Trong khoảng tầm 24 giờ vừa mới rồi, một trong những ban bố bạn được bắt gặp các tuyệt nhất chính là về Võ Lâm Truyền Kỳ 2 thiết bị di động.


Mới đây, ban bố Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được download về Việt Nam đang khiến mang đến cộng đồng game thủ quyên tâm và theo dõi. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sản phẩm điện thoại là phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại, tên gọi tại thị trường Trung Quốc là Kiếm Hiệp Tình Dulặng 2. Đây là một trong những sản phẩm kiếm hiệp chiến lược của Tencent trong những năm vừa qua, với hàng loạt những lần thử nghiệm giới hạn để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

Bạn đang xem: Rộ tin võ lâm truyền kỳ 2 mobile được mua về tại việt nam, thì ai sẽ là người phát hành?Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục là một tựa game nằm trong loại Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám. Thậm chí đã được giới thiệu từ hơi lâu nhưng cũng không phải là sản phẩm được chế tạo tức thì lập tức tại thị trường Trung Quốc. Đến năm 20trăng tròn, Tencent vẫn quyết định vẫn sẽ chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn game thủ trong những mon đầu năm.Điều kiện để được có một suất thử nghiệm trong phiên bản thử nghiệm này cũng tương đối nặng nề, game thủ buộc phải có mã mời mới tất cả thể được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile . Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sản phẩm điện thoại (VLTK 2 Mobile) thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 vạc triển. Đây là sản phẩm kiếm hiệp nhận được sự quyên tâm của đông đảo game thủ.

Vậy câu hỏi ai sẽ là công ty gây ra tựa game này tại thị trường Việt Nam nếu như thật sự tựa game này được download về? Thực chất thì khả năng rất lớn sẽ là VNG chứ không phải là đơn vị làm sao khác. Với việc đã tất cả tởm nghiệm với nắm trong tay toàn bộ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên ổn cùng mối quan lại hệ sâu sắc với Tencent, ko khó hiểu Lúc Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục thuộc về ông lớn này.

Xem thêm: Tải Game Truy Tìm Kho Báu - Tìm Đồ Vật Bị Giấu Truy Tìm Kho Báu Trò ChơiBên cạnh đó thì xung quanh VNG, rất khó có đơn vị desgin như thế nào đủ sức kiến thiết bom tấn này tại thị trường Việt Nam. Garena thì theo định hướng tạo ra Esports với gần như không thể bám líu đến mảng nhập vai trên di động. VTC trò chơi thì xưa nay không còn quá mặn mà lại với việc tạo các hết sức phẩm. Các nhà xuất bản như Funtap giỏi Gamota thì cạnh tranh đủ sức download được bản quyền của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 thiết bị di động .

Vì vậy, theo thiên thời – địa lợi và nhân hòa thì VNG khả năng cao sẽ là đơn vị chế tạo của tựa game này. Tất nhiên, vẫn cần đợi thông báo chủ yếu thức được vạc đi từ nhà gây ra, biết đâu sẽ lại bao gồm một câu chuyện bất ngờ nào đó xảy ra thì sao?

http://ttvn.toquoc.vn/ro-tin-vo-lam-truyen-ky-2-mobile-duoc-mua-ve-tai-viet-nam-thi-ai-se-la-nguoi-phat-hanh-102022189531851.htm
Nếu đã có lần đùa đều tựa game này thì bạn đã có một "tuổi thơ dữ dội"!


Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem