Phần mượt TeamViewer cung cấp liên kết, tinh chỉnh máy vi tính từ xa một phương pháp toàn diện, sở hữu cùng thực hiện TeamView 15 được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thao tác làm việc, mua bỏ lên máy tính xách tay của bản thân mình thông qua 1 cái máy không giống với thậm chí là trên một chiếc Smartphone chạy Android hoặc iOS.

Bạn đang xem: Tải phần mềm teamviewer mới nhất

TeamViewer 15.19.3 là ứng dụng tinh chỉnh máy tính xách tay tự xa hết sức tiện lợi với gấp rút, có thể liên kết cho tới ngẫu nhiên máy vi tính xuất xắc sever như thế nào trên mọi số đông nơi chỉ trong vài giây.

Chính vì chưng sự tiện lợi của nó cơ mà TeamViewer đang và vẫn thu được tình cảm của nhiều người sử dụng. Download TeamViewer 15 tiên tiến nhất cùng với không ít kỹ năng bổ sung hơn các so với bạn dạng TeamViewer 14.


NỘI DUNG CHÍNH


1.Teamviewer là gì?6. Một số ứng dụng thay thế sửa chữa Teamviewer

1.Teamviewer là gì?

TeamViewer là phần mềm kết nối máy vi tính từ xa, tất cả bối cảnh đơn giản và dễ dàng, dễ dàng áp dụng, cùng một loạt các công dụng với giao thức bảo mật thông tin được cho phép người tiêu dùng có thể “tương tác” từ xa một cách hiệu quả cùng bình yên, tải TeamViewer vẫn là chắt lọc lý tưởng mang lại đều nhiều người đang cần tìm kiếm kiếm phần mềm hỗ trợ truy vấn cùng tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính trường đoản cú xa.

*

1.1. TeamViewer có gì nổi bật?

* Đa nền tảngTeamViewer 15 (hay như là một số người dùng rất có thể gọi là TeamView) chuyển động bên trên phần đông các nền tảng bao hàm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. Hỗ trợ liên kết PC với PC, PC cùng với đồ vật di động cầm tay và trở lại.

* Không những hiểu biết cấu hình hệ thốngSau Khi setup, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ngay mau lẹ mà không nhất thiết phải cấu hình những cài đặt để trên hệ thống. TeamViewer hoàn toàn có thể vận động sau tường lửa cùng tự động hóa phạt hiện tại ngẫu nhiên cấu hình proxy nào.

* Tương mê say với khá nhiều hệ điều hànhPhần mượt cung ứng truy vấn cùng tinh chỉnh máy vi tính từ xa tương hợp với vận động bên trên các hệ thống khác nhau.

* Miễn giá thành cùng hỗ trợ nhiều ngôn ngữNhỏng vẫn kể sinh hoạt trên, TeamViewer bao hàm cả phiên bản miễn tổn phí cho người sử dụng cá nhân cùng cung ứng 30 ngôn từ khác nhau.

* Tích hòa hợp tuấn kiệt giám sátTính năng khá nổi bật khác của TeamViewer là theo dõi với gửi các lưu ý cho người cần sử dụng giả dụ dung tích ổ cứng đầy, cập nhật Windows, cảnh báo vi khuẩn cùng tường lửa Windows.

* Chia sẻ file, dữ liệuHỗ trợ chia sẻ file cùng với tốc độ lên đến 200 MB/giây, thông qua trình cai quản tệp tin, thực đơn cùng kéo với thả.

* Chat trực tuyếnChức năng nhắn tin ngay tắp lự bên trên TeamViewer bao hàm chat đội, chat trên nền tảng gốc rễ web, lời nhắn ngoại con đường, lịch sử chat chit, chat đội cố định và thắt chặt, … cung ứng cả lắp thêm di động cùng mã hóa đầu cuối.

* Ghi lại phiênGhi lại những phiên họp hoặc điều khiển và tinh chỉnh tự xa (bao gồm cả âm tkhô giòn, VoIPhường., đoạn Clip với hình họa thông qua webcam) bên dưới định hình video clip AVI.

* Điều khiển từ xaĐiều khiển laptop hoặc các máy Android, Windows 10 mobile từ bỏ xa.

Ngoài ra, TeamViewer cũng có phiên bạn dạng thực hiện thẳng nhưng mà không cần thiết phải thiết đặt. Người cần sử dụng rất có thể tải TeamViewer Portable và lưu trữ trên USB nhằm dễ dàng thực hiện bên trên những máy vi tính khác biệt.

1.2. Tại sao buộc phải chọn lựa cùng sử dụng TeamViewer?

Có các nguyên nhân khác nhau cơ mà chúng ta nên setup với sử dụng Teamviewer, bao gồm:

– Phần mượt miễn chi phí, dễ thiết lập với cập nhật.– Hỗ trợ chia sẻ những tệp tin, tài liệu.– Cho phnghiền truy vấn và điều khiển và tinh chỉnh laptop trường đoản cú xa.– Không tận hưởng cấu hình router.– Người cần sử dụng hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu và ứng dụng hồ hết cơ hội đa số vị trí bên trên TeamViewer.– Bên cạnh đó TeamViewer cũng cung cấp in tư liệu, chat chit trường đoản cú xa cùng Wake-on-LAN.– Với TeamViewer, người dùng có thể share screen, hành lang cửa số áp dụng với cục bộ screen của mình.– Tính năng kéo với thả có thể chấp nhận được người tiêu dùng tiện lợi share file tự khối hệ thống này sang khối hệ thống khác.

1.3. Một số câu hỏi thường xuyên gặp gỡ khi áp dụng Teamviewer

* TeamViewer có an toàn? Có đề xuất sử dụng?Về cơ bản TeamViewer là ứng dụng đúng theo pháp, bình yên với không gây nguy hiểm cho hệ thống, máy vi tính người dùng.

Làm gắng nào để biết ai kia đã sử dụng TeamViewer truy cập máy tính xách tay của mình trường đoản cú xa?Khi gồm bạn liên kết cùng truy vấn laptop của bạn từ bỏ xa thông qua TeamView, bên trên screen sẽ hiển thị hành lang cửa số ứng dụng ở góc bên dưới cùng mặt bắt buộc màn hình. Trên Mac, cửa sổ này nằm góc trên thuộc mặt đề nghị màn hình hiển thị.

Có biện pháp làm sao để truy cập máy tính từ xa bởi TeamViewer cơ mà fan khác không biết?Trong trường phù hợp này bạn phải biết hoặc tùy chỉnh thiết lập password đăng nhập trên máy tính mà lại bạn muốn truy vấn trường đoản cú xa. Tiếp theo mở Teamviewer, kế tiếp click lựa chọn Menu => Options. Lúc này trên screen vẫn hiển thị hành lang cửa số, tại đây tìm với cliông chồng lựa chọn “Securtiy”.

Làm phương pháp như thế nào nhằm tự động liên kết với TeamViewer?Chọn cơ chế kết nối mà các bạn muốn: tinh chỉnh và điều khiển từ xa, trình diễn, truyền file hoặc VPN. Sau khi setup ngừng, msống TeamViewer và cliông chồng chọn tab Connection nằm góc bên trên cùng cửa sổ, chọn “Setup unattended access …”.

1.4. Các nền tảng hỗ trợ

Nhỏng đang nói ngơi nghỉ bên trên, TeamViewer chuyển động trên phần lớn những nền tảng bao hàm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) với BlackBerry.

TeamViewer gồm sẵn phiên bạn dạng mang lại Android, iOS?

TeamViewer cũng có sẵn phiên phiên bản mang đến Android, và iPhone.

2. Link cài đặt TeamViewer cho máy vi tính Windows

*

*

* Mật khẩu bung file đã gồm sẵn tất nhiên vào file mua về

3. Cách setup TeamViewer

Cách 1: Tải phiên bản Teamviewer 15 về laptop.

Bước 2: Bạn chạy file thiết đặt Teamview, chúng ta có thể nhấp đúp chuột để chạy luôn luôn hoặc nhấn chuột cần rồi chọn Run as administrator nhằm chạy bởi quyền Admin.

*

Cách 3: Chọn Default installation và Show advanced settings -> Chọn Accept – next

*

Bước 4: Chọn Next

*

Cách 5: Chọn No, I only need TeamViewer for personal use -> chọn Finish

*

Và đó là giao diện TeamViewer khi đang setup xong

*

4. Cách thực hiện TeamViewer

Mẹo Cách điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính từ bỏ xa bằng TeamViewer

Bước 1: Quý khách hàng thử dùng người ngồi máy tính xách tay bắt buộc truy cập đưa thông tin về Partner ID (chính là Your ID của fan đó) và Password -> Khi bao gồm rồi, bạn nhập Partner vào size đồ họa nlỗi hình với chọn Connect

*

Bước 2: Tại giao diện tiếp sau, lịch trình đề nghị các bạn nhập Password (mật khẩu) vẫn xin ở Bước 1 -> các bạn nhập Password -> bấm Log On nhằm truy hỏi cập

*

Lúc bấy giờ, chúng ta vẫn truy vấn được vào hình ảnh thiết bị của sản phẩm tính đề xuất tinh chỉnh rồi đó.

5. Lỗi TeamViewer thường gặp

So cùng với không hề ít các ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa hiện giờ, Teamview đã chiếm hữu cho một ngưỡng rất khó có ứng dụng làm sao đuổi kịp, tuy nhiên nhà phát triển vẫn ko hoàn thành thay đổi nhằm đáp ứng tốt không chỉ có thế nhu yếu của chúng ta. Đặc biệt là hạn chế số đông lỗi thiết đặt khiến ứng dụng ko chuyển động được. Và một Một trong những lỗi cơ bản của ứng dụng là lỗi screen black.

Cách 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình hiển thị Đen bọn họ rất cần được mở Teamviewer lên kế tiếp chọn Extras -> chọn Options

*

Bước 2: Trong Options chúng ta vào mục Remote Control, tại đây bạn sẽ thấy gồm một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là chấm dứt. Việc lỗi Teamviewer màn hình black vẫn không hề xảy ra nữa đâu.

*

Sau kia bạn có thể demo lại nhằm người khác điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính của bản thân mình hoặc là bạn tinh chỉnh và điều khiển đồ vật fan không giống sẽ thấy sự khác biệt Lúc lỗi Teamviewer màn hình hiển thị black hoàn toàn được thải trừ.

Đây cũng chỉ là một lỗi cơ bạn dạng mà họ thường chạm mặt nhưng mà bacgiangview.com chỉ ra rằng trên ứng dụng TeamView này, Nhiều hơn chúng ta còn tương đối nhiều lỗi khác ví như TeamViewer Not Running On Partner Computer tuyệt Unable To Connect To The Proxy Server,… mà lại chúng ta có thể gặp đề xuất trong quy trình áp dụng.

6. Một số phần mềm thay thế Teamviewer

* Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là 1 giữa những phần mềm truy vấn máy tính từ bỏ xa miễn mức giá phổ biến hiện giờ. Ưu điểm của ứng dụng này là dễ thiết lập cấu hình với sử dụng, hỗ trợ liên kết bất biến giữa các máy từ xa, hỗ trợ truy cập với tinh chỉnh máy vi tính từ bỏ xa, chia sẻ tệp tin, … . Duy chỉ tất cả điều là nhằm ứng dụng hoạt động đúng chuẩn thưởng thức thiết đặt phầm mềm mở rộng bên trên Chrome cùng không cung cấp bản lĩnh share screen, chat.

* Mikogo

Mikogo cũng chính là giải pháp sửa chữa thay thế TeamViewer an toàn và đáng tin cậy, với có thể truy vấn trực tiếp trên trình chú ý web đến Android, iOS, Mac, Windows, Linux, ko trải đời download xuống với thiết đặt.

Đặc biệt trình xem HTML dựa trên đám mây hoàn toàn có thể kết nối mặt khác 25 người dùng trên thuộc máy tính. Admin hoặc người tiêu dùng tất cả quyền truy cập có thể biến hóa mục đích bất kể lúc nào được tận hưởng với rất có thể tinh chỉnh máy vi tính từ xa.

Bên cạnh đó Mikogo cũng được tích vừa lòng chức năng được cho phép người tiêu dùng chia sẻ dữ liệu, quay màn hình phiên thao tác, chat, share màn hình hiển thị, …

* Splashtop

Splashtop được nghe biết là giải pháp truy vấn và tinh chỉnh máy vi tính trường đoản cú xa, được cho phép người dùng truy vấn áp dụng, dự án, những file dữ liệu cùng đạo tạo từ bỏ xa.

Xem thêm: Lpl Mùa Hè 2018: Lịch Thi Đấu Lpl Mùa Hè 2018 : Lịch Thi Đấu Và Kết Quả Tuần 2

Phần mềm cung ứng cùng vận động bên trên cả gốc rễ Windows, macOS, Linux cũng tương tự các nền tảng di động cầm tay Android với iOS, cho phép truy vấn về tối đa 5 thiết bị được liên kết trên và một mạng toàn cục.