"Tiki Seller là ứng dụng bán sản phẩm trên Tiki, sàn tmùi hương mại năng lượng điện tử đáng tin tưởng duy nhất Việt Nam nhờ việc kiểm soát quality tường tận góp tạo ra Sảnh chơi tuyên chiến đối đầu lành mạnh cho các bên buôn bán bao gồm thành phầm chính hiệu. Cài đặt ngay ứng dụng làm chủ siêu thị bên trên Tiki để:- Theo dõi lợi nhuận, đơn hàng- Quản lý đơn hàng- Xác nhận 1-1 hàng- Nhận thông báo quan liêu trọngTiki tiếp tục update những tính năng vượt trội giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm chi phí thời gian hơn."

Tiki Seller: Bán sản phẩm cùng Tiki là một vận dụng miễn phí tổn được cách tân và phát triển vị Tiki sản phẩm điện thoại Team, ở trong danh mục Mua sắm. Tính cho tới hiện giờ vận dụng này có rộng 50.000 lượt cài về (ban bố từ chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được tạo ra cho những đồ vật Android, tuy nhiên nếu khách hàng không có Smartphone sáng ý hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản mong đòi hỏi ứng dụng này trên screen béo của máy tính, bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới đây bacgiangview.com đã trình làng cho tới các bạn bí quyết cài đặt Tiki Seller: Bán hàng cùng Tiki bên trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp cơ mà chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, luật pháp giả lập hệ quản lý Android số 1 bây chừ. Tất cả hầu hết gì bạn cần chỉ là một trong những loại laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải tiki về máy tính

*
Tiki Seller: Bán sản phẩm cùng Tiki trên laptop PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt phải chúng ta có thể dễ dàng cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình cài về hoàn toàn có thể mất vài ba phút ít.

Sau khi tải về, click chuột vào file chúng ta new thiết lập xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt đã ra mắt mau lẹ. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm biện pháp cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể phản hồi trực tiếp sau đây, Shop chúng tôi để giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống tệp tin setup của Tiki Seller: Bán hàng thuộc Tiki cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ bỏ giờ Anh "Android application package" (trợ thì dịch là cỗ setup áp dụng mang lại hệ quản lý Android). Quý Khách hoàn toàn có thể tải về file android này trường đoản cú website của chúng tôi trên đây.

Crúc ý: Các bạn có thể download về Tiki Seller Bán sản phẩm cùng Tiki apk phiên bản tiên tiến nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn phí tổn trên bacgiangview.com.

Bước 3: Tiến hành setup Tiki Seller: Bán hàng thuộc Tiki bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tiki Seller: Bán hàng cùng Tiki sau khoản thời gian sở hữu về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những giải pháp sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng cùng nhanh khô độc nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, lựa chọn "xuất hiện With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào screen áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Tiki Seller: Bán hàng thuộc Tiki vẫn ra mắt nhanh lẹ. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập ngừng, các bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của Tiki Seller: Bán sản phẩm thuộc Tiki trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng ibé này để bắt đầu sử dụng Tiki Seller: Bán sản phẩm cùng Tiki bên trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Top 10 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay 2014, Top 10 Phim Hot Nhất Hàn Quốc 2014

Thật đơn giản và dễ dàng đề xuất ko nào, trường hợp gồm bất cứ vấn đề gì hãy comment dưới cùng chúng tôi vẫn hỗ trợ chúng ta.