Toàn tập về đội hình Thiện nay Xạ DTCL mùa 4. Các Tướng Thiện tại Xạ với chuần Thiện nay Xạ mạnh nhất phiên phiên bản hiện tại.


Thiện Xạ đó là một phiên phiên bản khác của quy củ Pháo Thủ của DTCL mùa 3, tuy nhiên, đối với mùa 3, quy củ Thiện Xạ của mùa 4 tất cả phần đa-zi-năng và nguy hại hơn.

Bạn đang xem: Thiện xạ dtcl mùa 4

Hiệu ứng Thiện nay Xạ DTCL mùa 4

Đòn tiến công của Thiện nay Xạ sẽ nảy bật thanh lịch phương châm kế tiếp cùng sút liền kề thương.

+2: Nảy 1 lần, sút 65% liền kề thương

+4: Nảy gấp đôi, bớt một nửa gần kề thương

+6: Nảy 3 lần, sút 35% liền kề thương

Các Tướng Thiện tại Xạ DTCL mùa 4

Nidalee

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Nidalee pđợi dòng lao của bản thân mình đi, gây 150 / 250 / 350 cạnh bên thương thơm phnghiền, tăng 25% ngay cạnh thương thơm qua từng ô lên đối phương trúng phải

Vayne

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kỹ năng: Đòn tiến công thứ 3 thường xuyên của Vayne lên một quân thù sẽ gây ra thêm 50 / 100 / 175 liền kề thương chuẩn chỉnh.

Teemo

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Linc Hồn

- Kỹ năng: Teemo pchờ độc bởi phi tiêu, khiến 200 / 350 / 500 sát tmùi hương độc và khiến mù vào 2.5 / 3 / 4s.

Jinx

*

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Jinx vẫn thực hiện Xương Cá để tiến công, tạo choáng lên kim chỉ nam của cô ấy trong 1,5 giây cùng khiến 200 / 350 / 800 cạnh bên thương thơm phép lên quân thù bao phủ.

Jhin

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: Jhin thay đổi từng 1% vận tốc tấn công của hắn thành 0.8 gần kề thương tiến công. Mỗi phân phát bắn thứ 4, Jhin sẽ tăng phần trăm tiếp giáp thương. Phần trăm Sát thương thơm tấn công: 244% / 344% / 4444%

Đội hình Thiện tại Xạ mạnh mẽ nhất DTCL mùa 4

Người chơi vẫn cần phải có 1 Tướng Tinch Anh Thiện nay Xạ để sở hữu được chuần 6 Thiện tại Xạ, chuần vượt trội nhất của hệ này vào phiên bản hiện giờ.

*
Đội hình TInh Anh Thiện nay Xạ DTCL mùa 4

Đội hình này sẽ khởi đầu với 2 Tiên Phong - 2 Thiện Xạ là Garen, Ngộ Không, Vayne, Nidalee. Tuy nhiên, nỗ lực vì chưng triệu tập lên 3 sao những Tướng này, fan chơi đã cố gắng lên Lever dạn dĩ sớm nhất hoàn toàn có thể.

Hãy cố gắng để dành vật dụng đến Jinx và Jhin vị đây là 2 Tướng chủ lực của quy củ Thiện tại Xạ. Đến cấp độ 6, hãy cố gắng mang đầy đủ Jinx cùng Teemo để sở hữu buff 4 Xạ thủ. Ở dàn chắn vùng trước, fan đùa rất có thể chọn lựa đùa 2 Tiên Phong là Sejuani - Aatrox hoặc thực hiện Yuumày để kích hoạt hệ Linc Hồn mang lại đội hình Thiện nay Xạ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Murad Đi Rừng - Hướng Dẫn Sử Dụng Murad Đi Rừng

Nếu gồm Tướng Tinch Anh Thiện nay Xạ, hãy hướng về đội hình 6 Thiện tại Xạ bằng phương pháp thêm Jhin vào chuần. Trong trường đúng theo hòa hợp ngược trở lại, fan đùa hoàn toàn có thể tuyển lựa 4 Thiện nay Xạ kết hợp với những Hộ Pháp: Riven - Kennen thuộc Azir. 

*
Đội hình Thiện tại Xạ Hộ Pháp DTCL mùa 4

Hãy nỗ lực sắp xếp các Thiện nay Xạ không giống bít chắn cho các chủ lực nhằm bảo đảm các Tướng này ngoài những đòn tiến công của các Sát Thủ.