Tựa gamer thành giải pháp Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ nói về sự việc tiến hóa của loại fan qua những thời kỳ, tự lạc lậu mang lại tiến bộ. Đến hiện nay đã có nhiều phiên bản khác biệt Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối chơi và mức độ lôi kéo vẫn không thể biến hóa. Với đồ họa dễ dàng, cách chơi đơn giản dễ dàng các lại sở hữu tính gây mê rất cao. Rất không ít người dân vẫn tốn hàng tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm quyết trọng điểm phá đảo trò đùa này. Tải game Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ phiên phiên bản tiên tiến nhất về đồ vật đến điện thoại cảm ứng Android, iOS miễn mức giá.

Bạn đang xem: Cuoc chien xuyen the ky 2

quý khách hàng đã xem: Ctương đối game cuộc chiến xuyên ổn cụ kỷBạn đã xem: Ctương đối game trận đánh xulặng cụ kỷ

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ (Age of War) là game ở trong thể loại phương án được không hề ít tình nhân ham mê. Trong game thiết bị di động họ sẽ sở hữu 5 thời kỳ, người nghịch đã lên đời từ từ theo lắp thêm trường đoản cú giống như game đế chế. Nhiệm vụ của người sử dụng là mua các một số loại quân, tạo những dự án công trình phòng thủ để ngăn chặn lại quân thù tấn công thường xuyên. Càng sau đây thì đối phương càng to gan, mức độ tiến công càng khỏe khoắn. Vì vậy đề xuất upgrade cùng mngơi nghỉ khóa những loại quân bắt đầu, khí giới new cao cấp rộng. cũng có thể nói Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ là sự phối kết hợp thân người chơi thành với game chiến thuật rực rỡ.

Tính năng game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ

Hộp nằm cạnh sát trái bên trên thuộc màn hình hiển thị hiển thị số tiền với điểm tay nghề Khi hủy hoại kẻ thù. Hộp mặt nên trên màn hình hiển thị 4 ô gồm những: chọn quân, khí giới, phân phối trang bị, mua thêm ô chứa tranh bị. Thanh HPhường. red color tương đương là lượng huyết và đang ngừng trò đùa nếu cạn tiết.

Mỗi thời đại sẽ sở hữu số đông loại bộ đội với thiết bị khác nhau nhưng mà phương án không biến hóa. Đó là ngăn chặn kẻ thù tấn công địa thế căn cứ của mình.

Không những lo che chở, cơ mà các bạn hãy triệu tập cả tiến công để tìm được nhiều vàng, exp rộng. Cũng nhỏng bớt áp lực nặng nề bị vượt qua.

Trong game bao gồm 3 nấc độ: Hard, Medium cùng Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn chơi Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: địa thế căn cứ của công ty được gây ra nguyên ổn thủy bằng đá tạc và đồ vật hầu hết các loại vũ trang thô sơ, gồm: đá cùng lửa. Quân nhóm được thứ gậy gỗ, thụ cưỡi là những loài khủng long thời tiền sử. Tấn công quan trọng thời kỳ này là cơn mưa nsay mê thạch.

Thời kỳ trang bị sắt: địa thế căn cứ được cách tân và phát triển lên một bậc, vũ khí bao hàm cung thương hiệu, súng trường, giáo, chiến binh được máy áo ngay cạnh và cưỡi ngựa, trang bị phòng ngự đa phần vẫn là đá với than, tấn công quánh biết là trận mưa cung tên.

Thời kỳ phục hưng: binh lính mặc đồ gia dụng quân team, mang súng, búa với kiếm, vẫn tất cả pháo thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đấu Lol Trên Web Chuẩn Nhất Hiện Nay # Top Trend

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của chúng ta được trang bị buổi tối tân duy nhất, nô lệ với áo sát, bia đỡ đạn, súng hiện đại, tên lửa, súng laze cùng trang bị hủy diệt, quân địch đã hứng chịu lần tấn công khỏe mạnh trường đoản cú tranh bị hủy diệt khi chúng ta thực hiện công dụng tiến công đặc biệt quan trọng.