Chào mừng bạn bè mang đến với bacgiangview.com. Sau đấy là Tải IDM Silent mới nhất 2021, miễn phí tổn, không buộc phải Crack #Tải #IDM #Silent #bắt đầu #tốt nhất #miễn #mức giá #không #nên #Craông xã. Mời đồng đội quan sát và theo dõi, với hãy nhớ là like, nói qua bài viết nhằm cỗ vũ đội hình BTV nhé :))


Bạn đang search tìm IDM Silent bạn dạng tiên tiến nhất, sử dụng ngay lập tức không nên crack tốt key phiên bản quyền? Bài viết này, mình đang chia sẻ với các bạn links tải về IDM Silent bản mới nhất bây chừ, cùng với khá đầy đủ các thiên tài như bản chuẩn, không buộc phải kích hoạt bạn dạng quyền, cho nên vì vậy không biến thành lỗi Nhái Serial Number. Phiên bạn dạng IDM Silent rất đơn giản setup, phù hợp với đa số cấu hình lắp thêm bây chừ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm idm không cần crack


Link sở hữu IDM Silent

IDM Silent 6.36

*

Điểm trông rất nổi bật của phần mềm IDM Silent

Tích vừa lòng những công dụng hệt như phiên bản IDM full (tăng tốc độ tải về, quản lý tệp tin cài đặt về theo thời hạn, định hình, kích cỡ,… tương thích với nhiều các loại trình chăm sóc, điều chỉnh tốc độ sở hữu xuống, cung ứng nhiều ngôn ngữ, bối cảnh dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng….)Hoạt đụng ổn định định: hoàn toàn miễn tổn phí, chuyển động định hình trong quy trình sử dụng. Không updat, cũng ko báo lỗi giả serial.Không yêu cầu crack: chỉ cần thiết lập là có thể sử dụng ngay, không có thông báo bản quyền.

Hướng dẫn thiết lập IDM Silent

Cách 1: Download file thiết đặt về máy, sau đó giải nén

Cách 2: Vào tlỗi mục giải nén, click vào file mua đặt IDM-3.36 (điều này tùy phiên bạn dạng nhé)

*
Cách 3: Click vào Next để tiếp tục

*

Cách 4: Sẽ gồm hai tùy chọn:

Install regular version: Cài đặt phần mềm nlỗi bình thường.Unpacking portable version: tùy lựa chọn này để giúp các bạn tạo ra ứng dụng IDM portable nhằm giao hàng nhu yếu dịch chuyển. Bạn rất có thể copy vào usb với sử dụng ngơi nghỉ số đông vị trí mà lại không nhất thiết phải thiết đặt.

Tại trên đây, bản thân chọn Install regular version

*

Sau đó click vào Next để tiếp tục

Bước 5: Lựa chọn địa điểm setup (bản thân nhằm mặc định) Sau kia clichồng vào Install nhằm tiếp hành sở hữu đặt

*

Chờ quy trình setup ra mắt trong một vài ba phút.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong xuôi, chúng ta vứt tichồng ở 2 tùy chọn như hình dưới đi. Sau kia cliông chồng vào Finish để trả tất

*

Để thay đổi ngôn ngữ, bạn hãy bật phần mềm IDM Silent lên, sau đó làm theo nhỏng hình dưới.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Livestream Đã Xóa Trên Facebook, Khôi Phục Bài Đăng Đã Xóa Trên Facebook Fanpage

Bây giờ đồng hồ bạn đã có thể sử dụng thoải mái IDM để tải về những tệp tin rồi đấy. Quý Khách sẽ không phải lo ngại về bài toán phần mềm đã update tốt phát sinh lỗi Nhái Serial Number.

*

Trên đây, mình đã chia sẻ cùng với các bạn về IDM Silent phiên bản mới nhất. Nếu có vướng mắc gì vào quá trình setup, hãy vướng lại comment sinh hoạt bên dưới nhé!