Lâu ngày trsinh sống về, Hàn Lập tận mắt chứng kiến muội muội mình lên kiệu hoa, phụ huynh ai nấy phần nhiều đầu sẽ điểm trắng.

Bạn đang xem: Tóm tắt phàm nhân tu tiên


*

Nhưng tình nạm của hắn giờ đồng hồ cũng nguy hiểm trùng, e là vẫn liên lụy mang đến mái ấm gia đình. Thế là phái nam chính ra quyết định để lại đan dược, ví tiền tích lũy lâu nay nay cùng rất vòng chỉ tay đỏ năm xưa đái muội sẽ trao mang lại hắn. Dứt áo ra đi khó khăn định ngày quay trở về, Hàn Lập thuộc Vạn Tiểu Sơn xuất xứ đến Thái Nam Cốc. Tại Thái Nam Cốc thường niên rất nhiều tổ chức triển khai tiệc tùng, các môn phái tu tiên cũng trở thành có mặt nghỉ ngơi đó để tuyển chọn hào kiệt, ví dụ bao gồm 7 môn phái tu tiên có Yểm Nguyệt Tông, Hoàng Phong Cốc, Linh Trúc Sơn, Thanh hao Hư Môn, Hóa Đao ổ, Thiên Kngày tiết Bảo với Cự Kiếm Môn, cùng các trường phái nhỏ dại lẻ khác nữa. Cả hai cùng cả nhà trèo đèo lội suối, thừa muôn trùng gian nan bắt đầu tiến vào được bên trong của Thái Nam Cốc. Nơi này tương tự như phàm giới, đều mua sắm náo sức nóng không hề thua kém cạnh.


*

*

Trong thời điểm không xem xét, Vạn Tiểu Sơn bị một kẻ thương hiệu là Ngô Cửu Chỉ trộm mất túi tiền, cũng may nhưng Hàn Lập thấy được trò xấu của fan cơ. Nhờ vậy nhưng đàn chúng ta cùng thành hôn được những người dân các bạn new nhỏng Hồ Bình Cô cùng Viết Kyên Trúc, cả hai phần đa cũng chính là Tản Tiên đến tìm môn phái làm sao kia nhằm dấn mình vào. Hàn Lập bóc ra, từ bỏ bản thân thăm quan phiên chợ này.


*

Vừa cài được quyển Trường Xuân Công bạn dạng real, lại download được miếng tàn phiến cực kì quý hiếm trường đoản cú vị cô nương tê. Chỉ là chọc đề nghị tổ kiếm của đám fan Lục Vân Phong khiến Hàn Lập rơi vào tình thế băn khoăn. Cũng may là sư muội của kẻ kia đứng ra can ngăn uống, không thì chuyện bé bỏng lại xé to lớn.


*

Sau khi rời đi, vị tiểu cô nương vị hy vọng báo ân ân đức giải vây của đất nước Hàn Quốc Lập cơ mà ra quyết định dụ Hàn Lập thiết lập thêm Viết Kim Trúc, các loại bút này được làm từ lông của yêu thương thú cấp cho 2 rất có thể vẽ bùa. Thấy Hàn Lập vẫn đang còn đắn đo, liền tất nhiên quyển Phù Lục Đại Toàn làm cho Hàn Lập họ quan trọng không chốt đối chọi.


Tập 9:

Hàn Lập đi mang đến Thái Nam đái hội nhằm tham mê gia cuộc tuyển lựa chọn tán tiên. Nơi này đông vui náo nhiệt, còn có sự tđắm say gia của những ctận hưởng môn tới từ những tông môn tu tiên không giống. Người nhà trì của cuộc khảo thì lần này là Nam Cung Uyển, trưởng môn của Yểm Nguyệt Tông.


Nhìn thì tưởng đó là một cuộc khảo thí tuyển chọn lựa chọn bình thường dẫu vậy thực ra siêu tàn ác, lũ chúng ta ai nấy tranh đấu nhau nhằm cố kỉnh được quả cầu cất cánh lơ lửng bên trên không trung kìa. Những kẻ linh căn uống tốt thì được thông qua, còn đa số kẻ linc căn ko tốt thì bị loại. Lần này hào quang đãng phái nam thiết yếu không chiếu rọi do đó Hàn Lập cũng bị loại giống như tín đồ đồng đội xuất sắc Vạn Tiểu Sơn. Nói là không thông qua vậy nhưng thực chất trong tim Hàn Lập từ bỏ gồm an bài.


Trong cơ hội Hàn Lập tách ra đám fan Hồ Bình Cô sớm hôm luyện tập thì nghĩa huynh đệ giỏi là Vạn Tiểu Sơn bị đàn chúng hãm sợ hãi, hạ độc mất mạng. Còn bản thân Hàn Lập lâm vào nguy hiểm khi cần đối phó với nhị kẻ xấu tê. Ngay từ trên đầu nam chính của chúng ta đang đánh được mùi hương nguy nan tự bọn bọn chúng đề xuất đang dữ thế chủ động bóc ra bất kỳ là cơ hội nào.


Hàn Lập cùng lũ chúng giao tranh, sau một hồi giằng co quyết liệt đàn bọn chúng cũng trở thành nam giới chủ yếu của bọn họ lũ hành ngập mồm tiếp đến là 2 vé du lịch thăm quan tuyền đài. Sau Lúc táng chấm dứt xuôi mang lại Vạn Tiểu Sơn, Hàn Lập liên tục cuộc hành trình của mình. Nơi này khoác mặc dù là tu tiên giới tuy thế cạm bẫy trùng trùng, kẻ xấu fan giỏi trộn cho nhau, cực tốt vẫn chính là phải chình họa giác thì rộng.

Sau đó, Hàn Lập cố theo Thăng Tiên Lệnh của Kyên Quang Thượng Nhân mà lại thành công tiến vào Hoàng Phong Cốc đổi mới một môn đồ tu tiên nghỉ ngơi chỗ này. Ngô sư thúc hướng dẫn mang đến đám đồ đệ new về vớ tần tật mọi máy làm việc Hoàng Phong Cốc, Ngoài ra còn Tặng Ngay cho lũ họ mọi cá nhân một bộ đồ gia dụng phẩm tu tiên nhập môn.


Sau Lúc đám bạn mới đi báo danh, Ngô sư thúc tức thì rước Trúc Cơ Đan khuyến mãi đến Hàn Lập, coi nhỏng là 1 trong món vàng đến kẻ tất cả Thăng Tiên lệnh. Hàn Lập Tuy hiểu được Trúc Cơ đan quý hiếm xuất sắc mang lại linh căn uống mà lại một viên thì không đủ được, buộc Hàn Lập bắt buộc mang lại Dược điền để luyện thêm các đan dược không giống. Nhưng dựa vào vậy cơ mà hắn từ Cảm Xúc biết ơn khi được Mặc lão truyền dạy đến tay nghề y thuật.

Tập 10:

Sau Lúc thành công gia nhập vào Hoàng Phong Cốc, Hàn Lập tưởng rằng sẽ được im ổn tu luyện sinh sống địa điểm này thì rắc rắc dị kì kéo mang lại. Mà kẻ này không có ai không giống đó là Lục Vân Phong, lúc này cho tới tìm chuyện là do Trúc Cơ Đan.


Thực lực cùng bốn chất của Lục Vân Phong vốn hơn Hàn Lập rất nhiều, do đó viên dược Trúc Cơ Đan kia rõ ràng cần nằm trong về hắn bắt đầu nên. Hàn Lập thuộc hắn ta giao chiến, phía 2 bên đại chiến kịch liệt, công dụng nam giới thiết yếu của họ bị Lục Vân Phong lưu ý tuyến phố bị tiêu diệt. Nhưng cũng may rằng, Ngô sư thúc xuất hiện và kịp lúc giải nguy đến phái nam chính.


Chỉ kia điều, núi cao lại có núi cao hơn mở ra, lần này Diệp sư thúc cũng ra tay cứu giúp mang đến học tập trò mình là Lục Vân Phong. Đệ tử chân truyền của bản thân mình bị kẻ không giống ức hà hiếp, kẻ có tác dụng sư phụ như lão buộc phải uy hiếp với Ngô Sư Thúc, xay bức Hàn Lập cần giao ra Trúc Cơ đan cho môn đồ của mình.


Sáng ngày tiếp theo, Hàn Lập đến bái con kiến trưởng môn, kẻ này ngày hôm qua đã và đang nghe được chuyện của hắn với đám người Lục Vân Phong nhưng vẫn mảy may không chút ít quyên tâm, ngược chở lại còn khuim Hàn Lập nên biết thân biết phận, chớ có tạo ra cthị xã.


Tích góp gần như cthị xã đã xẩy ra, Hàn Lập cũng phân biệt được một điều, rằng khu vực này chỉ có thể nói cthị trấn bởi tiềm năng nhưng mà thôi. Hôm sau, theo lời sư thúc Hàn Lùa tới Dược điền để làm vấn đề. Ở phía trên, hắn gặp mặt Mã sư bá, người từ trước tới thời điểm này trông coi Dược điền của Hoàng Phong Cốc.


Sau khi thành công trải qua vòng khảo thí của Mã sư bá, Hàn Lập mạo muội hỏi giải pháp chế luyện Trúc Cơ đan, chỉ nuối tiếc là nếu còn muốn luyện ra Trúc Cơ đan yêu cầu bao hàm dược liệu sinh hoạt Huyết Sắc Cấm địa. Mà nơi kia chỉ bao gồm Hướng Chi Lễ hiểu rằng mà lại thôi. Nghe theo lời của sư bá, Hàn Lập tìm tới Hướng sư huynh, tín đồ này từng có kinh nghiệm tay nghề làm việc vào cấm địa, e là tất cả chút dắt mối nào đó hữu dụng mà lại Hàn Lập đề xuất.


Cấm địa này ngày xưa vốn là một trong chỗ trong mát, tkhô nóng tĩnh mà lại vì chưng các tông môn tu tiên khác nổi lòng tranh tài cho nên sẽ đổi mới vị trí này thành một vùng khu đất bị tiêu diệt, đàn chúng ta nên với mọi người trong nhà chỉ dẫn 1 cnóng lệnh, trong vòng 60 năm đang xuất hiện Cấm địa này 1 lần vào 5 ngày.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến Build Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến


Mà chỗ đó, dược liệu quý luôn lâu dài cùng các yêu thương thụ dũng mạnh, 10 kẻ vào thì chỉ loáng thoáng vài ba kẻ sống sót trnghỉ ngơi ra. Vì để muốn phiên bản thân trlàm việc yêu cầu bạo gan hơn, Hàn Lập bắt buộc luyện được Trúc Cơ đan, nhưng mà luyện được đan dược này đề nghị quyên sinh đi vào Huyết Sắc Cấm địa. Nhưng cũng nhờ vào vậy nhưng năng lực sống sót của Hàn Quốc Lập được tăng dần.


hoạt hình trung quốcpđê mê nhanphàm nhân tu tiênpđê mê nhan tu tienphàm nhân tu tiên phần 3nắm tắt phàm nhân tu tiêncầm tắt phimtom tat phimbắt tắt phlặng phàm nhân tu tiênnắm tắt truyện phàm nhân tu tiêntu tien