Hướng dẫn giải pháp sử dụng Replay, chức năng được gamer LMHT mong chờ duy nhất xác nhận được Riot đã cho ra mắt
*

– Tìm tìm đông đảo khohình họa khắc tốt ho bên trên Dòng Thời Gian, vị trí lưu lại các sự khiếu nại lớn như đánh gục, phá trụ/công ty quân nhân, phá hủy rồng/Baron.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

– Quay lại những khoảnh tự khắc trong trận của công ty (“Điểm Nhấn”) bằng hào kiệt tích phù hợp sẵn

.– Các Điểm Nhấn được lưu trữ vào ổ cứng bên dưới dạng tập tin .webm. Vào Hồ Sơ để xem trong thẻ Highlights. Quý Khách hoàn toàn có thể dễ chịu thay tên và xóa các Clip tại kia.Từ giờ, bạn cũng có thể hối hả đánh dấu, bảo quản, và share hồ hết khohình họa xung khắc tuyệt đối của bản thân bất kỳ thời điểm như thế nào.

Các thắc mắc liên quan mang đến anh tài Replay:

1. Tôi có thể tra cứu với xem các phiên bản xem lại bằng phương pháp nào?Sau lúc kết thúc trận, các bạn hãy search nút ít mua về ở góc trên bên cần màn hình Kết Thúc Trận.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm những phiên bản xem lại ngơi nghỉ màn hình hiển thị Lịch Sử Đấu. Tập tin download về có đuôi .rofl, và vẫn đưa nút ít cài thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó để mở bạn dạng xem xét lại.

2. Bản xem lại vĩnh cửu bao lâu?

Đến hết phiên bản vá, nghĩa là nếu bạn đùa một trận vào phiên bản 7.10, các bạn sẽ có thể xem xét lại trận kia cho tới Lúc bạn dạng 7.12 được update.

3. Chia sẻ các bản xem xét lại như vậy nào?

Lúc Này tác dụng đó không được hỗ trợ. Tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể chia sẻ các video mình trở về.

4. cũng có thể xoay phyên sao?

Đúng. quý khách hàng chỉ việc dìm bước đầu tảo, coi mang đến không còn màn lan sáng của công ty, tôi nhận lần tiếp nữa để dừng. Chúng tôi Call những đoạn phim này là “Điểm Nhấn” và chúng bao gồm đuôi .webm. Điểm Nhấn của các bạn sẽ được giữ vào vật dụng tại khu vực sau:C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là một trong format video clip mã nguồn mnghỉ ngơi chuyển động xuất sắc bên trên HTML5. quý khách có thể kéo thả nó vào trình phê duyệt giúp thấy luôn luôn. Dường như, những trình nhiều phương tiện cũng rất có thể msinh sống nó thuận tiện.

6. Có số lượng giới hạn số trận được giữ bản xem lại không?

Có, chỉ 20 trận gần nhất thôi.

7. Có thể sở hữu về phiên bản xem xét lại và điểm nhấn của người nghịch khác không?

Bây Giờ các bạn chỉ có thể làm cho cụ với chủ yếu mình thôi.

8. Tôi có thể dùng bạn dạng xem xét lại làm dẫn chứng tố giác hành vi tiêu cực không?Không, chúng ta cứ đọng cần tố giác sau trận chiến như hay thôi.

9. Vài mẹo Khi sử dụng

Ctrl + V nhằm bắt đầu/dừng cù Điểm Nhấn.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhằm thay đổi thân các tướng.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhì lần để khóa sản phẩm công nghệ cù vào tướng.

khi khóa sản phẩm quay vào một trong những tướng cụ thể, các khắc ghi bên trên loại thời gian cho các sự khiếu nại của tướng tá đó sẽ sáng hơn một chút ít, những cái còn lại thì mờ đi.

Giữ lì con chuột giữa cho phép chúng ta dịch chuyển vật dụng tảo mượt hơn.

10. Cài đặt quality Điểm Nhấn

Mặc định Điểm Nhấn bao gồm độ sắc nét 720p, dẫu vậy chúng tôi đang thêm các tùy chỉnh cấu hình vào trận có thể chấp nhận được các bạn thiết lập cấu hình chất lượng video clip đánh dấu. Nhớ chỉnh trước lúc ban đầu cù nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Half Life 1.1, Cài Half Life Chơi Game Half Life Trên Máy Tính

11. Địa chỉ giữ bản xem lại và Điểm Nhấn

Bạn rất có thể chuyển đổi tác động trải qua phần setup vào client, mục Replay.Còn ngóng gì nữa nhưng mà ko vào trận và đánh dấu đầy đủ Điểm Nhấn của riêng biệt bản thân nhỉ? Và hãy nhấn vào nút ít cốt truyện sinh sống đầu bài để bằng hữu mình cũng hiểu được các phía thừa nhận này nhé.


Những vị tướng LMHT mặt bờ vực “khử vong” lúc hệ thống 10 lượt cấm xuất hiện tại sever Việt Nam (Phần 2)