Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần là bạn đang mong muốn thay đổi ngày sinh lúc không còn thay đổi được. Nếu bạn muốn bí quyết thay đổi ngày sinh khi bị thừa số lần, thừa giới hạn… Thì nội dung bài viết này mình vẫn lý giải khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn

Mạng xóm hộiFacebookgiải pháp bên trên tài khoản trang cá nhân, vấn đề chỉnh sửa ngày sinc ko được vượt số lượng giới hạn (tất cả điều lệ vào “Trung chổ chính giữa trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn có thể chấp nhận được người dùng đổi khác lại ngày sinc (thay đổi ngày sinh những lần Khi bị giới hạn). Nếu thông tin tài khoản của công ty gồm ngày sinh nhật đã vượt số lần, hiện thời bạn muốn đổi khác lại ngày sinch của bản thân. Bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.


Mục lục bài xích viết

1 Cách đổi khác ngày sinc Facebook quá mốc giới hạn, khi bị giới hạn

Cách biến hóa ngày sinch Facebook quá chu kỳ, lúc bị giới hạn

Mình vẫn chia sẻ cho bạn 2 bí quyết đổi khác ngày sinh tài khoản Facebook khi không còn chuyển đổi được.Nếu phương pháp đầu tiên các bạn vẫn không thể thay đổi thành công, thì các bạn áp dụng biện pháp sản phẩm công nghệ nhì nhé, bởi vì xác suất đổi thành công 98%.

1. Đổi ngày sinc FB trực tiếp trên tài khoản

Cách 1: Thứ nhất, bạn đăng nhtràn vào niông chồng Facebook của bản thân. Sau kia, cliông chồng vào phần Giới thiệu → Thông tin contact cùng cơ bản. Rồi tìm đến phần “Ngày sinh“, sau đó nhấn Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4:Trong thời điểm này, bạn yêu cầu chờ nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho bạn. Thông thường sau khi đổi, chỉ việc hóng 3-10 phút là các bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã có được biến đổi.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy các tùy chọn như trả lời nghỉ ngơi bên trên, hoặc cơ hội cliông chồng vào dòng xoáy chữ “tương tác cùng với chúng tôi” tuy nhiên đường link lại là 1 trong những trang trống. Vậy bạn hãy áp dụng giải pháp thứ 2 dưới đây nhé, bởi vì đó là giải pháp ở đầu cuối để setup lại ngày sinh.

2. Đổi ngày sinch FB bằngđường links 195

Một số ngôi trường hòa hợp thông tin tài khoản người dùng bắt buộc áp dụng được phương pháp đầu tiên (của cả trên năng lượng điện thoại/lắp thêm tính) nhưng tôi đã giải đáp ở bên trên. Nguyên ổn nhân rất có thể vì chưng các thiên tài trên thông tin tài khoản người dùng hoàn toàn có thể khác nhau. Hình như, chúng ta chỉnh sửa ngày sinc quá nhiều lần đôi lúc dẫn đến một vài tuấn kiệt bị tinh giảm.

Nhưng thâu tóm được mong muốn của chúng ta, Facebook vẫn cung cấp một con đường liên kết để bạn cũng có thể chuyển đổi lại ngày sinc nhật Lúc bị quá giới hạn (link đổi ngày sinh 195).

Kết luận

Mong rằng với con đường links 195 này những các bạn sẽ đổi khác được ngay ngày sinc của chính mình. Trước kia, chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi thừa 3 lần, là giới hạn max. Nhưng từ Khi Facebook thêmquy địnhthì vấn đề biến hóa ngày sinc lại càng khó khăn rộng.

Xem thêm: Top 5 Game Quản Lý Bóng Đá Pc Hay Nhất Hiện Nay, Game Quản Lý Bóng Đá Cho Máy Tính

Nếu bạn thắc mắc rằng bao nhiêu ngày bắt đầu đổi được ngày sinh? Vấn đề này cực nhọc xác minh, tất cả người sau 24h đang có thể thay đổi được, cũng đều có fan tận 60 ngày. Nhìn bình thường, đề xuất là không nên thay đổi ngày sinc không ít lần.

Đối cùng với phương pháp thay đổi ngày sinch bằng con đường liên kết 195, bạn có thể thực hiện trên laptop, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone) thì phần đông được. Chúc bạn thiết lập lại ngày sinc thành công!