Trong áp dụng Tin nhắn

*
, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn nhắn văn bản dưới dạng lời nhắn SMS/MMS trải qua dịch vụ di động cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động đến những người tiêu dùng iPhone, iPad tablet, iPod touch hoặc lắp thêm Mac. Các tin nhắn nhưng mà bạn gửi cùng nhấn bằng iMessage ngoài vào giới hạn ở mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động của bạn, mà lại cước giá thành dữ liệu cầm tay hoàn toàn có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tin nhắn

Tin nhắn iMessage có thể bao hàm ảnh, đoạn phim với lên tiếng khác. Bạn rất có thể nhận thấy Lúc tín đồ khác vẫn nhập văn uống bản với gửi thông báo đã gọi làm cho họ biết thời điểm độc giả tin nhắn của mình. Vì nguyên nhân bảo mật thông tin, lời nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage lộ diện vào sạn bong bóng màu lam và lời nhắn SMS/MMS mở ra trong sạn bong bóng color lục. Hãy coi bài viết Hỗ trợ của bacgiangview.com Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhtràn lên iMessage


Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhtràn lên iMessage trên đồ vật Mac cùng những thiết bị bacgiangview.com khác của bạn bởi và một ID bacgiangview.com


Nếu bạn đăng nhập vào iMessage bởi và một ID bacgiangview.com bên trên toàn bộ những máy, tất cả các tin nhắn nhưng mà các bạn gửi và dấn bên trên iPhone cũng lộ diện bên trên những máy bacgiangview.com khác của người sử dụng. Gửi lời nhắn trường đoản cú ngẫu nhiên máy làm sao ngay sát các bạn nhất hoặc thực hiện Handoff để bước đầu cuộc đối thoại trên một lắp thêm cùng tiếp tục cuộc hội thoại đó bên trên một máy không giống.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, tiếp cận Cài đặt  > Tin nhắn, sau đó bật iMessage.

Trên sản phẩm công nghệ Mac của khách hàng, hãy msinh sống Tin nhắn, tiếp đến tiến hành một trong các tác vụ sau:

Nếu ai đang đăng nhập lần trước tiên, hãy nhập ID bacgiangview.com và mật khẩu của bạn, sau đó bnóng Đăng nhập.

Nếu chúng ta đã singin trước kia cùng ý muốn sử dụng một ID bacgiangview.com khác, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy lựa chọn, bấm vào iMessage, sau đó nhấp chuột Đăng xuất.

Với Thông xuyên suốt, tất cả những tin nhắn SMS/MMS mà lại bạn gửi cùng thừa nhận trên iPhone cũng xuất hiện bên trên những sản phẩm iOS và thứ Mac không giống của khách hàng. Hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của bacgiangview.com Sử dụng Thông trong cả nhằm liên kết sản phẩm Mac, iPhone, iPad, iPod touch và bacgiangview.com Watch của người tiêu dùng.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp nối bật Tin nhắn (nếu như không được bật).

Mọi lời nhắn mà lại các bạn gửi và nhận trên iPhone các được lưu lại vào iCloud. Và khi bạn singin bằng và một ID bacgiangview.com trên một thứ mới cũng rất được nhảy Tin nhắn vào iCloud, tất cả các cuộc đối thoại của bạn gần như auto hiển thị tại đó.

Vì tin nhắn với phần lớn tệp đính kèm của công ty hầu như được lưu trữ vào iCloud đề nghị bạn có thể bao gồm thêm dung lượng bên trên iPhone Khi buộc phải. Bong bóng Tin nhắn, toàn bộ cuộc đối thoại và tệp đi kèm cơ mà các bạn xóa sổ iPhone cũng bị xóa bỏ các lắp thêm bacgiangview.com khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trngơi nghỉ lên) được bật Tin nhắn vào iCloud.

Hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của bacgiangview.com Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena Mới Nhất 2018, Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Mới Nhất 2018


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud thực hiện dung tích iCloud. Hãy xem Quản lý thiết đặt ID bacgiangview.com bên trên iPhone để tìm hiểu thông báo về dung tích iCloud.