Hướng dẫn cách chế ngự tướng tá Lee Sin mùa 11 hay duy nhất, những nhược điểm của vị tướng tá này nhằm mục tiêu mang lại đồng đội khai quật khi chơi LMHT. Chọn tướng để Khắc chế Lee Sin hiệu quả, các máy nhằm mục đích giúp át chế sức mạnh của binh sĩ này Khi đi mặt đường.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế lee sin

Cần một chiếc thương hiệu, đem đến sự mãn nhãn vào từng pha cách xử trí thì gồm lẻ Lee Sin mùa 11 là loại cơ mà họ cần kể đến đầu tiên trong list đó. Có cầm nói, nhằm đùa được vị tướng này thì đã cạnh tranh nhưng nhằm đùa hay thì lại càng khó rộng lúc nào hết.


Điểm to gan cùng yếu đuối LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái thú nkhô giòn với cỗ kỹ năng vừa gồm gần kề tmùi hương diện rộng vừa tất cả tiếp giáp tmùi hương 1 mục tiêuTốn không nhiều huyết dựa vào WKhá bình yên trong số những trận cướp bóc tách (ví như có) vày bộ kỹ năng tương đối khỏe mạnh quy trình đầu trận, và độ cơ đụng caoCướp rừng xuất sắc, phản bội gank tốt (một Một trong những champ chiếm dragon, baron dễ bậc nhất trong Liên Minh)Cực kì cơ động dựa vào Q với W, về cơ bạn dạng là Lee Sin rất có thể chạy/ xua sinh hoạt đều khu vực bên trên bản đồSở tài năng sử dụng nội năng, dễ chịu hơn một vài tướng mạo sử dụng năng lượng đầu trậnCó thể tạo ra sản phẩm công nghệ theo lối đấu sĩ, vừa gần cạnh tmùi hương vừa chống chịu khỏeCó tài năng thay đổi cục diện giao đấu bởi việc “Nộ Long Cước” 1 kẻ địch về team mìnhKhả năng dồn gần kề thương, tay song khỏe khoắn.Rất cơ rượu cồn với gian nguy khi đi gank.Kiểm thẩm tra bạn dạng vật dụng giỏi.Ttinh ranh chiếm Long, Baron với các phương châm xuất sắc.

Nhược điểm

Càng kéo dãn dài trận chiến, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị giảm dầnKỹ năng Q triết lý, nhiều khi yên cầu người nghịch áp dụng 1 cách chuẩn xácKhó để thạo, một trong những tướng mạo cạnh tranh nghịch nhất trong Liên MinhChính bởi vì sử dụng nội năng phải bắt buộc tính toán thù cần sử dụng phù hợp. Một là dấn thân chơi, dùng đòn tấn công thường nhằm hồi, hoặc đề xuất lùi lại chờ.Giai đoạn giao đấu tương đối cực nhọc, vì cỗ tài năng từng trải yêu cầu thuần thục, Q là kĩ năng tiếp cận, còn nếu không sử dụng chính xác Q thì cực nhọc hoàn toàn có thể mlàm việc giao đấu giỏi.Cần rèn luyện các nhằm có thể chơi giỏi.

Cách khắc chế Lee Sin


Thông thường không xứng đáng để đuổi theo một Lee Sin vì chưng độ cơ hễ cao của hắn.Đừng đứng gần kề bè đảng của chúng ta nhằm chiêu cuối của Lee Sin cấp thiết hất tung các phương châm.Hãy gặm mắt trong rừng, bởi vì Lee Sin là tương khắc cứng của nhiều vị tướng mạo đi rừng.Lee Sin khá yếu hèn nghỉ ngơi các cấp độ đầu, do vậy hãy tập trung vào hắn sinh hoạt hầu hết giao tranh nhỏ lẻ Lúc hắn còn đang yếu hèn.

Xem thêm: Cách Tải Appvn Cho Máy Chưa Jailbreak 2018, Appvn Phiên Bản Cho Ios Không Cần Jailbreak


Tướng tương khắc Lee Sin

Đi Top

Lee Sin yếu ớt rộng khi đối đầu và cạnh tranh với

*

Lee Sin mạnh bạo hơn Khi tuyên chiến đối đầu với

*

Đi Mid

Lee Sin yếu ớt hơn Khi đối đầu với

*

Lee Sin bạo dạn rộng khi cạnh tranh với

*

Đi Bot

Lee Sin yếu ớt rộng khi tuyên chiến và cạnh tranh với

*

Lee Sin mạnh khỏe hơn lúc tuyên chiến và cạnh tranh với

*

Đi Rừng

Lee Sin yếu hèn hơn Khi đối đầu với

*

Lee Sin táo bạo hơn khi đối đầu và cạnh tranh với

*

Đồng đội tốt của Lee Sin

*

Với năng lực đi đường rất là cơ cồn, mạnh bạo trong các kèo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh 1vs1 làm cho bọn họ rất cần phải bao gồm các tài năng tương khắc Lee Sin rất là giỏi trong lúc cạnh tranh với con bài này Khi đi con đường.