Windows Defender được Microsoft tấn công trơn tiếng tăm sau thời điểm reviews thuộc Win 8. Tuy nhiên sau đó 1 thời gian áp dụng phần nhiều cộng đồng mạng các reviews rằng Windows Defender không đầy đủ tầm để đối chiếu với các phần mềm diệt virut lừng danh khác về cường độ bảo mật. Vậy nếu như khách hàng đang có ý muốn sử dụng một phần mượt khử virus khác nhằm đảm bảo máy vi tính, hãy tham khảo giải pháp bật/tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1 nhưng Cửa Hàng chúng tôi reviews bên dưới.

Bạn đang xem: Tắt windows defender win 8

Cách bật và tắt Windows Defender 

Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1

Tải file thiết lập Win 8Trai tệp tin thiết đặt Win 8.1

Cách 1: Trước tiên các bạn bnóng tổng hợp phím Windows-I nhằm truy cập vào Settings của sản phẩm, sau đó tra cứu tìm services. Trong thời điểm này nên chọn hiệu quả View local services.

*

Tiếp cho hãy tìm tới Service có tên Windows Defenders Service, chuột yêu cầu cùng lựa chọn stop để dừng lại hình thức dịch vụ này lại.

*

Sau lúc giới hạn hình thức, bạn click lưu ban con chuột vào Windows Defender Service, sau đó vào phần Startup type chọn Disabled để tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1

*

Lúc bấy giờ Lúc mnghỉ ngơi Windows Defender, bạn sẽ nhận được cảnh báo At risk nhỏng trong hình.

*

Cách 2: Từ screen Start gõ defender, tiếp đến chọn hiệu quả Windows Defender.

*

Chuyển qua tab Setting, sau đó chuyển cho tới thẻ Administrator với vứt tích ô Turn on Windows Defender.

*

Sau khi bảo quản các bạn sẽ nhận ra thông tin nlỗi vào hình. Bnóng close để hoàn chỉnh.

*

do vậy là Taimienphi.vn vẫn giới thiệu cho tới chúng ta 2 cách để bật/tắt Windows Defender trên Win 8, 8.1. Nlỗi Shop chúng tôi đã nói, nếu như quan tâm cho bảo mật thông tin máy tính chúng ta nên sử dụng 1 phần mềm diệt vi khuẩn khác có nổi tiếng với chất lượng cao rộng, chẳng hạn như Avast, Avira, giỏi Kaspersky. Nếu phân vân chọn một số loại như thế nào, hãy tham khảo page đầu ứng dụng diệt virut cực tốt 2015 nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Windows Defender bên trên Win 8 tuyệt Win 8.1 thực chất chính là phần mềm Microsoft Security Essential bên trên Win 7. Nếu mong muốn thay thế bằng 1 phần mượt khử vi khuẩn không giống chúng ta nên biết phương pháp bật/tắt Windows Defender nhằm tránh gây nên xung hốt nhiên không quan trọng.

Xem thêm: Ngày Ra Mắt Lol Tốc Chiến - Lol Tốc Chiến Báo Giờ Ra Mắt

Trên đây là tất cả đều gì bao gồm vào Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1 mà lại Shop chúng tôi mong muốn chia sẻ cùng với các bạn. Quý Khách tuyệt vời với điều gì nhất trong các đó? Liệu Cửa Hàng chúng tôi gồm sa thải điều gì nữa không? Nếu bạn bao gồm chủ kiến về Cách bật/tắt Windows Defender win 8 8.1, hãy đến Shop chúng tôi biết ở vị trí phản hồi dưới. Hoặc giả dụ thấy nội dung bài viết này xuất xắc cùng hữu dụng, xin đừng quên share nó tới những fan không giống.