Adobe Reader 1một là ứng dụng gọi file PDF miễn tầm giá cùng tốt nhất hiện này. Adobe Reader XI cung cấp người dùng xem PDF, in dán tệp tin PDF và ghi chú thích vào tư liệu PDF...


Bạn đang xem: Tải phần mềm pdf mới nhất

eXPert PDF Reader là phần mềm hiểu PDF hoàn toàn miễn tổn phí cho máy tính xách tay, cung cấp người tiêu dùng gọi, xem, in ấn và dán với thêm chú giải mang đến tư liệu PDF khôn cùng nhanh lẹ.
Skyên là lịch trình gọi PDF xuất nhan sắc, mặt khác là phương pháp kiến thiết riêng biệt cho Mac. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Skyên ổn giúp xem một con đường links trong một tài liệu, thêm ghi chụ, khắc ghi đoạn văn cùng nhiều hào kiệt không giống.
*
Không thiếu thốn những phần mềm hiểu PDF sửa chữa thay thế mang lại Adobe Reader, nhưng nếu khách hàng vẫn mong bao gồm ứng dụng nhỏ dại gọn gàng thì kia chính là SlimPDF Reader.
Flip PDF Reader là áp dụng trình hiểu tư liệu PDF chuyên nghiệp với cảm giác lật trang độc đáo và khác biệt, được cung cấp miễn mức giá bên trên PC.
Ashampoo PDF Free là vận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để mở cùng sản xuất tài liệu PDF cực nhanh hao. Chương trình này góp mnghỉ ngơi tệp tin PDF và cung cấp hầu như chuẩn PDF hiện nay gồm.
*
PDF Reader dành cho Windows 7 là ứng dụng mngơi nghỉ, gọi và in những tập tin Adobe PDF, biến đổi PDF lịch sự các format TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS.
Foxit MobilePDF là một phần mềm phát âm tệp tin PDF trọn vẹn miễn mức giá cùng dễ sử dụng dành riêng cho người dùng đồ vật di động. Với nó, chúng ta có thể coi và làm việc cùng với các tài liệu PDF tức thì bên trên thứ Windows Phone của chính bản thân mình một cách thuận lợi
Foxit MobilePDF là 1 trong những áp dụng bé dại gọn, hối hả cùng cực kỳ hữu ích để phát âm, quản lý, share những file PDF. Phần mềm cũng khá được tích hòa hợp tuấn kiệt hỗ trợ hết sức phầm mềm.
*
Old PDF Reader for iOS là chương trình hiểu file PDF miễn tầm giá mang đến iPhone/Máy tính bảng iPad.
Simple PDF's là phần mềm mlàm việc và coi file PDF miễn chi phí, cùng với một vài nguyên lý cung ứng như luân phiên, phóng to lớn, thu bé dại giúp chúng ta có thể triệu tập rộng vào các câu chữ được trình diễn trong tập tin PDF.
LiquidText for máy tính bảng iPad là ứng dụng trình gọi PDF chuyên nghiệp với miễn mức giá, tích đúng theo nhiều kĩ năng xử lý tư liệu PDF thuận lợi bên trên Máy tính bảng iPad nhỏng chú thích câu chữ, tìm tìm, lưu lại...


Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Leblanc - Cách Lên Đồ, Đội Hình Leblanc Mạnh Nhất, Mẹo Chơi

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc desgin lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong bacgiangview.com Lúc chưa được phnghiền.
*