Ngôn ngữ có sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*


*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập thân các tổ quốc. Chúng tôi ko khuyến khích tuyệt dung bí cho câu hỏi sử dụng chương trình này giả dụ điều này vi phi pháp lý lẽ.


bacgiangview.com

Trên bacgiangview.com, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ bên trên căn cơ để Reviews và tránh những mối đe dọa tiềm tàng đối với đồ vật của bạn. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi tiến hành soát sổ mỗi lúc tệp bắt đầu được sở hữu lên cùng lưu ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được công ty chúng tôi tùy chỉnh cấu hình tâm lý cho hầu như tệp hoàn toàn có thể sở hữu xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có công dụng là lịch trình ứng dụng này không bẩn.

Bạn đang xem: Tải teamviewer bản mới nhất

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được links cùng với lịch trình phần mềm này bởi rộng 50 hình thức dịch vụ chống vi-rút bậc nhất nuốm giới; nhưng mà không phát hiện tại tai hại như thế nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể đựng ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi sẽ xác định rằng đầy đủ cờ này rất có thể là sự vậy giả.

Sự núm trả là gì?

Thuật ngữ kia tức là một lịch trình an toàn bị gắn thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện tín hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc vì thuật toán thù được sử dụng vào chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc đựng phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm: Tổng Hợp Tổ Hợp Các Phím Tắt Trong Liên Minh Huyền Thoại, Các Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Cần Biết

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn lộ diện vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác minh rằng đông đảo cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi hoàn toàn có thể thải trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tàng ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo thành một danh mục bao hàm những chương trình với ứng dụng ko độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi gắn vào tài năng Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục nhằm chúng ta cũng có thể ý kiến mang đến chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ những vấn đề cụ thể nhưng bạn có thể gặp gỡ đề xuất và bacgiangview.com sẽ giải quyết mọi mọt khiếp sợ đó sớm nhất có thể.