WinRAR 6.1một là một trong những phần mềm tàng trữ Windows mạnh mẽ hoàn toàn có thể sinh sản những tệp nén sinh hoạt cả định hình RAR và ZIPhường. Nó cũng có thể bung file số đông các định dạng tệp sẽ biết nlỗi RAR, ZIPhường., ISO, CAB, 7ZIPhường với nhiều format không giống.

Bạn đang xem: Tải phần mềm winrar miễn phí

WinRAR dễ dàng sử dụng rộng lúc đối chiếu cùng với các trình tàng trữ không giống có sẵn trên website. Quý Khách rất có thể triển khai những làm việc bằng phương pháp thực hiện thực đơn ngữ cảnh cân xứng. Bạn cũng rất có thể chọn các tùy lựa chọn thực đơn ngữ chình ảnh nhưng mà bạn phải thêm. Chế độ “Wizard” đặc biệt được tích thích hợp sẵn áp dụng một thủ tục hỏi cùng trả lời đơn giản để chất nhận được truy vấn tức thì vào các công dụng lưu trữ cơ phiên bản. WinRAR cung cấp cho mình lợi ích của Việc mã hóa kho tàng trữ bằng AES với khóa 256 bit. Điều này tăng lên tính bảo mật thông tin mang lại tài liệu với kho tàng trữ của chúng ta. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng chương trình bằng ngôn ngữ của riêng rẽ mình và đổi khác bối cảnh người tiêu dùng bằng nhiều chủ đề có sẵn.

Giao diện người dùng cực kỳ thân thiện, trực quan cùng dễ dàng thực hiện. Có tkhô cứng menu cùng với các nút bao gồm toàn bộ các kỹ năng của chương trình (nhỏng tệp, lệnh, tùy lựa chọn, dụng cụ …)


Quý khách hàng rất có thể biến hóa bối cảnh chương trình bằng phương pháp thực hiện các chủ đề ưa thích của chính mình. Chương thơm trình hoàn toàn có thể được thực hiện nghỉ ngơi 1 trong nhị chế độ Chế độ xem lưu trữ : so với tệp ZIP đã được nén / lưu trữ Chế độ xem tệp: so với bất kỳ tệp / tlỗi mục như thế nào bên trên máy vi tính của chúng ta tương tự như như trình mày mò windows Các tùy lựa chọn cơ chế xem danh sách tệp rất có thể được chuyển đổi bằng cách nhấp chuột đề nghị đơn giản dễ dàng bên trên tkhô cứng hiện tượng phía bên trên . quý khách hàng sẽ rất có thể lựa chọn bất kỳ tùy lựa chọn làm sao hoặc xóa các tùy lựa chọn không giống theo ý muốn của bản thân Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WinRAR tất cả sẵn hơn 50 ngôn từ. Như vậy đã có thể chấp nhận được bạn thưởng thức áp dụng yêu thích của bản thân bởi ngôn ngữ của riêng bạn


WinRAR là gì?

WinRAR là 1 trong những chính sách nén và lưu trữ tệp đến Windows. Được phát triển vì Eugen Roshal, một kỹ sư phần mềm fan Nga cùng được desgin vào năm 1995, nó chỉ trsinh sống buộc phải thông dụng sau đầu trong những năm 2000. WinRAR hoàn toàn có thể xem và tạo nên tệp lưu trữ làm việc định hình tệp RAR hoặc ZIPhường., cũng giống như giải nén một loạt format tệp tàng trữ.

Trình tàng trữ tệp này hỗ trợ chế tạo ra các tệp lưu trữ được mã hóa, từ giải nén cùng phần nhiều. Nó hầu hết dành riêng cho người sử dụng thưởng thức khả năng lưu trữ và nén ngoài các gì gồm sẵn theo mang định trong Windows.

Khả năng phân chia những kho lưu trữ thành những tập đã giúp WinRAR 6.11 full trnghỉ ngơi đề xuất phổ biến trong một số vòng kết nối, chẳng hạn như quản lí trị viên hệ thống và những người dân đề xuất gửi gmail cho những tệp béo. Phần mềm này hiện nay tất cả rộng 500 triệu người tiêu dùng, trở thành công xuất sắc rứa nén thông dụng nhất trên thế giới.

WinRAR bao gồm các phiên bản 32 bit với 64 bit với gồm sẵn bên trên 50 ngôn ngữ. Ngoài Windows 10, phần mềm này còn được cung cấp bởi vì những hệ điều hành và quản lý không giống.

Tính năng của WinRAR

WinRAR là một trong những công cụ lưu trữ trẻ trung và tràn đầy năng lượng cung ứng một bộ tính năng ấn tượng. Đó là 1 trong những sàng lọc tuyệt đối cho ngẫu nhiên bạn đang tìm kiếm kiếm những phương án bên cạnh khả năng ZIPhường gốc của Windows. WinRAR hỗ trợ một loạt các định hình tệp với tất cả một bộ nhân tài toàn diện hỗ trợ cho tất cả những người dùng sự linc hoạt nhằm sản xuất các tệp tàng trữ đáp ứng nhu cầu hoàn hảo nhất nhu cầu của họ.

Các định hình tệp được hỗ trợ bao hàm ZIP với RAR, cùng rất 15 định hình khác như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ với UUE.

WinRAR thừa hưởng lợi tự hình ảnh thân thiện với người tiêu dùng được cho phép bạn truy cập những tính năng phong phú của chính nó một phương pháp dễ ợt. Phần mềm này còn có trình khuyên bảo có thể hỗ trợ triển khai nhiều tác vụ, từ sinh sản tệp ZIP mang lại quét vi-rút vào ngẫu nhiên tệp ZIP nào. Công cầm wizard đặc trưng có lợi cho tất cả những người sử dụng new với chưa tồn tại tay nghề.


hầu hết thiết lập thông số kỹ thuật tất cả sẵn nhằm chế tác tệp lưu trữ trong WinRAR, bao gồm gia hạn thiết lập bảo mật thông tin NTFS với mở rộng các tệp lưu trữ. Các tùy chọn này được trình diễn một biện pháp đơn giản cùng bao gồm tổ chức giỏi để ko làm người tiêu dùng choáng ngợp.

WinRAR gồm một thiên tài sáng tạo chất nhận được người dùng giữ một tập đúng theo những setup tàng trữ bên dưới dạng “hồ sơ” và tiếp đến áp dụng chúng vào những kho lưu trữ new bất cứ khi nào được đề xuất. Tính năng này rất có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Tải WinRAR new nhất

Các bạn vào links bên dưới mua WinRAR v6.11 tiên tiến nhất về nhé, giải nén ra chọn 32-bit hoặc 64-bit tiếp đến bạn tiến hành setup.


Sau Khi cài đặt WinRAR về, các bạn hãy thiết lập 7-zip để giải nén file 7z ra nhé!

Lựa chọn ngon duy nhất là bạn hãy download 7-zip nhé! cái này ngon Ngoài ra free bởi vì nó là phần mềm mã nguồn mngơi nghỉ.

Kết luận

WinRAR là 1 trong áp dụng nén với lưu trữ dễ áp dụng đi kèm theo cùng với một số khả năng nâng cao. Sự dễ dàng và đơn giản của phần mềm khiến cho nó biến chuyển một gạn lọc tốt cho người dùng ít kinh nghiệm tay nghề.

Các quy định trao giấy phép của WinRAR hơi hấp dẫn, cung ứng giấy tờ dài lâu và tăng cấp miễn giá thành suốt thời gian sống. Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ bỏ kỹ năng tạo nên các một số loại lưu trữ hơn và tốc độ nkhô nóng hơn Khi nén.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đua Ngựa Điện Tử Thùng, Game Đua Ngựa Điện Tử Thùng


Bài trước

Bàn phím số bên trên keyboard máy tính từ đâu mà có?

Bài tiếp theo

Cách Active sầu Office kích hoạt tất cả phiên bạn dạng Office vĩnh viễn


*
*

Admin

CEO Blog Học IT Ngay, chuyên gia máy tính xách tay khôn cùng cung cấp Vip Pro. Đam mê công nghệ, máy tính và cả gái nữa.