Mục thiết lập xuống này không hề nữa. Vấn đề này có thể vì công tác kết thúc hoạt động, vấn đề bảo mật hoặc nguyên nhân không giống.


Bạn đang xem: Đăng nhập yahoo mail

*

*

*Xem thêm: Download Cốc Cốc Cho Win Xp, Trình Duyệt Cốc Cốc, Profile Picture

Đánh giá chỉ bacgiangview.com

Tin nhắn ngay lập tức mới từ Yahoo!

Yahoo! Messenger 11 có thể chấp nhận được các bạn truyện trò cùng với Yahoo! với bạn bè bên trên Facebook qua tin nhắn lập tức.

Để có Yahoo! Messenger cập nhật, nói chuyện Facebook đã có được tích hòa hợp vào phiên bạn dạng mới nhất, với các trò đùa buôn bản hội nlỗi Mafia Wars. Giờ phía trên, bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng chat chit video clip sống cơ chế toàn screen và tính năng "Luôn bật" Tức là bạn sẽ luôn luôn liên kết mặc dù bên trên sản phẩm di động cầm tay, trong nhà hay trên cơ sở.


Bạn hoàn toàn có thể update tinh thần Facebook của chính bản thân mình tự Yahoo! Messenger, cùng cũng trên Yahoo! Những gì ko biến đổi so với phiên bản trước đó là con số bloat trong áp dụng. Một số người hoàn toàn có thể review cao các Clip được chia sẻ, trò đùa xóm hội (nhỏng được hiển thị vào Clip làm việc đây), đài phạt thanh , hình tượng cảm giác, tkhô nóng tìm kiếm tìm, v.v. Tuy nhiên, tất cả những chính sách này cho thấy thêm tương đối nhiều trọng lượng mang lại Yahoo! Messenger và lúc này Cảm Xúc ko phức tạp . Chất lượng cuộc hotline video clip trong Yahoo! Messenger là hơi xuất sắc, tuy vậy, cùng vào thực tế trường hợp nó bị mắc kẹt để biến chuyển một áp dụng trò chuyện, Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi trình làng nó cao hơn!

Sự khuếch đại những kỹ lưỡng buôn bản hội vào Yahoo! Messenger chưa hẳn là một trong những cuộc phương pháp mạng. Nếu chúng ta yêu thương tất cả những chuông cùng bé, bạn sẽ phù hợp áp dụng này, mà lại nhiều người dân đang thấy nó khó chịu cùng đột nhập.

Quản lý thỏng rác được cải thiện Quản lý tlỗi rác Trò nghịch làng mạc hội bắt đầu Dễ dàng truy vấn vào Danh sách contact gần đây Lưu trữ tối ưu Snap và Share Truy cập nhanh khô vào tất cả các biểu tượng cảm xúc Bây giờ đồng hồ bằng giờ Romani

Thay đổi

Quản lý tlỗi rác được nâng cao Quản lý tlỗi rác rưởi Trò nghịch làng hội bắt đầu Dễ dàng truy vấn vào Danh sách tương tác vừa mới đây Lưu trữ tuyệt vời Snap và Share Truy cập nhanh hao vào toàn bộ những hình tượng xúc cảm Bây giờ bằng giờ Romani