*
*

*

*

*

*

Xin chào chúng ta, tôi là Gatrix

Nếu chúng ta còn đang vướng mắc Cờ Liên Quân là gì, thì hy vọng sau loạt bài viết chỉ dẫn này, các bạn sẽ đọc rộng phần nào về cơ chế đùa vừa mới lạ vừa dễ dàng làm cho quen này. Không chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đi tìm phát âm Cờ Liên Quân là gì thôi!

Fanpage chấp nhận Cờ Liên Quân

Youtube chính thức Cờ Liên Quân

Lưu ý: Mọi ban bố dưới đây hầu như vận dụng mang đến phiên bản Máy công ty demo nghiệm

I. Mục lục

1. Cờ Liên Quân là gì?

2. Tương tác nghề nghiệp và công việc trong Cờ Liên Quân phần I

II. CỜ LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Cờ Liên Quân là một cơ chế bắt đầu xuất hiện tại phiên bản Liên Quân Máy chủ thí điểm. Người chơi vượt mặt đối thủ bằng cách thiết lập đa số con bài liên quân - là những hero vào Liên Quân sản phẩm điện thoại, rồi đặt chúng lên bàn cờ nhằm chiến đấu.

Bạn đang xem: Trang chủ cờ liên quân

Điểm đặc trưng trong chính sách này là fan nghịch sẽ không thể điều khiển và tinh chỉnh quân cờ Lúc giao tranh sẽ ra mắt, mà lại chỉ rất có thể bố trí hầu như quân cờ trước khi giao tranh tự động nổ ra.

*

Một trộn giao đấu trong Cờ Liên Quân

Chính dựa vào Điểm sáng này mà Cờ Liên Quân từng trải siêu không nhiều về thao tác làm việc tay, cực kì tương xứng cùng với những người đùa Liên Quân không thích đùa các trận đấu phải rất nhiều thao tác phức hợp.

Để rất có thể thử khám phá phiên bạn dạng này, các Kiện Tướng vui mừng làm theo 1 trong hai phương pháp sau:

- Với hệ máy Android

- Với hệ máy iOS

Sau Khi sẽ thiết đặt thành công phiên phiên bản Liên Quân Máy chủ nghiên cứu, các các bạn sẽ thấy giao diện bên cạnh shình họa chủ yếu có một cổng vào quan trọng đặc biệt nhỏng sau:

*

Cổng vào Cờ Liên Quân

khi nhấp chuột cổng, chúng ta sẽ tiến hành chuyển vào sảnh đợi đặc thù của Cờ Liên Quân. Bây Giờ người chơi hoàn toàn có thể trải đời nhị cơ chế Cờ Liên Quân: Đấu thường xuyên và Đấu hạng.

*

Shình ảnh hóng Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix lý giải sơ qua vậy để hầu hết tín đồ hiểu bạn có thể chơi Cờ Liên Quân ở chỗ nào, và Cờ Liên Quân đang quản lý và vận hành nlỗi như thế nào. Trong phần này, họ đã đi sâu rộng vào phương pháp một trận Cờ Liên Quân ra mắt ra làm sao.

Lúc vào trận, tín đồ nghịch sẽ tiến hành cung ứng 5 quân bài để chọn lựa cài đặt. Giá của từng quân bài đã là 1 trong số lượng cố định cho trước, danh sách ví dụ các bạn vui tươi chờ trong nội dung bài viết tiếp theo về Cờ Liên Quân hoặc xem trên ĐÂY nhé!

*

Danh sách con cờ cho trước vào Cờ Liên Quân

1. Nút này có tính năng khoá lại 5 con bài, khiến cho bọn chúng không xẩy ra xáo đột nhiên Lúc lượt tiếp đến ra mắt.

2. Nút này cho phép bạn đùa thay đổi lại 5 con cờ để chọn lựa tải, với giá hợp lí là 2 quà (lần thứ nhất xoay chỉ tốn 1 vàng)

Khi vẫn có con cờ, bạn đùa triển khai đặt quân bài lên sàn đấu. Nlỗi vẫn nói, trong Cờ Liên Quân, gần như con cờ sẽ không thể bị tinh chỉnh vào giao đấu, nhưng mà chúng đã chiến đấu theo cách của riêng chúng.

Đây là đồ họa chuẩn bị trước lúc diễn ra giao đấu. Người nghịch hoàn toàn có thể tuỳ ý thu xếp quy củ để Giao hàng mọi chiến thuật khác nhau vào Cờ Liên Quân.

*

Giao diện bàn cờ Liên Quân

Chúng ta hãy đi từng mục giúp thấy thông tin trong 1 bàn Cờ Liên Quân bao gồm phần lớn gì nhé!

1. Vàng: Đây là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng làm mua con bài liên quân với nâng cấp linc thụ trong trận.

2. Cấp linch thú: Cấp linc thú miêu tả số quân bài tối nhiều rất có thể để lên trên bàn. Nhỏng trong hình, linh trúc của Gatrix đạt cấp 7 nên tôi có thể đặt buổi tối nhiều 7 quân cờ lên bàn.

Lưu ý: Cấp linc trúc còn tác động cả phần trăm xuất hiện thêm quân cờ nữa nhé!

3. Quân cờ: Đây là hồ hết con bài trên bàn. Chúng đang tự đánh nhau theo thiết kế sẵn, cùng việc chúng ta cũng có thể làm cho là xếp đội hình làm sao cho liền kề tmùi hương cùng chống chịu đựng đạt buổi tối ưu. Một trận chiến chấm dứt khi hết thời hạn, hoặc có một mặt chết hết. Sát thương thơm linc trúc yêu cầu chịu đang phụ thuộc vào số quân cờ sót lại trên bàn và cấp cho linc thụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện tại địa chỉ của bạn đùa trong trận. Người đùa bao gồm số huyết càng các thì hình trạng càng tốt, với Khi hoàn thành trận phần thưởng trọn có được cũng biến thành tỷ lệ thuận cùng với hình trạng.

5. Bảng tổng đúng theo nghề cùng phe: Mỗi một con bài Liên Quân đều có buổi tối thiểu 1 nghề cùng 1 phe khớp ứng. Lúc có rất nhiều con bài KHÁC NHAU ở trong và một nghề / phe trên bàn đấu, thì vẫn msinh hoạt khoá shop nghề / phe, mang lại sức khỏe to hơn đến quân cờ.

Lưu ý: 2 con cờ giống hệt nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng tá Rourke) chỉ được tính là 1 trong những vào bảng xúc tiến nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH CHO ĐỘI HÌNH TRONG CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu lúc thi đấu Cờ Liên Quân là bọn họ bắt buộc có được phong cách càng tốt càng xuất sắc, giỏi nói theo cách khác là bị loại bỏ ngoài trò nghịch càng lâu càng xuất sắc. Để làm được điều đó, hồ hết con bài của các bạn bắt buộc đủ mạnh bạo để phòng trả lại phần đông dịp tiến công tự mặt địch.

Xem thêm: Điểm Danh Các Dòng Mainboard Hiện Nay, Các Loại, Thương Hiệu

Những chuyên môn nâng cao rộng sẽ được bật mý trong số bài viết tiếp nối về Cờ Liên Quân, còn ngày nay bọn họ hãy đi tìm phát âm biện pháp tăng sức khỏe cơ phiên bản độc nhất đến quân cờ: Dung vừa lòng lên sao.

Lúc các bạn mua ba quân bài đồng nhất nhau với gồm cùng số sao, thì chúng sẽ dung phù hợp lại thành một quân bài với số sao nhiều hơn thế nữa, và đương nhiên là chỉ số mạnh khỏe hơn. Hãy chú ý ví dụ về kiểu cách dung hợp trong Cờ Liên Quân bên dưới đây:

+ + = (3 Valhein 1 sao xuất hiện trên bàn - cả sàn đấu lẫn kgiỏi dự bị, sẽ tự động dung thích hợp miễn phí thành 1 Valhein 2 sao)

+ + =

*
(3 Valhein 2 sao xuất hiện bên trên bàn - cả sàn đấu lẫn ktốt dự bị, đã tự động hóa dung thích hợp miễn phí tổn thành 1 Valhein 3 sao - bắt buộc nâng cao hơn 3 sao)

Dường như, chúng ta còn hoàn toàn có thể liên tiếp cường hoá quân bài bằng phương pháp cho cái đó khoác thêm trang bị

*

Trang bị trong Cờ Liên Quân

Chừng này ban bố là khá bị các thừa về Cờ Liên Quân rồi nên không? Các bạn đừng lo, vì chúng tôi sẽ còn tiếp tục trở lại giữa những nội dung bài viết khác về chế độ Cờ Liên Quân đầy thú vị này!