Trong bài viết này mình sẽ share với chúng ta 5 phần mềm/ áp dụng kế hoạch vạn niên bên trên laptop Desktop và máy tính Laptop miễn chi phí, đạt quality tốt nhất có thể bây chừ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm lịch vạn niên

Như các bạn vẫn biết thì hiện giờ có nhiều ứng dụng tương tự như tiện ích hỗ trợ mang đến vấn đề này, tuy vậy để lựa lựa chọn ra một trong những phần mềm vừa lòng độc nhất vô nhị thì không hẳn ai cũng biết đâu.


Chính chính vì như thế cơ mà vào bài viết này bản thân đã tổng hòa hợp các chiếc bản thân reviews là rất tốt và luôn tiện độc nhất nhưng bạn nên áp dụng. Nếu như các bạn có phần mềm nào hay không giống thì nên chia sẻ bằng cách commnet dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Tải Game Tào Tháo Truyện Cho Điện Thoại, Tải Game Tào Tháo Truyện Online Về Điện Thoại

I. Lịch vạn niên bên trên máy tính xách tay đẹp nhất, tiện thể độc nhất cùng dễ dùng nhất

Vâng ! sau đó là 5 phần mềm cơ mà mình muốn chia sẻ mang lại các bạn, toàn bộ những là miễn tổn phí hết nhé.

#1. Lịch Việt – Vạn Niên

Nếu như nhiều người đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 8, 8.1 Hay những Windows 10 thì bản thân khuyến nghị chúng ta nên cài ngay áp dụng này về nhằm sử dụng. Bởi vày sao ?

Miễn giá tiền.Giao diện đơn giản tuy thế đẹp mang lại tinh tế và sắc sảo.Hỗ trợ xem định kỳ ngày (đốc định kỳ truyền thống) và định kỳ mon – cụ thể cả ngày tiếng luôn.Xem ngày giỏi, ngày xấu, giờ đồng hồ hoàng đạo, các thứ hạng nhỏ đà điểu