Người thuộc hành Tdiệt gồm các loại ở trong tính tương đối thông thường, không có gì là quan trọng đặc biệt, cũng không tồn tại nằm trong tính như thế nào mạnh nhất cả.

Bạn đang xem: Full cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng thúy yên võ lâm 1

Hệ Tbỏ chỉ làm cho phái đẹp sàng lọc, kia có thể là phái Nga My chủ yếu phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của cô gái nhi đều thướt tha cùng uyển chuyển như những cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, hoàn toàn có thể tăng thêm không ít sức lực lao động cho những người không giống. Thúy Yên cũng có tương đối nhiều thuật chống thân, ko truyền cho người kế bên.

*
Chưởng trọn Môn: Doãn Hàm Yên

Vị trí: Chủ Phòng (34/75) Thúy Yên Môn

Chức năng:

Xuất sư (trạng thái chữ đỏ nhằm vào bang), gia nhập phái

Chế sản xuất tuyệt kỹ 120

Chuyển đổi trường phái.

*

Kỹ năng môn phái

Đây là 1 trong môn phái thần túng bấn ở dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm đánh (trực thuộc nước Đại Lý) và gần kề biên giới Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của trường phái này vốn là 1 bạn nữ hiệp bị ý trung nhân phú rẫy, mong rời xa chốn đô hội, vứt đi ẩn cư để quên không còn sự đời đề xuất đang đi đến vùng núi biên thùy Vân Nam hun hút hẻo lánh. Trên lối đi, Người cũng gặp mặt không hề ít cô bé gồm yếu tố hoàn cảnh vô vọng hệt như mình, tức tốc tập vừa lòng họ lại, Thành lập trường phái, truyền thụ võ công. Về sau trường phái này thường xuyên khuyếch trương tkhô giòn ráng với lưu giữ truyền cho tới nay.

Cũng do điểm này mà Thúy Yên môn chỉ chiêu nạp thiếu nữ lưu xinh đẹp. Môn quy của phái này hết sức nghiêm. Nhằm để rời cho các môn đệ không trở nên mê hoặc do đa số nam giới tử, chưởng trọn môn đã đưa ra môn quy: toàn bộ đầy đủ nam giới tử làm sao mong mỏi thành thân cùng với Thúy Yên môn đệ rất cần phải truyền thụ cho Thúy Yên một môn võ thuật tốt kỹ hoặc một món bảo vật với bắt buộc vượt qua “Hoa Khôi trận pháp”. Ai không quá qua được có khả năng sẽ bị ong độc chích nhưng bị tiêu diệt. Ai thừa qua được có khả năng sẽ bị quản thúc vào Thúy Yên môn, suốt đời quan trọng ra khỏi. Mặt không giống, môn quy của phái này cũng nghiêm cnóng truyền thụ võ thuật cho những người ngoại trừ.

Bởi vậy nên Giang Hồ đồn rằng Thúy Yên môn ko đông đảo võ nghệ cao nhòng mà dung mạo cũng vạn phần cute, chỉ tiếc nuối là họ tăm hơi thần túng thiếu buộc phải xưa ni ít Nam tử hán nào được thỏa niềm mong muốn.

Xem thêm: Top 5 Trình Duyệt Web Tốt Nhất, Nhẹ Và Bảo Mật 2021, 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất

Chưởng trọn môn của Thúy Yên phái tuyệt nhất thiết đề nghị là “Xử nữ” (thiếu nữ còn trinch tiết), ai đó đã hôn păn năn sẽ không được phụ trách chưởng môn hoặc khi đã kết giao phải khởi tạo tức thoái vị nhường nhịn lại cho các vị tân Ctận hưởng môn nhân. Tất cả những đồ đệ đang đến ngày sinh bé những được tập trung về "Bạch Hoa sứ" nhằm sinc nngơi nghỉ và được trường phái chăm sóc. Thúy Yên môn cùng Đường môn trường đoản cú xưng "Võ Lâm Nhị môn".