(bacgiangview.com) Chỉ với vài ba thao tác dưới đây, không đề xuất cung cấp vày bất cứ phần mềm như thế nào, chúng ta có thể mua đoạn phim bằng coccoc một biện pháp khôn xiết dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Tải video bằng cốc cốc


Hướng dẫn giành cho đồ vật tính

Cách 1: Mlàm việc Cốc Cốc cùng truy vấn vào website tất cả đựng Clip bạn có nhu cầu cài xuống, nhấp vào con đường links của Clip kia. Điều buộc phải làm cho là khiến cho video bạn có nhu cầu thiết lập xuống yêu cầu chạy. Khoảng 5-10s sau, hoặc ngắn lại hơn nữa, Download Cốc Cốc sẽ bắt được link của video clip. Ngay mau lẹ, một thanh hao chế độ sở hữu mở ra bên trên màn hình.

*

Bước 2: Trên thanh phương tiện cài đặt đang xuất hiện thêm tùy chọn chất lượng video gồm: thấp, trung bình và cao. Bạn chỉ việc lựa chọn và dấn “Tải xuống” ngay lân cận. Sau kia ngóng Clip lưu giữ về thiết bị.

Cách tải đoạn Clip này cũng hoàn toàn có thể thực hiện cùng với Youtube.

Hướng dẫn giành cho năng lượng điện thoại

Đối cùng với điện thoại cảm ứng di động, cùng với đa số phiên bản điện thoại cảm ứng thông minh cùng hệ điều hành quản lý càng ngày càng cách tân hiện nay, không nặng nề để các cái điện thoại thông minh truy cập vào đường links đoạn phim với thực hiện quá trình tương tự như như trên máy vi tính để sở hữu một video clip yêu dấu.

Do vậy, người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể thực hiện áp dụng Cốc Cốc phiên bạn dạng trên điện thoại cảm ứng để download đoạn Clip. Dưới đấy là gợi ý mang lại lắp thêm iPhone cùng Android.

Cách 1: Khởi hễ Cốc Cốc đã được thiết lập về bên trên lắp thêm iPhone và Android.

*

Cách 2: Xác nhấn những lao lý thực hiện cùng tiếp tục.

Bước 3: Truy cập các website (website phim) và chắt lọc đoạn Clip mến mộ.

Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Điện Thoại Android Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Cách 4: Xuất hiện hình tượng download về cùng chỉ việc nhấn vào hình tượng đó. Ngay lập tức, trình để ý đang triển khai download Clip về Smartphone.

-->