Tải game General War Thế Giới Đại Chiến về điện thoại cảm ứng Android, iOS, APK – Đây là web game thể nhiều loại RTS (chiến thuật thời hạn thực) với hình ảnh 2.5D có các bạn quay lại với trận đánh tranh ma ác liệt và tàn tệ tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng loại người – Thế chiến thứ II. Trò chơi vẫn mô rộp lại phần đa thực sự nhỏng cuộc sống chình ảnh với mặt trận với các đời xe tăng, thiết bị, những tướng lĩnh, kỹ năng và chiến lược. Download game về vật dụng và tyêu thích gia ngay lập tức thuộc bằng hữu nha.!

General War – Thế Giới Đại Chiến

khi tmê say gia vào General War – Thế Giới Đại Chiến, bạn sẽ được chọn 1 vào 3 phe: Đồng Minc, Phát Xít, Xô Viết nhằm đánh nhau hạn chế lại những phe khác, thống độc nhất trái đất theo như đúng các chiến dịch lịch sử hào hùng. Sự phân chia tía phe với cố gắng mạnh dạn mỗi phe rõ rệt: Đồng Minch to gan về technology, Phát Xkhông nhiều mạnh khỏe về xe pháo tăng, Liên Xô bạo phổi về pháo binh đã tạo nên cố gọng kìm căng thẳng mệt mỏi cho những người chơi của Thế Giới Đại Chiến.Quý Khách đang xem: trò chơi cuộc chiến nhân loại 1

Cốt truyện đề tài cuộc chiến tranh trái đất lần 2 tái hiện nay lại các trận chiến bom tấn giữa những Tướng quân vào game với những chiến dịch lịch sử. Hệ thống binch chủng đa dạng, Tướng cuốn hút và khối hệ thống quân bị hợp lí.Quý Khách vẫn xem: trò chơi trận chiến nhân loại 1

Người đùa ấn vào nút “Ra trận” ở góc nên dưới để rất có thể coi tất cả cách thức pk trong Game.Vào 8:00, 12:00, 16:00, 20:00, 00:00 hằng ngày game vẫn hồi sinh chu kỳ đại chiến.Số lần võ thuật hoàn toàn có thể tích điểm, dẫu vậy sẽ có được số lượng giới hạn.

Bạn đang xem: Thế giới đại chiến game

Chiến Dịch là nhiệm vụ thiết yếu của trò chơi này, chỉ khi tín đồ nghịch thừa ải Chiến Dịch new có thể liên tục lên cấp độ.– Nếu vượt qua bài của mỗi Chiến Dịch, bạn chơi sẽ được nhận: Bạc, quân công, Uy Danh cùng rất có thể gồm một trong những Mhình họa Chiến Dịch bị rớt. Chiến Dịch là nguồn Uy Danh bao gồm, nhưng mà số sao thừa ải đã cho lượng Uy Danh không giống nhau. Nên sau thời điểm tăng cấp độ hiện nay kết thúc, người nghịch yêu cầu trở về tiến công gần như Chiến Dịch không vượt ải đạt 3 sao.

– Chiến Dịch Anh Hùng gồm độ cạnh tranh tăng ngày một nhiều, đây cũng là một cách để người đùa nhận được thêm Uy Danh.– khi bạn đùa không thể vượt ải Chiến Dịch thường với Chiến Dịch Anh Hùng, bạn nghịch rất có thể thông qua Càn Quét gần như chiến dịch sẽ quá ải, cũng trở nên nhận được bạc cùng quân công.

Đấu Trường cđọng mỗi 3 ngày đang căn cứ bảng xếp thứ hạng nhằm phát phần ttận hưởng 1 lần, gồm lượng to bạc với quân công, xếp thứ hạng càng cao ttận hưởng càng các.– Đối thủ vào Đấu Trường đang vị laptop tự động phân păn năn, với lực chiến ko đứt quãng các đa số rất có thể giành chiến thắng, vị vậy loài kiến nghị: 1 giờ đồng hồ trước khi vạc ttận hưởng, hãy nỗ lực giữ lại bản thân ở chỗ tối đa trong bảng xếp hạng.– Số lượt tđê mê gia Đấu Trường hằng ngày tăng 2 lượt, số lượng giới hạn 12 lượt.

Khi msinh sống Quân Đoàn, các binh đoàn tranh đoạt 4 đô thị, 4 đô thị có phần thưởng khác biệt, bạc, quân công. Uy Danh và rubi, sẽ dành riêng cho binh đoàn chiếm lĩnh thắng lợi ở đầu cuối.– Quân trưởng đoàn rất có thể chọn 10 fan nghịch tđắm say chiến, không nhất thiết phải online, tấn công tự động hóa.– Quân đoàn cần hành động đủ 5 lần new hoàn toàn có thể cảm nhận thưởng trọn. Thành viên của binh đoàn thu được tỉnh thành cđọng mỗi 5 tiếng có thể dìm thưởng 1 lần.

Tính năng game Thế Giới Đại Chiến

Game SLG thời hạn thực trên căn nguyên WEBChiến Ttrẻ ranh Toàn cầu 24/24Tái hiện Chiến ttinh quái chũm giớiThách thức Chiến Thuật Binh Đoàn.

Xem thêm: Chi Tiết Trang Bị Lmht Mùa 6, Trang Bị Huyền Thoại Mới Tiền Mùa Giải 2021

Tải Thế Giới Đại Chiến cho Android, iOS

Download Thế Giới Đại Chiến bên trên Google Play, AppStore

Tải game Thế Giới Đại Chiến APK cho PC

– Link mua TheGioiDaiChien app android Full chơi trên PC: Tại Đây.