Những vô cùng Xạ Thủ gồm khoảng bắn tỉa tối đa vào trò nghịch đang là hầu như vị tướng mạo nào phía trên. Tính cả phần đông vị tướng mạo có chức năng nâng cao trung bình tấn công Lúc kích hoạt năng lực nhé.

Bạn đang xem: Tầm đánh của các ad

*

Tầm bắn xa, chí mạng lại khủng nữa chứ

*

Yên trung ương là do Quinn này chạy quá nkhô nóng thôi chứ thông thường chiêu cuối của Twitch cũng rất khó né như thế đâu

*

Tầm bắn xa nhất: 710

*

Tầm bắn cơ phiên bản của Kog’Maw chỉ dựng chân lại tại số lượng hơi khiêm tốn là 500 đơn vị chức năng, dẫu vậy lúc vị tướng tá này kích hoạt tài năng Pháo Sinc Học Cao Xạ Ma Pháp (W) lên thì tầm phun đã lên đến mức số lượng 710 đơn vị. Trước cơ thì Kog’Maw còn cài lượng tốc độ phun có một không hai cùng với số lượng giới hạn được nâng tại mức 5.0 với bao gồm tài năng Cao Xạ Ma Pháp này dẫu vậy không mong muốn là nó đã bị loại bỏ bỏ giải pháp đâu ko lâu.

Điểm mạnh của Kog’Maw nằm ở vị trí trung bình bắn

*

Tầm phun xa nhất: 700

Lúc Jinx đạt cấp độ về tối nhiều vào Tráo Hàng (Q) thì việc lật qua dạng súng pngóng lựu để giúp Jinx tất cả tầm phun lên tới mức con số 700 đơn vị chức năng. không chỉ bao gồm tầm phun xa nhưng lượng gần cạnh thương thơm của Jinx cũng sẽ được tạo thêm khi kích hoạt Tráo Hàng, cùng với đó là năng lực tạo cạnh bên thương bên trên một vùng nhỏ tuổi bao phủ nữa. Chỉ cần có tuyến đường bên trên bịt chắn mang đến Jinx rất có thể thoải mái thua cuộc phun thì cô phái nữ này sẽ chẳng buộc phải mất vô số công sức mà vẫn gây được tương đối nhiều cạnh bên tmùi hương lên đối thủ cùng với tầm phun xa của bản thân mình.

Xem thêm: Tải Hangouts Cho Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng, Google Hangouts

*

*

Tầm bắn xa nhất: 669

Nếu nhỏng ngoài đến việc kích hoạt tài năng thì Tristana là vị tướng mạo có thể tải trung bình bắn cao nhất một giải pháp “từ bỏ nhiên”, vị nội trên của Tristamãng cầu vẫn đến cô nàng thêm trung bình tấn công lúc lên Lever. Con số một mình 669 đang là trung bình bắn của Tristamãng cầu ở cấp độ 18, Tuy rằng kia là một trong con số khá béo tuy vậy cũng mất quá nhiều thời gian để Tristamãng cầu rất có thể đã đạt được nó.