Đổi ngày sinc Facebook quá tần số Có nghĩa là bạn muốn biến đổi lại ngày sinch khi không thể đổi được nữa. Nếu ao ước biết phương pháp đổi khác ngày sinh bị quá số lần, thừa số lượng giới hạn điều này thì nên xem hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Thay đổi năm sinh trên facebook

Mạng xã hội Facebook giải pháp trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinc không được quá số lượng giới hạn (có ghi rõ vào “Trung trung ương trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng thưởng thức chuyển đổi lại ngày sinh (thay đổi ngày sinh những lần Khi bị giới hạn).


Nếu chúng ta tài giỏi khoản Facebook nhưng ngày sinc nhật đã bị vượt chu kỳ, bây giờ muốn biến hóa lại thì nên triển khai bởi các bước khuyên bảo này.


Cách đổi khác ngày sinch Facebook quá tần số, lúc bị giới hạn

Mình ý muốn share cho mình 2 biện pháp biến hóa lại ngày sinch Facebook lúc không thể đổi được. Trường hợp nhưng mà giải pháp 1 vẫn chưa đổi được, thì hãy áp dụng bí quyết lắp thêm nhì nhé bởi vì biện pháp này rất có thể góp thay đổi ngày sinh thành công xuất sắc.

1. Đổi ngày sinch FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, clichồng vào phần Giới thiệuThông tin tương tác cùng cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, dấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, clichồng vào dòng contact cùng với chúng tôi.


*

Cách 3: Đến trên đây, hãy điền đầy đủ biết tin ngày/tháng/năm sinh mong mỏi biến hóa. Sau kia chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinc thiệt của tôi”. Và thừa nhận Gửi.

*

Bước 4: Cách ở đầu cuối, mong chờ một khoảng chừng thời gian nđính nhằm Facebook update lại ngày sinch mới. Thông thường sau khoản thời gian tiến hành thay đổi ngày sinch, chỉ việc đợi khoảng chừng 3-10 phút là các bạn sẽ thấy ngày sinch nhật vào tài khoản đã có được chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu trường phù hợp mà không nhận thấy những tùy lựa chọn như khuyên bảo ngơi nghỉ bên trên. Hoặc thời điểm cliông chồng vào “tương tác cùng với chúng tôi” dẫu vậy đường liên kết lại là 1 trang trống, vậy các bạn hãy vận dụng cách thứ hai sống sau đây.


Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinch FB bởi mặt đường liên kết 195

Một số trường vừa lòng tài khoản người tiêu dùng tất yêu triển khai được bí quyết trước tiên (trên cả năng lượng điện thoại/thiết bị tính), mà lại tôi đã chỉ dẫn nghỉ ngơi trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể bởi các tài năng trên từng thông tin tài khoản là không giống nhau.

Nhưng hiểu rõ được ước muốn của người dùng, Facebook vẫn cung cấp đến chúng ta một đường link nhằm biến hóa lại ngày sinc nhật Khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinc Facebook 195).

Lưu ý: Theo cơ chế về số lượng giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được sử dụng Facebook lúc tài khoản bao gồm về tối tgọi là 13 tuổi. do vậy, lúc chuyển đổi lại ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản.

Bên cạnh đó, theo mình biết tới thì một vài bạn share rằng Việc sửa đổi ngày sinch nhật vẫn hoàn toàn có thể bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho đề xuất bạn phải Để ý đến kỹ trước khi thực hiện thay đổi lại ngày sinc nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường links 195 cơ mà mình đã share bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinch của bản thân. Trước cơ, bọn họ thuận lợi trải nghiệm chỉnh sửa ngày sinch vượt 3 lần, không giới hạn… nhưng kể từ Lúc Facebook thêm các nguyên tắc thì việc đổi ngày sinc giống như trở ngại rộng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Diệt Virus Bkav Miễn Phí Mới Nhất, Bkav Home: Quét Và Diệt Virus Miễn Phí

Nhưng nhìn tổng thể khi chúng ta sử dụng đường liên kết 195 nhằm thay đổi ngày sinc, nếu như đổi thứ nhất thì tỉ lệ thành công hay là 100%. Còn những lần biến hóa tiếp nối tỉ lệ rất có thể đã rẻ hơn.

Đối cùng với bí quyết thay đổi ngày sinh bởi con đường links 195, các bạn dễ ợt tiến hành được trên cả laptop cùng điện thoại (Android, iOS). Chúc chúng ta thiết đặt lại ngày sinch thành công!