Sau phía trên Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vớ tần tật những bí quyết tat Window Defender vào Win 10. Cùng tò mò đó là hồ hết phương thức gì nhé.

Bạn đang xem: Tắt window defender win 10

Có thể nói trong số phiên bản hệ điều hành Windows tính cho tới thời điểm này. Thì Windows 10 gồm độ triển khai xong cùng đem đến cho người dùng nhiều phầm mềm duy nhất.

Đặc biệt trong Win 10 còn được tích vừa lòng sẵn 1 vận dụng khử vi khuẩn là Windows Defender. Giúp bảo đảm về tối đa laptop của khách hàng mà ko đề xuất tới ứng dụng antivirut của bên sản phẩm ba.

Tuy nhiên nhiều người dân nhận định rằng áp dụng này không đích thực kết quả. Hoặc vị Defender tạo ra các pnhân hậu toái vào quá trình sử dụng. Nên người ta muốn vô hiệu hóa áp dụng này tạm thời tuyệt dài lâu.

Với việc tích hợp sẵn trong Windows 10 điều đó đồng nghĩa bạn có thể tat window defender trong win 10 trang chính và cả win 10 pro.

Xem thêm: Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Private, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D


*
*
*
*
*
*
*

Click lựa chọn mục Manage providers


Bước 4: Tại mục Antivirus nghỉ ngơi phía bên dưới. Nếu thấy Microsoft Defender Antivirus is turned off Tức là đang vô hiệu hóa thành công xuất sắc.


Trên đó là các biện pháp tắt Window Defender Win 10 nhanh lẹ cùng hiệu quả tốt nhất. Một để ý nhỏ tuổi đó là sau thời điểm vô hiệu hóa hóa Windows Defender thành công. Thì bạn phải ngay lập tức mau chóng cài đặt đến trang bị 1 phần mượt khử vi khuẩn khác. Từ đó bảo vệ rằng laptop luôn luôn được bảo vệ tại mức cao nhất.