Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà Phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Zombie Tsunami
net.mobigame.zombietsunami
Mobigame S.A.R.L.

Bạn đang xem: Tải trò chơi zombie tsunami

Casual
Vô Hạn Tiền
4.5.97
70M
MIỄN PHÍ
Android 4.4

Tải xuống phiên bạn dạng Zombie Tsunami MOD APK (Vô Hạn Tiền/Klặng Cương) nếu như bạn muốn có thật các tiền cùng kyên ổn cưng cửng. Nhờ kia, bạn có thể mngơi nghỉ khóa trứng cùng upgrade cho zombies của chúng ta.

Giới thiệu Zombie Tsunangươi Phiên phiên bản MOD APK của Zombie Tsunami

Giới thiệu Zombie Tsunami

Hôm nay, mình đang giới thiệu cho những bạnZombie Tsunami, một trò chơi “old but gold”. Từ Lúc trình làng cho tới thời điểm bây giờ, trò nghịch này đã dần dần biến hóa một tượng đài với là một trò chơi không thể thiếu bên trên đông đảo thiết bị di động cầm tay.

Các trò đùa zombies hay tập thông thường vào câu hỏi sinh tồn của loại người trước thảm hại bại vong, những hiểu biết fan nghịch cần làm sao để chạy trốn, xuất bản địa thế căn cứ hoặc thậm chí là là kiếm tìm và giết thịt cục bộ zombies. Nhưng bao gồm lúc nào chúng ta từ hỏi, liệu những công ty kiến thiết game bao gồm quá “bất công” với zombies và ưu tiên loại tín đồ tuyệt không? Để trả lời câu hỏi này, công ty phạt hànhMobigame S.A.R.L.sẽ tạo ra mắtZombie Tsunamày. Trong trò nghịch này, các bạn bắt buộc học tập cách lưu ý đến như là zombies (thiệt ra chúng không còn có tác dụng suy nghĩ).

Luật chơi

lúc chơi trò chơi, các bạn sẽ được hóa trang vào lữ đoàn zombies tấn công vào các đô thị mập trên toàn quả đât. Quý khách hàng bắt đầu trò nghịch chỉ với một bé zombies nhất, sau đó nỗ lực nạp năng lượng giết cùng biến đổi càng nhiều người thành zombies càng xuất sắc. Nếu bao gồm đủ chi phí, bạn cũng có thể tăng cấp để bắt đầu cùng với hai, ba hoặc buổi tối nhiều là năm zombies để có mở màn tiện lợi hơn.

*

Các kỹ năng

Quý khách hàng rất có thể áp dụng các khả năng trong một khoảng tầm thời hạn ngắn. Chúng giúp đỡ bạn tồn tại và tàn phá những phương tiện đi lại một giải pháp lập cập.

GiantZ: Toàn bộ zombie trở thành một thây ma to đùng, hủy hoại các vật dụng qua bé đôi mắt tia laze của hắn. quý khách có thể tăng cấp để tia laze phun ra nhiều tia với sức công phá to hơn.Ninja: zombies của bạn trở thành đa số ninja mua tkhô cứng katamãng cầu sắc bén, rất có thể chỉm số đông trang bị chỉ với một nhát chém. Quý khách hàng rất có thể tinh chỉnh và điều khiển ninja dancing hai lần bằng cách va nhì lần tiếp tục lên màn hình.Gold: zombies trở thành xoàn cùng với kỹ năng hóa gần như vật dụng thành tiền tiến thưởng để thu thập, tuy thế bọn chúng vẫn hoàn toàn có thể bị tiêu diệt giả dụ rơi xuống vực.Quarterback: zombies mang gần như cỗ áo quần bầu dục, miễn lây lan đầy đủ nguy khốn nhưng mà cũng tương tự Gold, bọn chúng sợ hố sâu.Tsunami: Đây là kĩ năng khỏe khoắn tuyệt nhất. Zombies triệu hồi một cơn sóng thần rồi sau đó cưỡi lên bọn chúng, hủy hoại gần như vật dụng. Trong trạng thái này, các bạn hoàn toàn vong mạng. Nhấn liên tục bên trên screen để lưu lại cho cơn sóng thần cao nhất hoàn toàn có thể.Dragon: Rồng có tác dụng bay trong một khoảng chừng thời hạn, chúng ta nên nhấn tiếp tục nhằm tạo ra công việc khiêu vũ mang đến dragon. Tại cấp độ trước tiên, Long vẫn bị ngay cạnh thương thơm nếu như bạn va phải bom, cơ mà bạn cũng có thể nâng cấp để khắc chế điều này.Balloon: Giúp zombies của bạn bay lửng lơ bên trên cao, rời các phương tiện hoặc hố sâu dưới đường.U.F.O: thường xuyên ngày càng tăng con số zombies cho chính mình.
*

Phiên bản MOD APK của Zombie Tsunami

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền/Klặng Cương: Quý khách hàng có không ít chi phí cùng klặng cương cứng lúc msống trò nghịch.

Vì sao chúng ta nên sử dụng phiên bản Zombie Tsunamày MOD APK?

Tất nhiên. Mục tiêu của phần đông fan đùa lúc chơi Zombie Tsunangươi là msinh hoạt khóa thú nuôi với đều phục trang rất dị cho zombie. Để làm cho được điều đó, bạn bắt buộc nghịch không ít lần, coi rất nhiều video truyền bá cùng tiết kiệm ngân sách tiền trong một khoảng thời gian lâu năm. bacgiangview.com sẽ giúp đỡ quá trình của doanh nghiệp dễ dàng hơn bằng phương pháp hỗ trợ cho mình rất nhiều tiền xu và kyên ổn cương ngay lập tức từ trên đầu. Quý Khách ko bắt buộc làm cái gi cả. Chỉ bắt buộc cài đặt phiên phiên bản MOD APK của trò chơi qua đường liên kết dưới bài viết.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Me Khu Vườn Trên Mây Online Zing Me Như Thế Nào? ?


Tải game Zombie Tsunangươi MOD APK cho Android ngay!

Lúc Này,Zombie Tsunami tất cả hơn 300 trọng trách cho mình thỏa sức tò mò. Trò nghịch được thiết kế không thật phức tạp mà lại cũng đầy đủ để làm các bạn ưa thích. Đồ họa đơn giản giúp cho nó thuận lợi tương xứng với mọi vật dụng, bạn có thể sở hữu về mà lại không nên băn khoăn lo lắng về thông số kỹ thuật dế yêu của chính mình.