Được đánh giá là “hiện tượng” nửa cuối năm 2012 của thôn webgame Online, sau thời điểm giới thiệu thành công xuất sắc phiên bản mở cửa Beta cùng với 10 sever, Tam Quốc Chiến sẽ xuất hiện thêm trên những cổng game lớn số 1 nội địa, cùng với bước đi trước tiên là Zing Me.

Bạn đang xem: Tam quốc chí online

Đại diện NPH Tam Quốc Chiến cho thấy, cộng đồng tại các cổng game sẽ hàng loạt nhận thấy phần đông khuyến mãi trọn vẹn kiểu như nhau về các sự khiếu nại, khuyến mãi, cũng như sự chăm sóc của NPH.

*

Theo đó, bắt đầu đã là Thập Đại Sự Kiện cùng với trận mưa xoàn bộ quà tặng kèm theo ingame giành riêng cho 2 máy chủ bắt đầu Ký Châu và Thanh khô Châu. Sự kiện khuyến mãi “sốc” áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá một nửa gói VIPhường. Chí Tôn cũng như ưu đãi giảm giá tỉ trọng đổi khác Ngulặng Bảo cũng khá được vận dụng trong đợt này. Ngoài ra, những các loại Giftcode giá trị như Tđọng Pmùi hương Đồ Sát giỏi Vip Code Member sẽ dần được trailer vào tuần tới, góp người chơi bắt đầu hối hả hoà nhập và thăng cấp.

Tam Quốc Chiến là webgame Online đóng vai nhất trên toàn nước. Không triệu tập cách tân và phát triển kĩ xảo dễ nhìn, game đi sâu vào lối PK truyền thống cũng giống như tính năng Đồ Sát, Thiên Tử, Chiến Trường vẫn làm cho “hớp hồn” bao bạn. Người đùa đã thỏa sức trong những chiến trường vô tận, hồ hết cuộc đồ gia dụng giáp liên miên với trsinh sống anh hùng xưng vương vãi.

*

Video sẽ HOT


Tam Quốc Chiến: Khi Thiên Tử cưỡi… AirBlade

Diễn ra sự kiện từ bỏ 28/11 tới 31/12, tín đồ đùa ttê mê gia vào "Chân Mệnh Thiên Tử" từ toàn thể các máy chủ sẽ thuộc đua top cùng nhau. Thiên Tử như thế nào gồm tổng thời hạn giữ ngôi vương vãi những duy nhất sẽ là chủ xe cộ máy AirBlade trị giá hơn 50 triệu đ.

Để trở thành Thiên Tử, các gia tộc buộc phải tđam mê gia vào phần nhiều trận chiến PK sản phẩm tuần đầy quyết liệt quy hợp mọi chức năng để đưa bang nhà của bản thân lên làm minc quân. Nghĩa vụ của Thiên Tử không những thế ngoài ra buộc phải mang được lòng dân, ngăn chặn lại thù trong giặc ngoại trừ. Có điều đó new ao ước giữ lại được ngôi Thiên Tử lâu bền hơn.

Song song với chuyển động khuyến mãi cho những người chơi vào game, Tam Quốc Chiến cũng công bố sự kiện trên chống lắp thêm, phát miễn tầm giá code "Thiên Tử Bài" trị giá 500,000 đồng cũng tương tự đồ uống miễn chi phí trên 9 tỉnh đô thị.


Diễn ra từ thời điểm ngày 27/11 mang lại 5/12, đoàn sđọng trả của Tam Quốc Chiến sẽ tới tận nơi cùng các PG xinh đẹp gợi ý các người chơi trên phòng thứ tđam mê gia chơi demo. Ngay trong ngày đầu tiên, sự khiếu nại đang tới TP Hải Phòng, Thái Nguim, Thành Phố Đà Nẵng, Bình Dương nhằm gặp mặt với các game thủ.


Đây là một phần của chuỗi sự khiếu nại "Thách chiến PK 1 tỷ đồng" làm nên "náo loạn" xã game Việt vào thời hạn qua với gần như phần thưởng trọn quý hiếm cùng thời cơ dấn thưởng 100%. Chính sự chăm lo cộng đồng một biện pháp kỹ lưỡng của NPH Tam Quốc Chiến tạo thành sự phấn khích cũng giống như tinh thần cho những gamer khi tsay mê gia tựa game bao gồm tính PK độc nhất vô nhị này.


Với xã hội không chấm dứt lớn mạnh như vậy, Tam Quốc Chiến vẫn được mở thêm VPS Hoa Dung Chiến vào 10h ngày 28/11. Đây là server thứ 10 sau sát một tuần lễ game chấp nhận trình làng bạn Việt.

Xem thêm: Cách Chơi Giang Sơn Của Trẫm Hay Không Lối Thoát, Giang Sơn Của Trẫm

Ckhá ngay: http://tqc.banbe.net. Fanpage http://facebook.com/tamquocchien.

Theo GameK


Làm Thiên Tử trong game cũng tương đối hạnh phúc xuất hiện Beta hôm 26/11 của Tam Quốc Chiến knhì msinh sống sẽ sản xuất ĐK đến không ít gamer được tận thưởng xúc cảm được làm Thiên Tử như thế nào. Trsinh sống thành Thiên Tử, tín đồ đùa sẽ sở hữu được được đông đảo độc quyền y hệt như đầy đủ ông vua vẫn thực hiện bên trên phim hình ảnh. Đặc quyền thứ nhất mà ai ai cũng thường thấy đó là...