Liệu vị tướng con đường bên trên yêu mếm của chúng ta có nằm trong danh sách phần đa đơn vị vô địch cực kỳ mạnh khỏe này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được cho là một trong Một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất vào Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, không tồn tại gì quá bất ngờ khi hắn ta được mở đầu vào danh sách này.

Bạn đang xem: Top 5 tướng mạnh nhất lmht

Renekton vẫn ách thống trị mùa giải chuyên nghiệp một khoảng chừng thời gian đáng chú ý trong những năm và bắt buộc nhận các lần sút sức mạnh rồi trsống đề nghị không thể tương xứng. Tỷ lệ hiện hữu đạt mức 60% với Xác Suất chiến thắng một nửa của Renekton ko gì khác quanh đó minh chứng về sức mạnh khổng lồ bự nhưng hắn ta từng nắm giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là 1 trong những giữa những vị tướng tá con đường bên trên cực kỳ được thương yêu so với các tuyển thủ chuyên nghiệp vì chưng tải tài năng đi đường tốt cùng giao đấu tổng tác dụng.

Mặc mặc dù Gnar không phải là một trong những vị tướng binh sĩ thuần như Renekton, tuy vậy Gnar vẫn luôn là một vị tướng tá mũi nhọn tiên phong mà những team tuyển chọn bài bản tin sử dụng. Do kia, Gnar vẫn duy trì được 43% tỉ trọng chọn và tỉ lệ win tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở mức 53% ngơi nghỉ đấu trường bài bản mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng mặt đường trên máy tía có tác động lớn số 1 cho đấu trường LMHT chuyên nghiệp hóa trong thời điểm 11 không có ai khác chính là Camille. Camille có khả năng chiến đấu tay đôi cao, bảo đảm phiên bản thân bằng lá chắn cùng tạo cạnh bên tmùi hương cuồng loạn.

Đây là nguyên do mà trong thời hạn vừa mới rồi, cô chị em đã có được 43% Xác Suất hiện diện với 53% tỷ lệ chiến thắng. Điểm yếu đuối tốt nhất của Camille là cô thanh nữ sẽ tương đối yếu ớt sinh hoạt quy trình đầu trận đấu.

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc cho dù Gwen new được xây dựng vào thân năm 2021, tuy vậy, cô bạn nữ sẽ trlàm việc phải hết sức được mến mộ ngay lập tức sau khoản thời gian xây đắp. Như vậy rất có thể mang đến từ các việc Gwen mua một kỹ năng hoàn toàn có thể khiến cho cô nữ giới trsinh hoạt đề xuất miễn lây nhiễm sát thương. Cùng với đó, lượng liền kề thương thơm mà Gwen đem lại là khôn cùng lớn lao.

Do kia, cô thiếu nữ hoàn toàn có thể gia tăng lượng tiếp giáp thương thơm với kết liễu quân thù vào một khoảng chừng thời hạn nđính thêm. Vì vậy, Riot Games đang kiểm soát và điều chỉnh sức khỏe của Gwen nhiều lần cùng khiến cô đàn bà trsống đề xuất không còn trẻ trung và tràn trề sức khỏe như lúc trước. Tuy nhiên, Gwen hoàn toàn có thể vẫn gia hạn sức mạnh cuối trận của bản thân.

Với Phần Trăm hiện diện là 30% cùng phần trăm win 53%, cô nàng đã giành được địa điểm máy bốn vào list này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce vẫn là bên vô địch cuối cùng lộ diện trong danh sách gần như vị tướng đi đường bên trên cực tốt trong đợt 11. Anh đàn ông chắc chắn đã là một trong chọn lựa trẻ trung và tràn đầy năng lượng đối với không ít người. Với cỗ kĩ năng của chính mình, Jayce hoàn toàn có thể vận động nhỏng một vị tướng tá giáp lá cà tương tự như đánh xa và mua tài năng cấu rỉa cùng cạnh bên thương thơm đem lại cực kì mập.

Xem thêm: Gift Code Học Viện Tam Quốc, Nhận Giftcode Game Độ Tam Quốc Và Cách Nhập Code

Do kia, những tuyển chọn thủ chuyên nghiệp khá yêu dấu Khi tuyển lựa Jayce khi chơi. Vấn đề này giúp Jayce gia hạn xác suất hiện diện là 29% với xác suất win là 52% trong suốt mùa 11 của Liên Minc Huyền Thoại.