Trong trong thời hạn 2000, Lúc máy tính và điện thoại thông minh cầm tay cải cách và phát triển, phần nhiều tựa game mini cũng ra đời. Nó không thưởng thức thông số kỹ thuật vật dụng không thấp chút nào trong khi hiệ tượng nghịch lại dễ làm cho nghiện tại. Trong số đó, thiết yếu ko nói đến thể một số loại game kyên cương cứng huyền thoại. Với sự cải tiến và phát triển ngày càng tốt của bối cảnh, giờ đây phần lớn trò chơi này lại càng đẹp nhất và bắt mắt hơn. Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá các cái tên sáng giá chỉ nhất trong thể nhiều loại game nạp năng lượng kyên ổn cương cứng nhé!
Bạn đang xem: Trò chơi kim cương phiên bản mới

Bejeweled Classic

Phiên bản game klặng cương kinh điển độc nhất vô nhị từ xưa đến lúc này yêu cầu nói tới cái tên Bejeweled Classic. Đây là trò đùa trở nên xúc cảm của khá nhiều tựa game mini bây chừ. Bejeweled Classic có cả phiên bạn dạng giành riêng cho Android và iOS. Bây Giờ, tựa game vẫn update thêm về mặt đồ họa cũng như các tính năng vượt trội góp thêm phần thú vị.

*
*
*
*
*
*
*
*
Chinch phục game Bejeweled Stars

Bejeweled Stars vẫn giữ nguyên hình thức gameplay truyền thống. quý khách đề xuất ghxay 3 hoặc 4 viên kim cưng cửng lại với nhau để đạt điểm. Tuy nhiên, Lúc ngừng trọng trách, người đùa sẽ nhận thấy rương cảm giác với ending hơi đẹp với đông đảo nhỏ bướm bay ra.

Xem thêm: Video: Đăng Ký Tài Khoản Onedrive, Dung Lượng Lưu Trữ Đám Mây Cá Nhân

quý khách hàng có thể thực hiện rất nhiều ibé này để chat với bạn bè thuộc nghịch.


Trên đó là top phần đa game klặng cương cứng si mê người đùa độc nhất hiện thời. quý khách cảm thấy trò đùa như thế nào xứng đáng nhằm tải và cài bỏ trên máy tính của chính mình nhất? Tựa game như thế nào gồm đồ họa hút ít mắt tuyệt nhất trong các những chiếc tên trên? Cùng thư giãn và giải trí, giải trí sau mỗi giờ đồng hồ thao tác làm việc, học tập mệt mỏi, mệt mỏi nhé!