Ngôn ngữ có sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

Luật pháp liên quan tới sự việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những tổ quốc. Chúng tôi không khuyến nghị giỏi dung túng mang đến vấn đề sử dụng lịch trình này nếu như điều này vi phi pháp luật pháp.


bacgiangview.com

Trên bacgiangview.com, Shop chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ trên căn nguyên để đánh giá và nên tránh rất nhiều mối đe dọa tiềm tàng đối với sản phẩm của người tiêu dùng. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi tiến hành chất vấn mỗi một khi tệp bắt đầu được download lên và để mắt tới thời hạn những tệp để xác nhận hoặc cập nhật tâm trạng của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái mang lại các tệp rất có thể cài đặt xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Google chrome

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp với các URL được links với công tác phần mềm này bởi rộng 50 dịch vụ phòng vi-rút ít bậc nhất thế giới; tuy vậy không phân phát hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là công tác ứng dụng độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đang khẳng định rằng mọi cờ này rất có thể là sự gắng giả.

Sự vậy trả là gì?

Thuật ngữ đó Có nghĩa là một lịch trình an ninh bị đính cờ không nên là công tác ô nhiễm vị phạm vi phạt hiện nay tín hiệu vi phạm quá to hoặc vì chưng thuật tân oán được dùng vào công tác phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc đựng phần mềm tính gộp không muốn.

Xem thêm: Tên Lol Hay, Độc Để Đặt Tên Cho Nhân Vật Khi Chơi Liên Minh, Tên Nhân Vật Hay Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Tại sao lịch trình phần mềm này không hề xuất hiện trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng đông đảo cờ này có tác dụng là đích thực tất cả sự việc.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất chúng tôi hoàn toàn có thể thải trừ một công tác phần mềm ô nhiễm ẩn chứa. Để thường xuyên tiến hành cam đoan tạo nên một hạng mục bao hàm những lịch trình với ứng dụng không độc hại, lực lượng của Cửa Hàng chúng tôi đã tích hợp tác dụng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể bình luận mang lại công ty chúng tôi.

Hãy đính cờ số đông vấn đề rõ ràng cơ mà bạn có thể gặp mặt đề nghị cùng bacgiangview.com vẫn giải quyết phần đông mối lo lắng đó sớm nhất có thể có thể.