chọn

Phần này tôi cũng ít sử dụng với mình thấy ko cần thiết lắm, mình chỉ áp dụng mục này để tùy chỉnh ngôn ngữ tuyệt vào phần trình làng để nâng cấp lên phiên bản PRO thôi.


Tips: Để nâng cấp lên phiên bản Ccleaner lên phiên bản Pro thì bạn hãy vào phần Tùy chọn => Giới thiệu => kế tiếp nhập key để kích hoạt bản quyền. Quý khách hàng không nên sử dụng các phiên bản C.R.A.C.K dạng ghi đè nhé, bởi rất giản đơn bị cyếu virus vào máy vi tính kia. Nếu như chúng ta không có tiền download key thì hoàn toàn có thể liên hệ với bản thân nhé !

III. Lời kết

Trên đó là hồ hết chức năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phần mềm Ccleaner nhưng mà mình khuim các bạn phải thực hiện. Bất kể là chúng ta chuyên về laptop hay là không biết những gì về máy vi tính đầy đủ hoàn toàn có thể áp dụng thuận tiện với công dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bỏ Chặn Facebook, Cách Để Bỏ Chặn Ai Đó Trên Facebook

Chỉ cùng với vài ba làm việc là máy tính xách tay của chúng ta đang trở lại nhỏng bắt đầu rồi.. quý khách buộc phải quét rác rến liên tiếp nhé (rất có thể một tuần một lần hoặc nhiều hơn thế ) nhằm sản phẩm công nghệ chuyển động được bất biến hơn.