vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 171 HD


Phlặng hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng mỗi tuần một tập lệ chiều thứ sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu bạn, trường đoản cú già cho nhỏ bé dù sẽ liếc qua tuyệt không phần đa biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Sở phyên ổn kể về trận đánh của không ít cô gái binh sĩ dễ thương trong xiêm y tdiệt thủ cản lại đàn yêu ma luôn luôn bao gồm ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 171


*

Bối chình ảnh thiết yếu của truyện là ngơi nghỉ thành phố Tokyo, Japan thời văn minh. Có một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé dềnh dang, học tập kém, làm việc gì rồi cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã cầm cố lại còn thường tuyệt khóc nhè cổ. Trong một lượt gấp vã mang đến ngôi trường, cô sẽ cứu giúp một nhỏ mèo hoang bị đàn tphải chăng xấu tính chọc tập phá. Thấy bên trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) gồm keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ bóc ra và vạc hiện nay kia là 1 trong vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ dẫu vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc mang đến ngôi trường, quên bẵng crúc mèo kia. Nhưng cô không ngờ kia là 1 cuộc chạm chán gỡ số phận, một bước ngoặc lớn của cuộc sống bản thân.” />
Tối tối đó, crúc mèo vẫn cho tới tìm kiếm cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Lumãng cầu và sẽ trên phố kiếm tìm kiếm các binh sỹ cứu vớt lấy trái đất và khía cạnh trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi mới hiểu rằng rằng nhân loại ko an bình nlỗi bên phía ngoài của nó, còn tồn tại phần đông thế lực ma tai quái trường đoản cú Bắc Cực chuyên đi chiếm rước tích điện nhỏ bạn để gia công phục sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối mà đi đầu là nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang đến cô trở thành Tbỏ thủ Mặt Trăng cùng với vũ trang là vương vãi miện mặt trăng đính trên trán. Và từ bỏ kia cô bao gồm sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn có vị phúc tinh bí hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân bạn là Tbỏ thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Tbỏ thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua các trận chiến đấu Usagi new tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxebởi là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Tbỏ thủ còn lại những là hầu như binh sỹ bảo đảm hoàng cung hoàng tộc. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là côn trùng dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng bọn họ không thể biết rằng tất cả một cô gái không giống cũng mang lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu thương dịp nào thì cũng đi với những người khác thì thiệt không gì khổ sở cho bởi. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải bay cho một gia thế Đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm sống đó.
Thế lực này vẫn ban mang lại ả tích điện trơn buổi tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đang thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công xuất sắc nếu nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng ko xuất sắc đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền lực bóng về tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trnghỉ ngơi đề xuất hoang tàn, bà biết rằng thế lực láng tối không chết hẳn với vẫn quay trở về báo oán vào trong 1 ngày như thế nào kia. Cho yêu cầu bà đang dùng toàn bộ công sức còn lại của mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người gần cận như 2 crúc mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày làm sao kia bọn họ sẽ thức tỉnh giấc quay lại nhằm cứu vớt lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Giới Thiệu Về 6 Ngự Hồn Âm Dương Sư Soul List Onmyoji, Ngự Hồn/Danh Sách


Quay trở lại ngày nay, vào lúc này đàn bà hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion cùng cần sử dụng bùa phnghiền của bản thân mình hấp dẫn cánh mày râu, mang phái mạnh làm cho tay không nên cho bạn. Do vậy Usagi hết sức rước làm đau lòng trong khi thấy người yêu của bản thân mình lúc xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô với các đồng chí đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn tối nhằm cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn buổi tối đã và đang đem lại được tích điện của hắn. Hắn vẫn nhập lệ thể xác của Beryl cùng mạnh bạo rộng bao giờ hết. Không còn bí quyết như thế nào không giống, Thủy thủ khía cạnh trăng đang lấy Pha lê Ảo hình ảnh, vũ khí tối thượng của chính mình ra và chiến tranh một cách quyết liệt. Cuối cùng dựa vào sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đánh tan quyền lực nhẵn tối.

Xem phyên Thủy Thủ Mặt Trăng tập 171 Japan vn2 HD

Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub ttiết minch lồng giờ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên bacgiangview.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
lúc tìm tìm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "bacgiangview.com" vào sau thương hiệu phyên bắt buộc tìm kiếm tìm. Thanks !