Phần mượt dọn rác máy tính xách tay ccleaner miễn tầm giá với tốt nhất có thể. Nlỗi chúng ta sẽ biết thì khi sử dụng laptop các bạn gặp mặt yêu cầu nhiều vụ việc như virus tuyệt rác rưởi vào laptop trong quy trình cách xử lý của chúng ta.

Bạn đang xem: Tải ccleaner 5

Các nội dung bài viết trước mình đã đề cùa đến ứng dụng khử virus miễn phí tổn góp bạn cũng có thể bảo vệ laptop của chính bản thân mình được cực tốt. Tại nội dung bài viết này, bản thân liên tiếp trình làng mang lại chúng ta một phần mềm cũng khôn cùng đặc biệt quan trọng đến máy vi tính của công ty nữa nhé là ứng dụng dọn rác rưởi máy tính ccleaner.

Phần mượt CCleaner sẽ giúp đỡ các bạn làm sạch mát công tác, giúp bạn xóa được những thỏng mục rác rến góp máy vi tính áp dụng được tốt hơn.


*
*
*
*
*

Phần này nó giống như phần gỡ vứt lịch trình vào máy tính vậy. Bạn ý muốn gỡ 1 chương trình làm sao đó vào máy tính, chỉ cần chọn 1 chương trình trong máy vi tính, chọn Uninstall, khối hệ thống sẽ auto xóa hết tất cả những tlỗi mục tương quan cho tới chương trình đó luôn.

Hoặc bạn có nhu cầu thay tên xóa, … Rất đầy đủ luôn

Phần Tùy chọn

Phần này là phần thiết lập của CCleaner bắt buộc bạn cũng ko cần đụng tới làm những gì.

Xem thêm: Các Tướng Trong Warcraft 3 Được Game Thủ Yêu Thích Nhất, Các Tướng Trong Warcraft 3

Download ứng dụng dọn rác CCleaner

Để tải về CCleaner các bạn vào đây

Trên đó là thông tin về ứng dụng dọn dẹp vệ sinh máy tính xách tay CCleaner. Hi vọng chúng ta có tương đối nhiều biết tin bổ ích khi áp dụng phần mềm này giúp cho bạn sử dụng laptop rất tốt.