Cách Tải Uc Browser Cho Máy Tính, Tải Uc Browser 7

UC Browser là trình duyệt web đa nền tảng từ PC tới các hệ điều hành di động với những tính năng tuyệt vời như duyệt web nhanh, an toàn và riêng tư, đặc biệt là khả năng chặn quảng cáo. Bên cạnh đó UC Browser còn có khả năng tạo điểm phát và chia sẻ wifi từ chính thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Tải uc browser cho pc

Đang xem : Cách tải uc browser cho máy tính

Mẹo Tải UC Browser cho Android, iPhone


* Dành cho người dùng Android: UC Browser cho Android* Dành cho người dùng iPhone: UC Browser cho iPhone

Nội dung bài viết:1. Giới thiệu.2. Mẹo sử dụng UC Browser.3. Những ưu điểm.4. Một số thủ thuật trên UC Browser.5. Tính năng chính.6. Trình duyệt liên quan.

1. Giới thiệu về UC Browser – Trình duyệt web nhanh và bảo mật

UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật thông tin cho máy tính và thiết bị di động, đi kèm với một trình tương hỗ hướng dẫn, chặn quảng cáo và nhiều tính năng tuyệt vời khác, giúp nâng cao thưởng thức lướt web của người dùng .

*

Trình duyệt UC Browser tương hỗ tìm kiếm

3.4. UC Browse còn hỗ trợ phát wifi miễn phí

Một tính năng rất đáng quan tâm trong UC Browser đó là trình duyệt tương hỗ biến máy tính, máy tính người dùng trở thành 1 điểm phát wifi không lấy phí và tiện lợi ngay trê trình duyệt UC Browser. Với UC Browser, các thiết bị di động đều hoàn toàn có thể liên kết và sử dụng Internet một cách hiệu suất cao. Tuy nhiên, để tạo điểm phát wifi trên UC Browser thì máy tính, máy tính phải có wireless cards ( cạc mạng không dây ) .

*

trình duyệt web san sẻ wifi

3.5. Hỗ trợ duyệt Web ở các tab và lưu Bookmarks giống như các web khác

Trình duyệt UC Browser hỗ trợ duyệt web ở nhiều Tab giống với các trình duyệt web trước đây như Firefox và Google Chrome. Người dùng dễ dàng xem lại lịch sử tìm kiếm cũng như thay đổi giao diện trang chủ, các phím tắt tới các website hay truy cập. Hình ảnh, file tải về được mở ngay lập tức, đặc biệt tốc độ tải file rất nhanh, người dùng có thể lựa chọn chức năng Resume khi file tải bị gián đoạn.hướng dẫn UC Browser cho máy tính hỗ trợ lưu trữ Bookmarks trực tiếp trên trình duyệt, cũng như lưu bookmarks từ trình duyệt web IE hoặc từ một file HTML bất kỳ. Có rất nhiều tiện ích, add-on được tích hợp trên trình duyệt và được cập nhật thường xuyên và liên tục.

*

Trình duyệt web với nhiều tiện ích nhiều mẫu mã

3.6. Tích hợp phần mềm chặn quảng cáo

UC Browser được tích hợp 1 số ít công cụ có tính năng chặn quảng cáo trên các website, mạng xã hội. Duyệt web ở chính sách riêng tư cũng có trong trình duyệt UC Browser. Một tính năng nâng cao nữa của UC Browser đó là mã hóa và setup JavaScript, trình duyệt UC Browser tương hỗ nhanh gọn quy đổi mã hóa các công cụ bằng cách lựa chọn một trong các lựa chọn setup gồm có UTF-8, ISO-8859-1, Windows-1252 …. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như đồng nhất đám mây Cloud Sync .

*

Phần mềm duyệt web us browser – đồng điệu tài liệu trên di động

3.7. UC Browser hỗ trợ đa hệ điều hành

UC Browser là trình duyệt đa nền tảng, dành cho cả di động và máy tính với vận tốc duyệt web nhanh, thướt tha, có năng lực biến chiếc máy tính trở thành thiết bị phát Wi-Fi vô cùng tiện nghi. Những ưu điểm của UC Browser cho máy tính hoàn toàn có thể kể tới là nén tài liệu để tăng cường duyệt web, hướng dẫn file nhanh gọn, đồng nhất hóa dữ liệu, giao diện đẹp và có kho tiện ích đi kèm cực kỳ nhiều mẫu mã .Một số hình ảnh khác của trình duyệt web UC Browser :

*

Trình duyệt web úc browser – trình duyệt web có giao diện đẹp

*


Trình duyệt web uc brom truy vấn nhiều dịch vụ trực tuyến

*

Trình duyệt uc duyệt web vận tốc caoUC Browser nổi tiếng là trình duyệt đa nền tảng với vận tốc web nhanh, mềm mại và mượt mà, và đặc biệt quan trọng là năng lực biến chiếc máy tính trở thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với một vài thao tác đơn thuần. Phiên bản mới nhất của trình duyệt này chạy không thay đổi và thích hợp tốt trên những máy tính có thông số kỹ thuật yếu, điển hình nổi bật với tính năng diệt malware và virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính, tương hỗ tốt cho màn hình hiển thị cảm ứng .Trình duyệt web UC Browser tương hỗ lướt web ẩn danh vận tốc cao, hiện trình duyệt xuất hiện trên hệ quản lý Windows, Android và iOS, sử dụng UC Browser, bạn không lo quảng cáo, tốn dung tích 4G và hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game, mở nhiều tab cùng lúc .

4. Một số thủ thuật liên quan trên UC Browser

Một trong những tính năng rất thú vị của UC Browser chính là hỗ trợ phát wifi trên PC, nghĩa là bạn có thể sử dụng trình duyệt như một ứng dụng để chia sẻ wifi cho các thiết bị xung quanh, cách phát Wifi trên máy tính bằng Uc Browser đã được trình bày cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi, mời các bạn tham khảo và thực hiện.

UC Browser cũng là trình duyệt hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng tiếng Việt trên UC Browser nếu bạn muốn, cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên UC Browser cũng đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể tới quý vị người dùng.

5. Tính năng chính của UC Browser

6. Trình duyệt liên quan

Ngoài UC Browser for PC, bạn cũng có thể tải về Firefox để duyệt web, lướt web, nghe nhạc trực tuyến, xem phim trực tuyến mà không làm nặng máy, tốn ram như nhiều trình duyệt khác, Firefox bản 32bit hoặc 64bit tùy vào thiết bị máy tính của bạn nhé. Firefox được đánh giá là trình duyệt nhẹ nhất hiện nay bởi vì quá trình hoạt động, Firefox ngốn ít RAM, CPU của máy tính.

Xem thêm: Tạo Nút Follow Trên Facebook 2021, Thêm Nút Theo Dõi (Follow) Vào Fanpage


Hoặc Google Chrome cũng là trình duyệt có số lượng người dùng đông đảo với nhiều ưu điểm như: tốc độ cao, duyệt web đa tab, nhiều tiện ích mở rộng, khả năng bảo mật cao, bên cạnh đó nhà phát triển Google Chrome cũng rất tích cực trong việc cải tiến về tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.