vn2 Vietsub Tngày tiết minch Lồng tiếng Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 167 HD


Phyên phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một ttràn lên chiều vật dụng sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu fan, từ bỏ già mang lại bé nhỏ cho dù sẽ nhìn qua giỏi không đa số biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim đề cập về trận chiến của rất nhiều người vợ chiến binh dễ thương vào xiêm y thủy thủ ngăn chặn lại lũ yêu ma luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng


*

Bối chình họa bao gồm của truyện là ở thành thị Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi khét tiếng là 1 cô bé xíu vụng, học kém nhẹm, thao tác gì cũng tránh việc thân, xuất xắc đến lớp muộn sẽ vậy lại còn thường xuyên tuyệt khóc nhtrần. Trong một lượt vội vàng vã mang đến ngôi trường, cô đã cứu giúp một nhỏ mèo hoang bị bầy tphải chăng xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) tất cả keo dính dính, cô hiếu kỳ bóc tháo ra và phát hiện đó là 1 trong lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ nhưng lại cô cũng đành bắt buộc tức tốc cho ngôi trường, quên bẵng chụ mèo tê. Nhưng cô không ngờ đó là một trong cuộc gặp mặt gỡ số phận, một bước ngoặc bự của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chụ mèo đã tới kiếm tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên đường search tìm rất nhiều chiến binh cứu vãn rước trái đất cùng khía cạnh trăng. Qua lời đề cập của Lumãng cầu, Usagi mới hiểu rằng rằng thế giới không an bình nhỏng phía bên ngoài của nó, còn có phần nhiều quyền năng ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi giật đem tích điện bé fan để gia công phục sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mở đầu là chị em hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phxay mang lại cô biến đổi Tbỏ thủ Mặt Trăng với trang bị là vương miện mặt trăng gắn thêm bên trên trán. Và từ kia cô bao gồm thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị phúc tinh bí ẩn là Tuxebởi Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Tdiệt thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Tbỏ thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi bắt đầu khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxevì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Tdiệt thủ còn sót lại các là mọi binh sỹ đảm bảo an toàn cung điện hoàng phái. Hai fan kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bội Bạc, là mối dây link giữa Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng chúng ta không hề biết rằng tất cả một cô gái khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ bản thân yêu thương lúc nào thì cũng đi với người không giống thì thật ko gì khổ sở cho bởi. Và trong một cơ hội vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho 1 quyền lực Đen đang từ khóa lâu bị kiềm hãm làm việc kia.
Thế lực này đang ban mang lại ả năng lượng bóng buổi tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả vẫn cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đang gần như là thành công xuất sắc nếu nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng ko tuyệt vời đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan quyền lực bóng buổi tối. Nhưng dẫu thế, quốc gia phương diện trăng đã và đang trsinh hoạt buộc phải hoang tàn, bà hiểu được gia thế trơn về tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng vẫn trở lại báo oán vào một trong những ngày như thế nào kia. Cho đề xuất bà đang cần sử dụng toàn bộ công sức của con người sót lại của bản thân giấu pha lê ảo hình họa vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi đàn bà cùng rất những người dân gần gũi như 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh lực Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà hi vọng một ngày như thế nào đó chúng ta đã thức thức giấc trở lại nhằm cứu vớt lấy mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Một Số Câu Đố Về Nghề Nghiệp Có Đáp Án, Những Câu Đố Vui Có Đáp Án Về Nghề Nghiệp


Quay quay trở lại hiện thời, vào lúc này thiếu phụ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc đàn ông, mang Đấng mày râu làm cho tay không đúng cho bạn. Do vậy Usagi siêu mang làm đau lòng trong khi thấy người yêu của mình Lúc xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những bè phái vẫn quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc láng buổi tối nhằm cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Khi sẽ có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã đem lại được tích điện của hắn. Hắn đang nhtràn lên thân xác của Beryl với mạnh bạo rộng khi nào không còn. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng đã lấy Pha lê Ảo hình họa, vũ khí về tối thượng của bản thân mình ra và hành động một phương pháp quyết liệt. Cuối thuộc nhờ sức mạnh của tình cảm với tình các bạn, Tbỏ thủ khía cạnh trăng vẫn khuấy tan quyền lực láng buổi tối.

Xem phim Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 167 Nhật Bản vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để sở hữu yêu cầu tốt nhất có thể bên trên bacgiangview.com, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "bacgiangview.com" vào sau cùng thương hiệu phlặng yêu cầu kiếm tìm tìm. Thanks !