*

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TRÊN DI ĐỘNG. CHƠI MIỄN PHÍ NGAY! TRÒ CHƠI SẼ SỚM RA MẮT TRÊN CONSOLE.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại
*

*

*
QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Lập nhóm thuộc bạn bè cùng bộc lộ kỹ năng trong số trận chiến MOBA 5 đấu 5. Một trò chơi tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt yên cầu kĩ năng cao mà phần đa bạn mơ ước, có thiết kế quan trọng đặc biệt dành cho vật dụng di động cầm tay cùng console với chế độ tinh chỉnh và điều khiển cân xứng với khối hệ thống trận đấu tinh giản.
Đẩy lùi trơn đêm bởi Cầu Vồng Tối Thượng của Lux xuất xắc thả mình theo gió bởi Trăn Trối của Yasuo. Hãy chơi các vị tướng mạo LMHT ưa thích của khách hàng bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu.
Hãy tò mò vũ trụ Runeterra sống động qua thần thoại cổ xưa, chuyện tranh, trò đùa cùng những văn bản không giống. Hòa bản thân vào cộng đồng người chơi, cosplayer, nhạc sĩ với nhà trí tuệ sáng tạo văn bản, những người đang hóng bạn gia nhập thuộc họ.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Windows Phone 10 Chính Thức Trên Lumia, Cách Nâng Cấp Windows Phone 8


Xông vào chiến trường với 1 thanh tìm lớn lao, ngừng hoạt động đối phương trên đường đi bởi mũi tên băng bay xuim bạn dạng vật dụng xuất xắc bẫy kẻ thù mang đến gặp tử thần bằng bùa phép vi diệu. Sẽ luôn luôn gồm một vị tướng tương xứng cùng với phong cách chơi của khách hàng.