“Tâm trí là một điều kỳ diệu để ta xé nát.”

*

Độc ác với xảo quyệt, Thresh là một linc hồn tự hào với việc tra tấn người sống ko ngừng nghỉ, khiến họ suy sụp bằng sự hành hạ chậm rãi và đầy sáng tạo. Những gì nạn nhân của hắn phải chịu đựng còn vượt xa cả chiếc chết, bởi vì Thresh gieo rắc nỗi thống khổ lên linc hồn của họ, cầm tù túng họ vào chiếc đèn lồng của hắn để vĩnh viễn giày vò.

Bạn đang xem: Thresh cai ngục xiềng xích

Trong một thời kỳ lịch sử đã bị quên lãng từ lâu, kẻ sau đây được biết đến với cái thương hiệu Thresh từng là member của một tổ chức hiến bản thân mang đến việc thu thập và bảo vệ tri thức. Những thủ lĩnh của hội giao mang đến hắn nhiệm vụ canh giữ một hầm ngầm dưới lòng đất chứa đầy những tạo vật ma thuật nguy hiểm và những cổ vật ma pháp bị hủ hóa. Thresh sở hữu đầu óc mạnh mẽ cùng gồm phương pháp, khiến hắn hoàn toàn phù hợp với công việc này.

Căn hầm đó được chôn sâu mặt dưới thành phố, nằm ở trung trọng tâm một hòn đảo và được bảo vệ bởi những ấn cam kết cổ ngữ, những chốt khóa túng mật với những lực lượng canh chống hùng mạnh. Trải qua một thời gian nhiều năm giữa dày đặc phxay thuật đen tối, Thresh bắt đầu bị ảnh hưởng Lúc bọn chúng chạm đến chổ chính giữa ma của hắn. Hàng năm ròng rã, những cổ vật ám ảnh hắn, khơi gợi những nỗi sợ hãi thầm bí mật nhất của hắn với nuôi lớn nỗi đau vào hắn.

Ác trung khu của Thresh tăng dần qua những hành động đùa nghịch tàn nhẫn, với tài năng khai quật sự yếu đuối của kẻ khác. Hắn từ từ xé từng trang của một cuốn sách sống, rồi gắn bọn chúng lại Lúc tất cả chỉ còn là một đống vụn nát. Hắn cào lên mặt gương kết nối với cam kết ức của một pháp sư cổ đại cho đến Lúc nó mờ đục, đánh bẫy người đó giữa láng tối, sau đó đánh láng nó như mới và lặp lại. Một bí mật muốn được thổ lộ, một phép thuật ko muốn gì hơn quanh đó việc đưa phạt ra, và Thresh ngăn nó có tác dụng thế mỗi ngày. Hắn sẽ bắt đầu dìm nga câu thần chú, rồi để chủ yếu những từ ngữ đánh lừa lưỡi hắn, với dừng lại ngay trước lúc âm tiết cuối cùng bật ra.

Hắn trở đề xuất cực kỳ thành thạo vào việc bịt giấu mọi bằng chứng tội ác, đến nỗi mọi người vào tổ chức đều chỉ coi hắn là một người bảo vệ mẫn cán. Căn hầm càng ngày càng được mở rộng, duy bao gồm Thresh là hoàn toàn nắm rõ những thứ chứa vào đó, cùng những cổ vật yếu kỉm hơn biến mất dần khỏi trí nhớ những thành viên vào hội, cũng như của bao gồm Thresh.

Hắn bất mãn do phải bịt giấu công việc tỉ mỉ của bản thân. Dưới nhỏ mắt của hắn, tất cả đều xấu xa, hoặc phần nào đó thối nát – tại sao hắn ko được tự vì chưng có tác dụng những gì mình muốn?

Căn hầm cất giữ nhiều bảo vật kỳ lạ nhưng lại không có người như thế nào, mang lại đến một ngày một kẻ xiềng xích khắp mình bị đưa vào trong đó. Hắn là một thầy phù thủy đã dung hợp ma thuật vào cơ thể bản thân, mang lại hắn khả năng phục hồi bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào.

Thresh rất yêu thích trước kẻ mới tới này – một sinc vật tất cả thể cảm nhận mọi cung bậc nỗi đau của con người, nhưng lại ko thể chết, một món đồ chơi đến hắn giầy vò vào nhiều năm tới. Hắn bắt đầu hành hạ thầy phù thủy bằng một cái móc, với cần sử dụng xích sắt để quất cùng xé toạc vết thương ra đến khi nó lành lại. Hắn bắt đầu với theo bộ dây xích bên trên người Khi đi tuần quanh căn hầm, tận hưởng nỗi sợ của thầy phù thủy Khi hắn tiến lại gần với những tiếng kéo lê dài đầy đe dọa.

Thresh rất yêu thích trước kẻ mới tới này – một sinc vật có thể cảm nhận mọi cung bậc nỗi đau của bé người, nhưng lại không thể chết, một món đồ chơi mang đến hắn giày vò vào nhiều năm tới. Hắn bắt đầu hành hạ thầy phù thủy bằng một mẫu móc, và sử dụng xích sắt để quất cùng xé toạc vết thương ra đến lúc nó lành lại. Hắn bắt đầu với theo bộ dây xích bên trên người khi đi tuần quanh căn hầm, tận hưởng nỗi sợ của thầy phù thủy Lúc hắn tiến lại gần với những tiếng kéo lê nhiều năm đầy đe dọa.

Với đối tượng mới để thỏa yêu thích hành hạ, Thresh ngày một xa lánh tổ chức bên trên mặt đất. Hắn bắt đầu sử dụng bữa trong căn phòng ngầm chỉ le lói một cây đèn lồng, với hiếm khi rời khỏi vị trí. Da hắn nhợt nhạt đi bởi vì thiếu ánh nắng, cùng khuôn mặt thì hốc hác như chỉ còn da bọc xương. Các thành viên của hội nói không hắn, và Lúc một loạt những vụ mất tích túng ẩn xảy ra trong tổ chức, không ai nghĩ đến việc điều tra hang ổ của Thresh.

Lúc thảm họa được biết đến với cái thương hiệu Đại Suy Vong ập xuống, những đợt sóng chấn động ma thuật cướp đi sinch mạng của tất cả những người sống trên đảo cùng biến họ thành xác sống. Trong lúc những người khác gào thét bởi vì thống khổ, Thresh lại thỏa mướn giữa đống tàn tích. Sau cơn tai ương, hắn xuất hiện dưới dạng một trơn ma quái dị, nhưng không giống những người bị đưa đến thế giới trơn đêm, Thresh ko hề mất đi đặc tính của mình. Trái lại, thiên hướng về những trò hành hạ tàn nhẫn với khả năng vạc hiện yếu điểm của hắn lại càng mạnh mẽ hơn.

Hắn thích thú trước cơ hội được tiếp tục những hành động bạo tàn của bản thân cơ mà ko sợ bị phân phát hiện, được giải pchờ khỏi những ràng buộc của nhân tính. Là một ác ma, Thresh gồm thể ko ngừng tra tấn cả người sống lẫn kẻ chết, vui sướng vào nỗi tuyệt vọng của họ trước khi đưa linc hồn họ vào cõi đau đớn vĩnh hằng.

Thresh giờ chỉ săn lùng những nạn nhân đặc biệt: những kẻ hợp lý và mạnh mẽ nhất, và những kẻ bao gồm ý chí sắt đá. Niềm vui lớn nhất của hắn là giày vò nạn nhân đến khi họ mất đi mọi tia hy vọng, sau đó đối mặt với sự trói buộc định mệnh vào xiềng xích của hắn.

Loảng Xoảng…Loảng Xoảng

Tiếng xích kyên loại loảng xoảng văng lên ở trên những cánh đồng. Bên xung quanh, một màn sương phi tự nhiên che mờ ánh trăng và những bởi sao, tiếng vo ve sầu thường ngày của côn trùng cũng im bặt.

Thresh tiến lại gần căn công ty đổ nát. Hắn nâng cao cây đèn, không phải để soi rọi xung quanh, nhưng mà để chú ý vào lớp kính. Bên trong lồng đèn như một cảnh trời đêm đầgiống hệt với hàng ngàn quả cầu xanh tí hon đang lấp lánh. Chúng đang điên cuồng bay lượn như muốn thoát khỏi ánh mắt của Thresh. Miệng hắn xoắn lại vào một nụ cười quái quỷ dị, hàm răng phản chiếu tia lục. Mỗi một đốm sáng sủa này đều rất quý hiếm với hắn.

Sau cánh cửa, có tiếng một người đàn ông đang rên rỉ. Thresh cảm nhận được nỗi đau, và bị hấp dẫn bởi điều đó. Hắn biết rõ sự thống khổ của ông ta như một người bạn vong niên.

Sau cánh cửa, tất cả tiếng một người đàn ông đang rên rỉ. Thresh cảm nhận được nỗi đau, với bị say mê bởi điều đó. Hắn biết rõ sự thống khổ của ông ta như một người bạn vong niên.

Thresh chỉ từng xuất hiện trước mặt người đàn ông tất cả một lần giải pháp đây nhiều thập kỷ, nhưng kể từ đó thương hiệu ác ma này đã lấy đi tất cả những gì thân thiết với ông ta: từ con ngựa thương mến cho đến người mẹ, người anh, và mới đây là một hầu cận thân tín. Thresh không hề ngụy trang bọn chúng như một loại chết tự nhiên; hắn muốn người đàn ông biết ai gây ra những mất non của ông ta.

Bóng ma bước qua cửa, kéo lê những sợi xích sau lưng. Tường đơn vị ẩm ướt với dính đầy bụi bẩn. Người đàn ông trông còn tệ hại hơn: làn tóc lâu năm được bện lại, domain authority đầy mụn ghẻ vẫn còn rỉ ngày tiết sau mỗi lần gãi. Ông ta mặc thứ từng một thời là chiếc áo nhung quý phái trọng, nhưng giờ ko khác gì một đống giẻ rách.

Người đàn ông teo rúm lại trước tia nắng lục bất chợt rọi vào mắt. Ông ta run lẩy bẩy, lùi tiếp giáp vào góc.

“Làm ơn. Làm ơn, không phải là ngươi chứ,” ông lẩm bẩm.

“Từ rất thọ trước, ngươi đã là của ta.” Giọng Thresh ngkém nghẹt và kéo dài, cứ như hắn đã không nói câu làm sao cả nlẩn thẩn năm rồi. “Giờ đến thời điểm ta thu thập…”

“Ta sắp chết,” người đàn ông nói với giọng gần như ko thể nghe nổi. “Nếu ngươi ở đây để giết ta, tốt nhất là làm cho nhanh khô lên.” Ông cố gắng quan sát thẳng vào Thresh.

Thresh ngoác miệng cười. “Cái chết của người không phải điều ta ý muốn muốn.”

Hắn hơi hé mở cửa lồng đèn. Một âm tkhô nóng kỳ lạ vọng ra – một mớ hỗn độn những tiếng gào thét.

Ban đầu người đàn ông ko phản ứng. Quá nhiều tiếng kêu phát ra đến nỗi bọn chúng quyện lại với nhau như tiếng lạo xạo của những mảnh kính vỡ. Nhưng đôi mắt ông mở to lớn sợ hãi khi nghe thấy những giọng nói thân quen thuộc vang lên vào đó. Ông nghe thấy tiếng mẹ, tiếng anh trai, tiếng bạn btrằn, với cuối thuộc là âm thanh khô ông ta sợ nhất: tiếng con trai ông than thở như đang bị chôn sống.

Ban đầu người đàn ông ko phản ứng. Quá nhiều tiếng kêu vạc ra đến nỗi bọn chúng quyện lại với nhau như tiếng lạo xạo của những mảnh kính vỡ. Nhưng đôi mắt ông mở lớn sợ hãi mặc nghe thấy những giọng nói thân quen thuộc vang lên vào đó. Ông nghe thấy tiếng mẹ, tiếng anh trai, tiếng bạn btrằn, cùng cuối thuộc là âm thanh ông ta sợ nhất: tiếng nam nhi ông than phiền như đang bị chôn sống.

“Ngươi đã làm gì?” ông hét lên. Ông quờ quạng search thứ gì đó để ném nhẹm – một loại ghế gãy – và cần sử dụng hết sức quăng nó vào Thresh. Nó chiếu thẳng qua bóng ma mà chẳng khiến chút ít thương tích, cùng Thresh bật cười khô khốc.

Người đàn ông lao vào Thresh, cặp mắt tràn đầy phẫn nộ. Những sợi xích gồm gắn móc bung ra như một đàn rắn tấn công. Lưỡi móc của Thresh tung ra khiến ông quỵ xuống, khuôn mặt nhăn nhúm lại vào cơn đau tột cùng.

“Ta rời bỏ họ để họ được an toàn,” người đàn ông bật khóc.

Thresh xoắn mạnh sợi xích. Trong một thoáng, người đàn ông ko cử động. Rồi quá trình đó diễn ra. Như một tờ giấy từ từ bị xé ra khiến cơ thể ông co giật dữ dội.

“Giờ, họ bắt đầu,” Thresh nói. Hắn kéo ra linc hồn vừa bị bắt giữ, đang lấp lánh sáng ở cuối sợi xích, cùng nhét nó vào vào lồng đèn. Cái xác quắt queo của người đàn ông vỡ vụn lúc Thresh rời đi.

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Đại Diện Facebook Đẹp, Avatar Facebook Đẹp Và Độc

Bước theo Màn Sương Đen cuồn cuộn, Thresh rời khỏi căn bên, đèn giương cao. Chỉ sau thời điểm Thresh biến mất, cùng sương mù đánh tan, dàn đồng ca ban đêm của đám côn trùng nhỏ mới cất giọng trở lại cùng những ngôi sao con quay về lấp đầy bầu trời đen thẳm.