Windows Defender là khối hệ thống khử virut gồm sẵn trong máy vi tính của bạn, mặc dù điều bi tráng cười là ứng dụng này không thật sự được người tiêu dùng chăm chú tới do chức năng của nó không thật sự quá quá trội cũng tương tự chẳng thể đấu lại với đầy đủ ứng dụng khử virus mang tên tuổi trên Thị trường bây giờ. Vì vậy các người tiêu dùng ao ước tắt đi nhằm tách đều xung chợt phần mềm tuyệt nhằm tránh gần như thông tin tức giận. Vậy làm thế nào để tắt Window Defender trong Win 10? Sau đây Hoàng Hà PC đã lý giải chúng ta một trong những phương pháp để tắt công tác này dễ dàng với hiệu nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Tắt diệt virus win 10

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời Windows Defender bởi áp dụng Setting

Một biện pháp đơn giản tốt nhất nhằm rất có thể tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender đó là sử dụng vận dụng Setting. Đối với bí quyết này, chúng ta tiến hành theo 3 bước sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ Setting -> lựa chọn mục Update và Security hoặc double click loài chuột vào biểu tượng Windows Defender trên tkhô cứng Taskbar.

*

Các các bạn chọn Windows Defender

*

Cách 2: Chọn Open Windows Defender Security Center 

*

 

Tại tab Home chọn Virus và Threat protection, tiếp theo sau lựa chọn Manage Setting của mục "Virut và threat protection settings"

*

Cách 3: Chuyển tâm trạng tùy lựa chọn Real-time protection trường đoản cú ON sang trọng OFF.

*

Chỉ với 3 bước khôn cùng đơn giản và dễ dàng trên đây bạn đã sở hữu thể vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender thông qua Setting. Và với quá trình tương tự, bạn cũng có thể mở lại hệ thống bảo đảm an toàn này bằng cách đưa trạng thái OFF trở về ON.

Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Local Group Policy Editor là một trong công cụ cho phép các bạn kiểm soát điều hành toàn bộ các các loại tùy chỉnh thiết lập Windows. Tuy nhiên, thiên tài này không có sẵn ngơi nghỉ toàn bộ các phiên phiên bản của Windows, chỉ tất cả các bạn dạng Windows như Professional, Enterprise với Ultimate new có thể thực hiện nó.

Cần thực hiện theo 5 bước sau đây để vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender:

Cách 1: Trước hết, thừa nhận tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập “gpedit.msc” vào cổng Open, tiếp nối dấn Enter hoặc cliông xã lựa chọn OK nhằm liên tiếp cho cùng với cửa sổ Local Group Policy Editor.

*

Cách 3: Trên hành lang cửa số Local Group Policy Editor, chúng ta triển khai lựa chọn theo:

Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Windows Components.

*

Cách 4: Tại thư mục Windows Components lựa chọn Microsoft Defender Antivirus (Windows Defender).

*

Chọn Turn off Microsoft Defender Antivirut.

*

Chuyển trạng thái sang Enabled nhằm loại bỏ hóa chương trình.

*

Bước 5: Cuối cùng clichồng Apply > OK nhằm dứt.

Sau Khi kết thúc toàn bộ quá trình, các bạn sẽ thấy ibé Windows Defender vẫn hiển thị trên khay hệ thống. Để đào thải đi hình tượng này, chúng ta chỉ việc khởi rượu cồn lại máy tính của chính mình.

Trong trường phù hợp ước ao kích hoạt Windows Defender trở về, bạn chỉ câu hỏi thực hiện tương tự như nlỗi bên trên rồi chuyển tùy lựa chọn Enabled về lại Not configured, sau đó khởi hễ lại laptop của khách hàng là được.

Tắt Window Defender vào win 10 bằng Registry Editor

Vì bạn tất yêu áp dụng Local Group Policy Editor với những phiên bản Windows Home phải Hoàng Hà PC sẽ liên tục lí giải cho mình loại bỏ hóa Windows Defender bằng cách áp dụng Registry.

Nhắc nhở: Để đề phòng trường hòa hợp xấu xảy ra làm mất đi tệp tin Registry, bạn nên tiến hành sao giữ Registry trước khi triển khai tắt Window Defender vào Win 10.

Sao lưu lại tệp tin Registry dự phòng bởi cách: Msống tab File -> Export…Msinh sống tab File -> Import… rồi search lại tệp tin dự trữ lúc cần phục sinh lại Registry

Cách 1: Đầu tiên các bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run > nhập “regedit” vào Open rồi nhận Enter hoặc click chọn OK nhằm msinh hoạt Registry.

*

Bước 2: Trên hành lang cửa số Registry, các bạn điều phối theo key:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Policies > Microsoft > Windows Defender

*

Cách 3: Kích chuột đề nghị vào lúc trống bất kỳ > chọn New > DWORD (32-bit) Value.

*

Cách 4: Đặt tên Disable Anti Spyware đến key vừa tạo nên.

Cách 5: Cliông xã lưu ban con chuột vào key bắt đầu vừa tạo, biến hóa giá trị trên size Value Data từ 0 thành 1 rồi nhận OK.

*

Cuối thuộc là khởi đụng lại đồ vật, những điều đó bạn đã kết thúc quá trình vô hiệu hóa hóa của bản thân. Trường thích hợp mong muốn bật lại Windows Defender, chúng ta chỉ việc truy vấn lại theo vật dụng tự nhỏng bên trên cùng đổi quý giá của key tự 1 trsống về 0 lại là được.

Cài đặt trực tiếp một trong những phần mềm diệt virut chuyên được sự dụng khác

Windows Defender được tùy chỉnh mặc định Lúc phạt hiện được một phần mượt khử virus như thế nào khác nó sẽ auto tắt đi để tách xung bất chợt xảy ra. Cũng lúc ấy trên laptop của bạn sẽ chỉ với lại tường lửa của Windows Defender chuyển động.

Chính do vậy nhưng mà vấn đề thiết lập thẳng một phần mềm diệt virus bắt đầu là biện pháp gấp rút tốt nhất để tắt Window Defender trong Windows 10. Với cách làm cho này đồng nghĩa tương quan rằng khi chúng ta gỡ quăng quật phần mềm khử vi khuẩn của mặt sản phẩm ba thì Windows Defender đã auto kích hoạt lại.

Tuy nhiên, cho dù Windows Defender không hẳn là ứng dụng diệt virut chuyên được dùng cơ mà nó vừa là một trình coi sóc vừa ngăn ngừa vi khuẩn giúp máy tính của người tiêu dùng bình yên trước các các loại virut phổ biến. Vì vậy, chỉ nên tắt vĩnh viễn Windows Defender Khi thật sự cần thiết hoặc cài phần mềm diệt virut không giống, còn ví như chỉ bởi vì mục đích setup thêm một vài ứng dụng mang đến nhu cầu của bản thân thì bạn nên làm triển khai các làm việc tắt tạm thời.

Xem thêm: Trò Chơi Đấu Trường Quyết Tử, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Đấu Trường Quyết Tử

Và chính là đầy đủ vụ việc tương quan tới phần mềm Window Defender vào Win 10. Hy vọng bài giải đáp trên đây của Hoàng Hà PC sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tắt được ứng dụng này cũng giống như dễ chịu đòi hỏi máy vi tính rất tốt. Chúc các bạn thành công !