Hướng dẫn phương pháp chế ngự Wukong mùa 12 cùng phần đa vị tướng tá khắc chế và kìm hãm cứng Wukong, một trong những các thứ thứ công dụng tiên tiến nhất của Wukong trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Bạn đang xem: Khắc chế ngộ không


*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách tương khắc Wukong

Ngộ Không là một binh lực lanh lợi tín đồ Vastayan, hắn sử dụng sức khỏe, sự nkhô hanh nhẹn cũng như trí tuyệt vời để tạo náo loạn mang đến đối thủ và giành lợi thế. Sau Lúc tìm kiếm được một bạn các bạn chí cốt, một binh sỹ được biết đến với cái brand name Master Yi, Ngộ Không biến chuyển môn sinh ở đầu cuối của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy yêu thuật, Ngộ Không mong ước bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Tránh chớ gần nhau trong giao tranh để Lốc Xoáy của Ngộ Không cần thiết hất tung các phương châm.

Ngộ Không hay đang thực hiện Chyên Mồi sau thời điểm sử dụng Cân Đẩu Vân. Hãy lưu lại phương pháp của doanh nghiệp trong giây lát để xem liệu hắn tất cả áp dụng Chyên Mồi hay không.

Thiết Bảng Ndại dột Cân của Ngộ Không hoàn toàn có thể sút cạnh bên của doanh nghiệp trong thời hạn nlắp, hãy ngóng cho đến lúc cảm giác này mất tích trước lúc đấu tay song cùng với Ngộ Không.

Oracle Biến Đổi có thể cho mình một ít thông báo khi Ngộ Không thực hiện Chyên Mồi.

Ngộ Không thường xuyên áp dụng chiêu Chyên Mồi sau khi dùng kỹ năng Cân Đẩu Vân. Hãy khoan tung không còn những chiêu của chúng ta vào một thời hạn ngắn thêm nhằm đảm bảo an toàn rằng chúng ta dùng đúng lên Ngộ Không thiệt.

Wukong trsinh sống bắt buộc dai sức rộng Khi bị vây hãm vì chưng địch thủ. Hãy thay cô lập hắn để giúp đỡ bài toán hạ gục tiện lợi rộng.

Xem thêm: Tai Game Bong Ro 3D - Game Bóng Rổ Chuyên Nghiệp

 

Phép hỗ trợ tự khắc chế

*
*
*


Tham mê khảo thêm phương pháp để rất có thể kìm hãm Nidalee - Nữ Thợ Săn uống Hóa Thú xuất sắc ở chỗ này.