Vào một ngày rất đẹp trời bạn vào Facebook nhưng mà mãi ko load được hoặc ra một lắp thêm lỗi. quý khách đã thử những trình phê duyệt khác nhau nlỗi Chrome, Firefox, IE tuy nhiên vẫn không được. Và các bạn vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp ngulặng nhân vày sao lại bị như thế. Những thủ pháp sau của bacgiangview.com Computer sẽ giúp chúng ta khắc phục, sửa chữa thay thế, giải đáp các thắc mắc này.Bạn đang xem: Không vào được facebook bởi firefox

Có nhiều phương pháp để hạn chế lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

Txuất xắc thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Ttốt đổi DNS Google để truy cập Facebook Khi bị chặn

Đổi DNS là phương pháp đơn giản dễ dàng với kết quả duy nhất nhằm truy vấn vào Facebook lúc bị chặn. Mình gửi bí quyết này lên trước tiên vì mong muốn đầy đủ tín đồ hãy thử cần sử dụng xem vị các bạn sẽ không cần phải thiết lập ứng dụng cũng giống như làm cho đông đảo vấn đề vượt tinh vi.

Bạn đang xem: Tại sao firefox không vào được facebook

Để đổi khác DNS google trên máy vi tính Windows, các bạn làm nlỗi sau:

Cách 1: Cliông chồng con chuột đề xuất vào biểu tượng liên kết Internet ở góc phải phía dưới màn hình với chọn tiếp mở cửa Network và Internet settings


*

*

*

*

*

Nhưng quan trọng ở chỗ là nó có phong cách thiết kế buổi tối ưu cho tất cả những người Việt, bản thân thấy phần mềm này cũng rất giỏi cũng chính vì nó vẫn tích hơp sẵn rất nhiều bản lĩnh hữu ích và điển hình nổi bật là nó có thiết kế để chúng ta có thể truy vấn Facebook mà không đề nghị sửa đổi bất kể vật dụng gì.

Nếu quyên tâm bạn cũng có thể cài đặt Cốc Cốc trên phía trên nhé!

Vậy nên tôi đã chỉ dẫn chúng ta cụ thể 4 bí quyết truy vấn vào Facebook Khi bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những phương pháp này là đều hay tốt nhất, đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị với tác dụng nhất bây chừ nhưng mà chúng ta cũng có thể vận dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook Trên Điện Thoại Cực Kỳ Dễ

Hi vọng bài viết sẽ có lợi cùng với các bạn, chúc chúng ta thành công ! Nếu nlỗi bao gồm bất cứ khó khăn tuyệt vướng mắc gì thì cứ bình luận bên dưới để bản thân cung cấp nhé .