Internet Explorer 11 sẽ ngừng hoạt động

Internet Explorer 11 sẽ ngừng hoạt động và không được hỗ trợ vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Các ứng dụng và trang web giống nhau của Internet Explorer 11 mà bạn sử dụng hôm nay có thể mở trong bacgiangview.com Edge với chế độ Internet Explorer.

Bạn đang xem: Tải phần mềm internet explorer

Hãy thử bacgiangview.com Edge nào

Bạn không cần tải xuống và cài đặt Internet Explorer 11 trong Windows 10 vì trình duyệt này đã được cài đặt sẵn. Để mở Internet Explorer 11 trong Windows 10, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập Internet Explorer,rồi chọn Internet Explorer trong danh sách kết quả. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Internet Explorer 11 trong Windows 10.

Mặc dù Internet Explorer 11 đã được cài đặt trên Windows 10 nhưng nếu bạn vô tình xóa ứng dụng này, bạn có thể tải xuống và cài đặt lại bằng cách làm theo các bước trong Cách cài đặt lại hoặc sửa chữa Internet Explorer trong Windows


Đây là trình duyệt mới được bacgiangview.com đề xuất

bacgiangview.com Edge được xây dựng để mang đến cho bạn các tính năng tốt nhất của web, với nhiều quyền kiểm soát hơn và nhiều quyền riêng tư hơn khi bạn duyệt.

Hãy thử bacgiangview.com Edge nào

Bạn không cần tải xuống và cài đặt Internet Explorer 11 trong Windows 8.1 vì trình duyệt này đã được cài đặt sẵn. Tìm hiểu xem bạn đang sử dụng phiên bản Internet Explorer nào hoặc bạn đang chạy hệ điều hành nào.

Để tìm và mở Internet Explorer 11, hãy chọn Bắt đầuvà trong Tìm kiếm, nhập Internet Explorer. Chọn Internet Explorer (Ứng dụng dành cho máy tính để bàn) từ kết quả.


Nếu bạn đang chạy Windows 7 thì phiên bản Internet Explorer mới nhất mà bạn có thể cài đặt là Internet Explorer 11. Tuy nhiên, Internet Explorer 11 không còn được hỗ trợ trên Windows 7 nữa. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang bacgiangview.com Edge. bacgiangview.com Edge được xây dựng để mang đến cho bạn các tính năng tốt nhất của web, với nhiều quyền kiểm soát hơn và nhiều quyền riêng tư hơn khi bạn duyệt. 

Hãy thử bacgiangview.com Edge nào

Bạn vẫn muốn tải xuống Internet Explorer 11?

Mặc dù trình duyệt không còn được hỗ trợ, bạn vẫn có thể tải xuống và cài đặt Internet Explorer 11.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Cờ Tỷ Phú Zingplay, Download Cờ Tỷ Phú Zingplay

Tải xuống Internet Explorer 11 (32 bit)

Tải xuống Internet Explorer 11 (64 bit)

Bằng cách bấm vào "Tải xuống Internet Explorer 11", bạn đồng ý với Yêu cầu hệ thống của Internet Explorer | Các điều khoản cấp phép phần mềm | Điều khoản về quyền riêng tư

Tìm hiểu xem bạn đang sử dụng phiên bản Internet Explorer nào hoặc bạn đang chạy hệ điều hành nào.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cộng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
bacgiangview.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © bacgiangview.com 2021