Có rất nhiều đồ vật bạn phải học hỏi và chia sẻ và tò mò trong Liên Minc, vày vậy, hãy thuộc bắt đầu cùng với đều sản phẩm cốt tử nhất. Khám phá trả lời bên dưới nhằm nắm rõ hơn về chính sách đùa phổ biến tuyệt nhất này.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về liên minh huyền thoại


Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi giải pháp bè lũ địa điểm nhì team cùng với năm vị tướng mạo trẻ khỏe vẫn đối đầu và cạnh tranh nhau nhằm phương châm tiêu diệt địa thế căn cứ đối thủ. Chọn 1 trong các hơn 150 vị tướng để tạo thành phần nhiều trộn thi đấu xuất thần, hạ gục đối thủ, san phẳng trụ địch với đào bới thắng lợi vinh quang.

PHÁ HỦY CĂN CỨ

Nhà bao gồm Nexus là trái tim của địa thế căn cứ ở cả 2 nhóm. Phá hủy Nhà chính Nexus của kẻ thù trước để thắng lợi.

1 / 2


NHÀ CHÍNH CỦA BẠN

Nhà chủ yếu Nexus là vị trí bộ đội sẽ được triệu hồi. Sau Nhà chủ yếu Nexus đó là Bệ Đá Cổ, địa điểm các bạn sẽ được hồi tiết với tích điện cũng tương tự dễ chịu sắm sửa ở Cửa Hàng.


NHÀ CHÍNH ĐỐI THỦ

Hãy xác xác định trí căn cứ của kẻ địch, Nhà chính Nexus của bọn chúng cũng giống như bạn. Hãy tàn phá nó để thắng lợi.


DỌN DẸP CON ĐƯỜNG

Đội của chúng ta đề nghị hủy diệt ít nhất một đường để có thể tiếp xúc với Nhà chính Nexus địch. Những dự án công trình phòng vệ nằm trên đường được call là Trụ và Nhà Lính. Mỗi đường sẽ sở hữu ba Trụ với một Nhà Lính, đồng thời, Nhà chính Nexus sẽ tiến hành nhị Trụ bảo đảm an toàn nghiêm khắc.

1 / 2


TRỤ

Trụ sẽ gây giáp thương lên quân nhân với tướng địch, đôi khi cung ứng mang đến kẻ thù khoảng nhìn trên Quanh Vùng kia. Tấn công những dự án công trình này với quân nhân vùng trước nhằm tách gần kề thương từ nó và tiến trực tiếp cho tới căn cứ địch.


NHÀ LÍNH

Mỗi Nhà quân nhân sẽ được bảo vệ vì chưng một Trụ. Lúc phá hủy Nhà quân nhân, quân nhân khôn cùng cấp cho sẽ được triệu hồi làm việc mặt đường đó trong vài ba phút. Sau đó, Nhà lính sẽ được sửa lại và Lính Siêu Cấp cũng trở thành ngừng xuất hiện.


KHÁM PHÁ RỪNG GIÀ

Giữa các con đường chính là Quanh Vùng rừng, khu vực quái vật trung lập và những một số loại trái tồn tại. Hai quái thú quan trọng đặc biệt với tác động duy nhất tới cuộc đấu chính là Baron Nashor và Rồng. Hạ gục những đơn vị chức năng này đã cho nhóm của công ty bùa lợi khỏe mạnh, giúp tăng cường điểm mạnh, và cũng có thể hòn đảo ngược cố kỉnh trận.

1 / 2


BARON NASHOR

Baron Nashor là thú vật mạnh mẽ nhất trong rừng. Đội hạ gục được nó đang thừa nhận bùa lợi góp tăng sức mạnh công kích, sức khỏe phép thuật, trở nên về được cường hóa, mặt khác upgrade sức khỏe của lính sinh hoạt sát.


RỒNG

Rồng là quái vật hết sức to gan lớn mật, cho chính mình bùa lợi có ích dựa trên nguim tố của Long cơ mà nhóm bạn đánh gục được. Có tất cả bốn loại Rồng Nguyên ổn Tố cùng một Rồng Nđần Tuổi.


CHỌN ĐƯỜNG

Có toàn bộ năm địa chỉ để bạn có thể tranh tài trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi địa chỉ lại có đều mục tiêu, trách nhiệm cùng vị tướng tá khác nhau—hãy mày mò tất cả hoặc lựa chọn cho mình một con đường cân xứng tốt nhất cùng với bản thân.

1 / 5


ĐƯỜNG TRÊN

Tướng con đường bên trên là rất nhiều quân sĩ solo khỏe mạnh của nhóm. Nhiệm vụ của mình là đảm bảo an toàn mặt đường cùng triệu tập vào đa số nòng cốt của kẻ thù vào giao tranh.


RỪNG

Tướng đi rừng dành riêng đa phần thời hạn của bản thân mình nhằm đi săn uống. Ẩn nấp giữa những đường, luôn lưu ý mọi quái thú trung lập cùng chớp được khohình họa xung khắc đối phương không chú ý, sản xuất nền móng cho bè cánh.


ĐƯỜNG GIỮA

Tướng con đường thân thiết lập khả năng dồn gần kề thương thơm khủng—người hoàn toàn có thể vừa solo, vừa giao đấu với phe cánh cực kỳ khỏe khoắn. Với họ, giao tranh là hầu như cuộc vui đầy nguy khốn, với chúng ta là fan luôn luôn tìm tìm đều cơ hội nhằm lan sáng, trên cơ kẻ địch.


ĐƯỜNG DƯỚI

Tướng con đường dưới là trái bom nổ chậm rì rì của cả team. Với trọng trách nát đặt nặng trĩu bên trên vai, họ rất cần phải đảm bảo làm việc quy trình đầu trận nhằm rất có thể tìm kiếm kiếm những chỉ số vàng với tay nghề cần thiết, giúp họ lan sáng, gánh nhóm cho tới thành công.

Xem thêm: Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính


HỖ TRỢ

Tướng hỗ trợ là người đảm bảo của nhóm. Họ là chìa khóa hỗ trợ cho bè đảng có thể sống sót, với cũng là nhân tố quan trọng trong những pha thiết lập giao đấu search kiếm ưu thế. Bảo vệ vây cánh cho tới lúc bọn họ trsinh hoạt đề xuất táo bạo hơn chính là mục tiêu của tướng mạo cung cấp.


Tướng đang bạo gan dần dần bằng cách lên cấp cho khi nhấn đầy đủ lượng tay nghề. Đồng thời, áp dụng quà để sở hữ những thiết bị trẻ khỏe. Luôn bsát hại nhị nguyên tố quyết định này sẽ giúp đỡ các bạn bài trừ địch thủ với hủy diệt địa thế căn cứ của chúng.
*
*
*
*